Trang chủ Cuộc Sống Top 15 hình xăm đẹp nhất dành cho nam giới theo phong...

Top 15 hình xăm đẹp nhất dành cho nam giới theo phong cách Nhật Bản

0
Chia sẻ

Top 15 hình xăm đẹp nhất dành cho nam giới sẽ được chúng tôi chia sẻ sau đây, hi vọng các bạn nam sẽ cảm thấy hứng thú với chúng. Những hình xăm này với nét vẽ sắc sảo kéo dài từ ngực hay chạy dọc từ vai xuống cánh tay theo phong cách Nhật Bản đang là trào lưu nghệ thuật mới hiện nay. Hình xăm mang phong cách Nhật Bản không chỉ có những hình xăm geisha dành cho nữ giới mà còn có những hình xăm khác dành riêng cho nam giới nữa.

Top 15 hình xăm đẹp nhất dành cho nam giới

Các bạn nam mong muốn thể hiện nét đàn ông của mình trong mắt các bạn nữ vậy thì các bạn hoàn toàn có thể chọn những hình xăm thật độc đáo, mạnh mẽ để thể hiện cá tính bản thân. Chúng ta đã rất quen thuộc với những hình xăm hoạt tiết cá chép, rồng, hổ, rắn rồi vậy thì nếu ta đổi mới chúng với phong cách Nhật Bản thì sao nhỉ, chắc chắn rằng chúng sẽ đem lại nhiều nét mới lạ hơn, độc đáo hơn phải không nào.

Hình xăm rồng kiểu Nhật Bản

Top 15 hình xăm đẹp nhất dành cho nam giới

Trong văn hóa Á Đông, rồng là con vật linh thiêng, tốt đẹp, mang nhiều ý nghĩa, loài rồng vốn không có thật trên đời mà nó tồn tại ở trong các điển tích, truyền thuyết mà con người tưởng tượng ra, người Châu Á từ xưa đã bắt đầu sống bằng nghề trồng lúa nước, sau đó họ sáng tao ra loài rồng với mong muốn mưa thuận, gió hòa, mùa màng bội thu, rồng sẽ ban phước đến mọi người. Không chỉ ở Việt Nam mà các nước khác như Trung Quốc, Nhật Bản, mọi người đân đều coi trọng con vật linh thiêng này và tôn sùng nó. Hình ảnh rồng còn được trang trí gắn trên quần áo của vua chúa thời xưa, ở những nơi đền chùa linh thiêng, các bạn nam cũng rất thích hình xăm này vì nó tượng trưng cho sức mạnh phi thường, khí phách đàn ông, nó mang đến điều may mắn là bùa hộ mệnh của con người.

Hình xăm quỷ Oni Nhật Bản

Top 15 hình xăm đẹp nhất dành cho nam giới

Nếu bạn từng đến đất nước Nhật Bản thì ở các thành phố giàu văn hóa như cố đô Kyoto, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều hình ảnh về quỷ Oni, đây là nhân vật hư cấu không hề có thật nhưng lại rất nổi tiếng trong văn hóa của người Nhật Bản, vẻ ngoài của nó có phần đáng sợ, kinh dị. Con quỷ có đôi mắt trợn trừng to tròn, cái lưỡi luôn thè dài ra ngoài, đầu tóc thì xõa dài bù xù, có sừng trên đầu, hàm răng sắc nhọn, chúng thích dọa nạt những trẻ em hư. Con quỷ đáng sợ như vậy nhưng chúng lại rất được các bạn nam yêu thích lựa chọn. Tuy nhiên hình xăm quỷ này không mang ý nghĩa dọa nạt người khác như bề ngoài ta thấy mà ẩn sâu trong đó là một ý nghĩa cao đẹp hơn. Quỷ Oni là sự kết hợp của người và quỷ nên nó vẫn phần nào mang bản chất con người. Vì vậy mà nó tượng trưng cho 2 mặt thiện ác sâu bên trong lòng con người, nếu ta sống tích cực, tốt đẹp thì cái xấu sẽ bị đẩy lùi và ngược lại, trong tâm hồn chúng ta luôn có một mặt xấu xa của quỷ dữ chôn giấu chỉ trực chờ bùng phát lên khi ta bất cẩn, không kiểm soát được bản thân.

Mẫu hình xăm đẹp cho nam giới cô gái Geisha

Top 15 hình xăm đẹp nhất dành cho nam giới

Có người biết hình xăm này tuy nhiên cũng có người không biết về hình xăm này, vậy chúng tôi xin nói một chút về hình xăm này. Trong nền văn hóa truyền thống của người Nhật Bản thì geisha được mọi người biết đến là nét đẹp của người con gái. Những cô nàng geisha trẻ tuổi được đào tạo bài bản có thể nhảy múa, ca hát, mua vui cho mọi người tuy nhiên dạo gần đây nó trở thành một hình thức kinh doanh giải trí lành mạnh, chính đáng. Mặc dù vậy vẫn còn rất nhiều hiểu sai về những cô nàng này, họ coi nghề mua vui của những cô gái này giống như nghề làm gái vậy.

Các bạn nam sở dĩ thích hình xăm này là vì tạo hình của hình xăm rất là độc đáo, nổi bật, các cô gái trang điểm đẹp đẽ mặc trên người bộ Kimono truyền thống rực rỡ không kém tạo điểm nhấn mạnh mẽ trên hình xăm. Các bạn có thể thấy trên những mẫu hình xăm geisha thì các người thợ xăm hình sẽ phải phác họa một cách tỉ mỉ vẻ đẹp của người con gái, các cô nàng được trang điểm với lớp phấn dày trên mặt trắng xóa, đôi mắt và lông mày kẻ đậm, môi son đỏ thẫm, cực kỳ ấn tượng.

Top 15 hình xăm đẹp nhất dành cho nam giới

Người Nhật có tính tỉ mỉ, trau chuốt, họ rất cầu kỳ khi làm việc, bởi vậy mà khi họ chọn một hình xăm nào đó họ cũng mong muốn hình xăm này sẽ toát lên tinh thần của họ, bởi vậy họ yêu cầu rất cao đối với người thợ xăm hình phải có tâm với nghề, tay nghề cao. Phong cách Nhật Bản với tạo hình ngẫu hứng chắc hẳn sẽ đem đến cho mọi người một trường phái nghệ thuật mới mẻ.