Trang chủ Cuộc Sống Top 3 nữ diễn viên có sức ảnh hưởng lớn nhất Hàn...

Top 3 nữ diễn viên có sức ảnh hưởng lớn nhất Hàn Quốc

0
Chia sẻ

Top 3 nữ diễn viên có sức ảnh hưởng lớn nhất Hàn Quốc, dạo gần đây các trang tin tức của Hàn có nói tới những cô nàng diễn viên đang rất thành công và nổi tiếng ở Hàn Quốc. Nữ diễn viên Song Hye Kyo đóng trong phim Hậu duệ mặt trời rất là thành công, sau thành công của bộ phim này thì cô ngày một trở nên nổi tiếng hơn và có nhiều fan hâm mộ hơn trong và ngoài nước. Những bộ phim mà cô đóng luôn thu hút một tỷ lệ lớn người xem, ngoài ra chúng ta không thể kể đến những cái tên khác như Jeon Ji Hyun, Kim Tae Hee đều là những cái tên rất hot là diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc.

Top 3 nữ diễn viên có sức ảnh hưởng lớn nhất Hàn Quốc

Nữ diễn viên Song Hye Kyo đã diễn xuất rất thành công trong phim Hậu duệ mặt trời vì vậy mà cô nhanh chóng nhận được sẽ yêu mến của khán giả khắp cả nước, ngay cả nước ta các bạn trẻ cũng rất yêu thích bộ phim này. Nối tiếp sau thành công của bộ phim này cô tiếp tục tham gia nhiều bộ phim truyền hình khác kéo dài thành tích của cô trong sự nghiệp điện ảnh. Cô là cái tên sáng giá được nhiều đạo diễn mời đóng phim, là cái tên kéo khán giả đến bộ phim nhanh nhất khi cô tham gia đóng phim.

Top 3 nữ diễn viên có sức ảnh hưởng lớn nhất Hàn Quốc

Rất nhiều ý kiến nói rằng Kim Tae Hee giống như chiếc bình hoa di động đắt giá vậy, cô nàng tuy rằng có vẻ đẹp hiếm có tuy nhiên ngược lại thì khả năng diễn xuất của cô rất tệ, khuôn mặt cứng đơ khi diễn xuất, những cảnh cô diễn có phần mờ nhạt, đến nhà phê bình phim cũng nói đến điều này và được đông khán giả đồng tình.

Top 3 nữ diễn viên có sức ảnh hưởng lớn nhất Hàn Quốc

Cô nàng có đóng trong bộ phim Yongpal là bộ phim truyền hình nổi tiếng, đạt thành tích cao sau khi phát sóng, cô nàng cũng nhận được số tiền cát – xê lớn khi tham gia đóng bộ phim này là 40 triệu won/ 1 tập phim. Bộ phim này kéo dài 16 tập phim như vậy cô đã thu về cho mình 640 triệu won tất cả, đây là một con số khổng lồ. Tuy nhiên khán giả uể oải khi xem cô diễn quá nửa chiều dài bộ phim chỉ là nằm ngủ trong khi diễn viên Joo Won lại diễn xuất tới 90% trong phim.

Top 3 nữ diễn viên có sức ảnh hưởng lớn nhất Hàn Quốc

Có những khán giả bình luận rằng sau khi bộ phim kết thúc thì họ chỉ nhớ mỗi Joo Won mà thôi và sau khi câu nói này được đăng lên thì rất nhiều người đồng tình cụ thể là 7.100 lượt tán đồng. Tiếp sau đó là một bình luận khác nói rằng Kim Tae Hee chỉ được vẻ ngoài đẹp thôi chứ cô diễn xuất thật sự chả ra gì trong khi Joo Won lại gánh hết tất cả trong phim, bình luận này nhận được 6.500 lượt tán đồng. Hơn 4000 người khác cho rằng chỉ có Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun là những diễn viên có diễn xuất tốt cả về ngoại hình lẫn tài năng chỉ riêng Kim Tae Hee là không.

Top 3 nữ diễn viên có sức ảnh hưởng lớn nhất Hàn Quốc

Những cô nàng diễn viên này có sức ảnh hưởng lớn tới công chúng ở Hàn Quốc, mọi người vẫn luôn cập nhật, theo dõi những thông tin về những cô nàng này, về những bộ phim tiếp theo mà các cô sẽ đóng, mức cát – xê hiện tại của họ là bao nhiêu, họ có những scandal nào không, có những người yêu mến khả năng diễn xuất của Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun nhưng cũng có những người lại lên án Kim Tae Hee chỉ được vẻ ngoài còn diễn xuất quá tệ. Tuy nhiên dù là diễn xuất được hay không diễn xuất được thì cô nàng cũng vẫn là cái tên được bình luận nhiều nhất hiện tại, số tiền cát- xê mà cô nàng tham gia đóng phim vẫn ở mức khủng so với nhiều diễn viên khác.