Trang chủ Cuộc Sống Tổng hợp những stt đầy ngọt ngào và lãng mạn về đề...

Tổng hợp những stt đầy ngọt ngào và lãng mạn về đề tài tình yêu

0
Chia sẻ

Tổng hợp những stt vô cùng lãng mạn và ngọt ngào về chủ đề tình yêu đã được chúng tôi chọn lọc từ rất nhiều nguồn khác nhau để gửi tới các bạn. Tình yêu luôn mang đến cho con người ta cảm thấy vô cùng ngọt ngào giống như mảnh đất khô cằn được một cơn mưa rào, giống như một năng lượng thần kì có thể giúp chúng ta làm được tất cả. Khi yêu hai con người dường như đập chung một nhịp tim, thở chung hơi thở với người kia và đặc biệt nó như một gia vị làm cho cuộc sống trở nên thi vị hơn. Nhiều lúc các bạn không thể thiếu những trận cãi vã thế nhưng sau đó vẫn cảm thấy không thể nào sống thiếu nhau. Tình yêu có cung bậc cảm xúc khác nhau mà mỗi người khi yêu đều được trải qua.

Tổng hợp những stt đầy ngọt ngào và lãng mạn về đề tài tình yêu
1. Người ta chẳng thể nào đi lạc trong những bài hát quen thuộc thế nhưng đi lạc vào trái tim lạ không phải là của chính mình thì có. Hơi thở sẽ rời khỏi lồng ngực đó chính là thời điểm mà chúng biết mình yêu ai.

2. Có hàng nghìn đi qua em mỗi ngày nhưng em vẫn có thể nhận ra tiếng bước chân của anh, bởi vì tất cả họ đều đang đi trên mặt đất còn riêng anh đang đi trên trái tim nhỏ bé của em mỗi ngày.

3. Tình yêu cũng giống việc đi chợ chọn mua một đôi giày vậy. Chiếc đẹp thì lại không đi vừa. Chiếc vừa thì chưa chắc đã đẹp. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và phù hợp với bạn. Chứ đừng bao giờ lấy đôi không vừa chỉ vì nó đẹp. Như vậy chân bạn sẽ rất đau và không thoải mái. Khi yêu một người cũng vậy đừng bao giờ tìm một người hoàn hảo.

Tổng hợp những stt đầy ngọt ngào và lãng mạn về đề tài tình yêu

4.

Các bạn có thể mất một phút để có thể gặp được một người, dành một tiếng để mến một người, cần một ngày để yêu một người, còn phải dành cả đời để có thể quên đi một ai đó đã từng là tất cả đối với mình.

5. Gặp một người chỉ cần một phút đồng hồ, mến một người chỉ cần một tiếng đồng hồ, yêu một người chỉ cần một ngày, nhưng muốn quên đi một người phải cần cả một đời người.

6.Tình yêu là sự hòa nhịp của 2 trái tim hoàn toàn tự nguyện không có bất kì sự cưỡng ép nào, chỉ có những người đang yêu mới có thể cảm nhận được hết những thi vị của tình yêu đôi lứa.

Tổng hợp những stt đầy ngọt ngào và lãng mạn về đề tài tình yêu

7. Khi đôi bạn trẻ yêu nhau, họ sẽ khao khát để có được vô số những nụ hôn ngọt ngào, thế nhưng đến khi cả hai cãi vã thì lại có thể thương hại nhau bằng đôi môi tưởng chừng chỉ dùng để hôn.

8. Là con gái, đừng bao giờ yêu ai đó nhiều quá, cũng đừng nên hy vọng quá nhiều và đặc biệt là đừng chờ đợi ai đó quá lâu.

9. Con cá nói rằng: Nước ơi, em không thể nào thấy được nước mắt ở trong con mắt của anh đâu, bởi vì anh đã dành thời gian quá nhiều để ngâm mình trong nước mà; còn nước đáp lại: em có thể dễ dàng cảm nhận được nước mắt của anh, bởi vì anh đang vùng vẫy ở trong lòng của em.

10. Cuộc sống sẽ chính thức ngừng lại khi bạn thôi mơ ước của mình. Khi bạn mất đi niềm tin thì hy vọng sẽ kết thúc. Tình yêu sẽ không tươi đẹp nếu bạn không biết cách vun đắp. Tình bạn sẽ ra đi khi bạn không biết chia sẻ.

Tổng hợp những stt đầy ngọt ngào và lãng mạn về đề tài tình yêu

11.
Có người phải mất cả cuộc đời mới tìm thấy chân mệnh thiên tử của mình, nhưng có người chỉ mất mấy ngày đã vội vã yêu nhau. Tình yêu vô cùng kì lạ, huyền bí, lại rất khó nói trước. Khi yêu bạn sẽ không bao giờ trả lời được tại sao lại là người ấy mà không phải một người con trai khác.
12. Tình yêu bắt đầu khi cả hai người đều có thể nhìn vào mặt tích cực của nhau. Và kết thúc, khi họ chỉ biết nhìn vào mặt tiêu cực của nhau.

Tổng hợp những stt đầy ngọt ngào và lãng mạn về đề tài tình yêu

13. Em không cần một người mà lúc nào cũng chỉ biết nói rằng anh yêu em. Em đơn giản lắm chỉ cần một người biết cách thể hiện tình yêu đó như thế nào. Em chỉ cần một tình yêu nhỏ bé đủ để em cảm thấy an toàn. Hãy luôn ở bên cạnh em nhé!!!

14. Không nhất thiết khi yêu là phải gặp mặt nhau suốt ngày, lúc nào cũng đi chơi hay nói thật nhiều lời yêu thương mà đôi khi chỉ là sự quan tâm từ người mình yêu qua những dòng tin nhắn ngắn bằng tình cảm chân thành. Như vậy là quá đủ rồi.

Tổng hợp những stt đầy ngọt ngào và lãng mạn về đề tài tình yêu
15. Cái giá của hạnh phúc chính là sự ràng buộc. Cái giá của sự tự do là cô đơn. Con người chúng ta cũng thật kì lạ những lúc cô đơn lại thèm ràng buộc. Còn đến khi hạnh phúc thì lại muốn được sự tự do.

Tổng hợp những stt đầy ngọt ngào và lãng mạn về đề tài tình yêu

Trong tình yêu chỉ cần chúng ta có sự tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau thì có thể dễ dàng vượt qua tất cả những thử thách và khó khăn. Tình yêu cho dù thế nào cũng sẽ không bao giờ thay đổi, chỉ cần các bạn thật lòng. Khi yêu không thể nào thiếu được những lúc hờn dỗi, khiến cho một nửa của mình và bản thân bị tổn thương. Thế nhưng chính điều đó sẽ làm cho bạn biết mình thật sự yêu ai và ai mới là người cùng mình đi hết chặng đường còn lại. Chỉ cần các bạn dành thời gian để tìm hiểu nhau nhiều hơn thì không có gì là không thể vượt qua.

Chúc các bạn sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình và sống thật hạnh phúc nhé!!!