Trang chủ Cuộc Sống Top 18 hình xăm đen trắng đẹp nghệ thuật của Vladimir Pride

Top 18 hình xăm đen trắng đẹp nghệ thuật của Vladimir Pride

0
Chia sẻ

Top 18 hình xăm đen trắng đẹp của Vladimir Pride, hình xăm này đang rất được các bạn trẻ yêu thích, hình xăm đen trắng này luôn đem đến cho người ta những cảm nhận khác biệt khi xăm trên cơ thể bởi vì trông chúng rất chất. Vladimir Pride là nghệ sĩ xăm hình nghệ thuật người Nga, các tác phẩm của ông đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Bạn có muốn xăm hình xăm đen trắng lên cơ thể mình hay không.

 hình xăm đen trắng đẹp

Nói tới nghệ thuật xăm hình thì ngoài trường phái màu sắc rực rỡ ra còn có trường phái xăm hình đen trắng nữa. Những ai đam mê các hình xăm nghệ thuật chắc chắn không thể nào không biết đến hình xăm đen trắng của Vladimir Pride. Hình xăm này sau khi xuất hiện thì nhận được nhiều phản ứng tích cực từ các bạn trẻ và nhanh chóng trở thành hình xăm hot theo xu hướng của năm.

Hình xăm này khi xăm ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể cũng đều có một sức hút lan tỏa rộng lớn, thể hiện độ chất và độ ngầu của người sở hữu. Hình xăm này được phát minh từ nghệ sĩ xăm hình người Nga nổi tiếng Vladimir Pride. Ông là cha để của những hình xăm nghệ thuật đen trắng này, những tác phẩm của ông luôn gây ấn tượng mạnh tới mọi người. Khi mà lúc bấy giờ đang thịnh hành hình xăm sặc sỡ thì hình xăm đen trắng mà ông ra mắt mọi người đã đem đến một sự tương phản mạnh và tạo nên sự khác biệt lôi cuốn. Sau đó thì các người thợ xăm hình bắt đầu truyền bá nghệ thuật xăm hình đen trắng của ông làm cảm hứng nghệ thuật.

Hình xăm con bướm đen trắng dành cho phái nữ

 hình xăm đen trắng đẹp

Bươm bướm là con vật được tạo hóa ban cho nó có vẻ ngoài xinh đẹp, lộng lẫy, kiêu sa. Khi ta nhìn những hình xăm con bướm rực rỡ, lộng lẫy nhiều màu sắc thì ta có thể thấy được nét đẹp dịu dàng, quyến rũ, nữ tính của người con gái còn hình xăm bươm bướm đen trắng khi ta nhìn thấy lại khiến ta cảm nhận được rõ ràng sự cá tính của cô nàng hết sức nổi trội.

Hình xăm bươm bướm ngoài tượng trưng cho vẻ đẹp của người con gái ra nó còn mang một ý nghĩa cao đẹp khác. Loài bướm vốn có hình dạng ban đầu là một chú sâu, con nhộng xấu xí, tuy nhiên khi nó lớn lên trưởng thành thì nó đã lột xác ngoạn mục trở thành một con vật biết bay với bộ cánh xinh đẹp. Sự lột xác của con bướm đã để lại cho ta một bài học trong cuộc sống, con người ta trong cuộc sống này phải luôn luôn thay đổi, phấn đấu không ngừng để hướng tới những điều tốt đẹp đang chờ ở phía trước.

Hình xăm đen trắng bọ hung ở cánh tay

 hình xăm đen trắng đẹp

Loài côn trùng bọ hung nhỏ bé như vậy tuy nhiên nó lại có một sức mạnh phi thường khi có thể nhấc được một khối đất có trọng lượng lớn hơn nhiều cơ thể của chúng. Bởi vì điều này nên con người lựa chọn hình xăm này để thể hiện sức mạnh to lớn phi thường của con người, ý chí mạnh mẽ sằn sàng tạo nên điều phi thường, khác biệt.

Hình xăm chó sói đen trắng ở cánh tay dành cho nam

Hình xăm này rất phù hợp với những chàng trai có tính cách mạnh mẽ, sôi nổi, chó sói là con vật hoang dã có một sức mạnh đáng sợ, chúng hết sức khôn ngoan và dẻo dai, chúng có tiếng hú đặc trưng khiến cho các con vật khác sợ hãi, chạy trốn. Ở trong quan niệm, văn hóa cổ xưa thì loài chó sói này còn là hình ảnh tượng trưng cho sự hung bạo, đen tối, độc ác. Tuy nhiên con người ngày nay lại cho rằng con vật này thể hiện sự nam tính đàn ông, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, lòng dũng cảm, sự nhiệt tình, sẵn sàng đương đầu với khó khăn trong tương lai.

Hình xăm đen trắng hình thần chết

 hình xăm đen trắng đẹp

Bạn muốn sở hữu một hình xăm độc lạ vậy thì hình xăm thần chết cũng là một hình xăm hết sức độc đáo đó. Mọi người biết rằng thần chết là sứ giả của địa ngục, họ cai quản linh hồn con người và gieo giắt cái chết. Những người chọn hình xăm này thường có một sự yêu thích đặc biệt với những thứ đáng sợ, kinh dị, họ cũng là người có cá tính đặc biệt.

 

Hình xăm đen trắng mặt quỷ hung tợn

 hình xăm đen trắng đẹp

Hình xăm này cũng giống như hình xăm thần chết vậy, đều là những hình xăm rất đáng sợ, kinh dị, vì vậy người thích hình xăm này thường là người có cá tính mạnh mẽ, gan dạ, không sợ hãi ma quỷ mà ngược lại có phần yêu thích những thứ có phần máu me như này.

Hình xăm hoa bồ công anh đen trắng đầy dịu dàng, nữ tính

Hình ảnh hoa bồ công anh bay trong gió rất được các bạn gái yêu thích, hoa bồ công anh đại diện cho vẻ đẹp thuần khiết, mảnh mai của người con gái, lòng chung thủy, sắt son của người con gái, long mong muốn khát khao cháy bỏng tới sự tự do, có thể khám phá những chân trời mới.