Trang chủ Cuộc Sống Top 10 hình xăm ngôi sao ở cổ tay đẹp cho nữ...

Top 10 hình xăm ngôi sao ở cổ tay đẹp cho nữ ý nghĩa nhất năm 2017

0
Chia sẻ

Top 10 hình xăm ngôi sao ở cổ tay đẹp cho nữ sẽ được chúng tôi chia sẻ dưới bài viết này. Các bạn nữ thường thích một hình xăm mà nó không chỉ để làm đẹp, nó còn phải có một ý nghĩa sâu sắc nữa. Như vậy thì chúng tôi có thể giới thiệu cho các bạn nữ về hình xăm ngôi sao, hình xăm này sẽ đáp ứng được niềm mong mỏi của các bạn nữ vì nó có một ý nghĩa rất đẹp là tượng trưng cho khởi đầu mới. Khi bạn xăm hình xăm này lên người có nghĩa là bạn muốn trở thành một ngôi sao sáng chói lọi trên bầu trời. Các hình xăm ngôi sao hiện nay được các nghệ nhân biến tấu các họa tiết trở nên sinh động hơn, bạn hoàn toàn có thể tìm được một hình xăm phù hợp với mình.

Top 10 hình xăm ngôi sao ở cổ tay đẹp cho nữ

Hình xăm ngôi sao hiện giờ là hình xăm rất được các bạn trẻ yêu thích bởi nét tinh tế của nó, các bạn nam, nữ có thể xăm hình xăm này ở cổ tay để thể hiện cá tính của mình, hình xăm ngôi sao 3 cánh đơn giản mang đến nét ấn tượng cho người xăm. Khi bạn xăm hình xăm này nó sẽ làm tôn lên vẻ đẹp cá tính của bạn lại không hề gây phản cảm như những hình xăm khác, nếu bạn muốn tạo một phong cách mới cho bản thân thì có thể chọn hình xăm ngôi sao nhỏ này.

Top 10 hình xăm ngôi sao ở cổ tay đẹp cho nữ

Các bạn trẻ tin là hình ngôi sao 5 cánh sẽ mang lại may mắn cho bản thân nên hình xăm ngôi sao 5 cánh đang rất được ưa chuộng. Hơn thế nữa thì ngoài sự may mắn ra hình xăm này còn có những ý nghĩa khác nữa. Người Do Thái nói rằng hình xăm này thể hiện sức mạnh của vua chúa, họ cho rằng 5 cánh sao tượng trưng cho 5 đức tính của một người dũng sĩ : trong sạch, thượng võ, lịch thiệp, rộng lượng, trung thành. Người Á Đông lại có một quan niệm khác, họ cho rằng 5 cánh sao tượng trưng cho ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa thổ, 5 yếu tố này tồn tại cùng nhau, giao hòa với nhau, tương sinh, tương khắc. Hình xăm này dù có ý nghĩa nào thì bạn đều thấy đó là một ý nghĩa đẹp đúng không.

Top 10 hình xăm ngôi sao ở cổ tay đẹp cho nữ

Hình xăm này vẽ cũng rất là dễ và không tốn thời gian, cả nam và nữ đều có thể xăm, thường nam giới sẽ vẽ hình xăm mạnh mẽ hơn và nữ giới thì hình xăm thiên về sự mềm mại, dịu dàng. Hình xăm này nhìn rất đơn giản nên tương đối vừa mắt mọi người, khi bạn xăm hình xăm này bạn sẽ không hề lo lắng bị những ánh nhìn xoi mói của mọi người xung quanh. Bởi vì trên xã hội này tuy rằng hình xăm đang rất được các bạn trẻ yêu thích nhưng vẫn còn một số người có ác cảm với hình xăm và thậm chí có người ghét những người đi xăm hình. Hình xăm ngôi sao này còn gắn liền với những nền văn hóa cổ xưa, được làm họa tiết trang trí trên những bia mộ, văn tự.

Top 10 hình xăm ngôi sao ở cổ tay đẹp cho nữ

Hình xăm ngôi sao thường được xăm ở cổ tay, bộ phận này có lẽ không phải là bộ phận lớn nhất cơ thể nhưng mà bạn có thể cho bạn bè chiêm ngưỡng hình xăm của bạn một cách dễ thấy nhất, đa phần các bạn trẻ chọn vị trí cổ tay là nơi xăm hình ngôi sao.

Top 10 hình xăm ngôi sao ở cổ tay đẹp cho nữ

Hình xăm này có thiết kế đơn giản, hình ngôi sao lấp lánh sắc màu, nó mang một ý nghĩa lớn là sự hi vọng, lòng kiên trì, sự năng động, biểu tượng của tình yêu, nó còn có thể bảo vệ bạn, đem lại may mắn cho bạn. Nếu bạn không thích hình xăm ngôi sao thì có thể chọn những hình xăm khác mang nhiều ý nghĩa hơn như hình xăm bông hoa, hình xăm bướm… những hình xăm này đều rất là đẹp, đặc sắc.