Trang chủ Cuộc Sống Tổng hợp những stt chia tay tình yêu buồn và đau khổ...

Tổng hợp những stt chia tay tình yêu buồn và đau khổ được giới trẻ chia sẻ nhiều trên facebook

0
Chia sẻ

Các bạn trẻ ngày nay thường có sở thích đăng những dòng stt buồn bã, não nề trong những bộ phim ngôn tình. Hầu hết các stt đó toàn nói về chủ đề chia tay được rất nhiều lượt tìm kiếm cũng như chia sẻ. Trong cuộc sống, tình yêu không phải lúc nào cũng toàn là màu hồng mà nó còn kèm theo những cay đắng, khổ đau và giọt nước mắt. Cái được cho là hạnh phúc sau khi chia tay đó chính là nhìn thấy 1 trong 2 đều được hạnh phúc vì tìm được người phù hợp riêng cho mình.

Tổng hợp những stt chia tay tình yêu buồn và đau khổ

Tình yêu kiếm tìm đã nó khó, nhưng khó hơn đó là phải buông tay nhau khi vẫn còn yêu, sau một thời gian trong họ chỉ còn lại một chút nhớ, một chút lưu luyến thế nhưng sau vài năm, thậm chí vài tháng lại quên nhau mãi mãi. Nhưng ai có đủ dũng cảm để buông tay, qua những dòng stt chia tay đầy tuyệt vọng. Các bạn hãy xem lại chúng ta nên cố gắng níu kéo hay nên cho một nửa kia một sự giải thoát.

Tổng hợp những stt chia tay tình yêu buồn và đau khổ

Stt tình yêu chia tay buồn mang lại nhiều đắng cay kèm theo cả sự tuyệt vọng đến cùng cực của cả hai mà người đau khổ nhất chính là người yêu thật lòng. Tình yêu luôn là một trong những thứ tình cảm đẹp thế nhưng cũng không phải lúc nào nó cũng được nhuộm toàn màu hồng, một khi đã tan vỡ thì mọi thứ mà các bạn đã mất công xây đắp nên sẽ trở thành hạt cát ngoài biển khơi không có chút ý nghĩa. Khi yêu mặn nồng, lãng mạn bao nhiêu nhưng khi phải chia tay thì gần như trở thành 2 người hoàn toàn xa lạ. Cảm xúc ấy thật khó có thể diễn tả thành lời, nước mắt sẽ rơi và trái tim sẽ quặn thắt lại theo từng cơn. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi đã tổng hợp lại tất cả những stt hay nhất và ý nghĩa về tình yêu sau chia tay để gửi đến tất cả các bạn.
1.
Người đã BUÔNG.. em CỐ nắm.. nhưng em KHÔNG đủ sức nữa rồi.. nên mình XA nhé..

Tổng hợp những stt chia tay tình yêu buồn và đau khổ
2.
Đêm qua mơ thấy một người CŨ. Một câu chuyện còn CHƯA bắt đầu. Những nụ HÔN vụng dại. Người nói: HÃY đi đi, đi đến nơi em cho là em sẽ hạnh phúc.
Rồi người đứng lại, và em vẫn mãi lao theo dòng đời ngược xuôi.

3.
Mỗi khi nhìn lại tấm ảnh này lại NHẮC mình lí do tại sao ngày ấy lại cắt bỏ đi mái tóc dài. Có những thứ những chuyện muốn quên đi. Và bây giờ cũng vậy ai YÊU ai, ai LÀ của ai, ai ĐÚNG ai SAI, thì cũng không còn là của em nữa.
4.
Khi chúng ta TAN VỠ, một là chúng ta YÊU sai người, hai là chúng ta yêu sai cách. HÃY học lại cách yêu.

Tổng hợp những stt chia tay tình yêu buồn và đau khổ
5.
Em không hối hận vì đã YÊU và cho anh một cơ hội vì chính em cũng không muốn từ bỏ nhưng mọi chuyện không như em muốn. Em đã luôn đợi anh nhưng giờ đây em thấy mình bị lãng quên trong cuộc sống của anh. Nên em sẽ buông bỏ, dù còn rất nhớ và rất yêu…yêu không nhất thiết là phải NÍU GIỮ mà TỪ BỎ cũng là 1 cách yêu khi bản thân cả 2 người thấy mệt mỏi.
4.
Hạnh phúc là khi nắm tay một người, đó chỉ đơn giản vì YÊU, mà không phải vì bất cứ lý do nào khác. Nhưng có những điều đơn giản như thế, lại vốn là thứ xa xỉ đối với một số người khác.
Trên đời này, tìm được một bàn tay để nắm mà không phải đắn đo suy nghĩ gì, đó cũng là một loại may mắn rồi 🙂
Một cái ôm thật chặt khi anh ôm em vào lòng cũng đủ để e thấy ấm áp rồi.
Thật ra trên đời này nhiều thứ hạnh phúc đơn giản như một cái ôm.

Tổng hợp những stt chia tay tình yêu buồn và đau khổ

5.
CHIA TAY không phải là ngày chúng ta mất nhau và đó cũng không phải là ngày nỗi đau thống thiết nhất.

Mà NẾU ngày mai chúng ta không còn mở mắt thức dậy, ngày mai khi chúng ta không còn nhìn thấy chung một bầu trời, hít thở chung một bầu không khí, khi ta chẳng còn nhìn thấy nụ cười của nhau mà chỉ có thể nhớ lại nó. Có lẽ đó mới chính là MẤT NHAU, có lẽ đó mới chính là NỖI ĐAU thực sự.

6.
Đừng nghĩ rằng nói chia tay rồi kêu nhớ là có thể không làm tổn thương tôi. Đừng mang từ chia tay đi ra làm đùa tôi. Có ngày tôi bỏ anh thật chứ không phải thử tôi. :(((

7.
Khi THẬT LÒNG rất thương một người, dẫu chẳng thể ở bên, ta vẫn mong bình yêu NGỰ TRỊ trong tim người đó. Để đôi khi đêm về nhìn xuống lòng đường ta biết người đó vẫn hạnh phúc đâu đó dưới những ngọn đèn xanh đỏ kia.

Tổng hợp những stt chia tay tình yêu buồn và đau khổ
8.
Mùa bay, mùa để buông tay
Tháng của tuổi mới, hy vọng EM sẽ chín chắn hơn và luôn vững tâm
Nhất định phải một mình chống đỡ bầu trời nhỏ của mình
Một mình EM thôi

9.
Sự IM LẶNG lên tiếng thay cho 2 từ CHIA TAY
Đời bảo vạn sự tuỳ duyên tất cả là do ý trời
Phải an phận khi thuyền cặp bến chấp nhận khi thuyền xa khơi

Tổng hợp những stt chia tay tình yêu buồn và đau khổ

10.
Đến không LÍ DO đi cũng vậy
Ở LẠI hay ra đi….nắm tay hay chia tay thì cũng là chọn lựa của nhau
CHIA TAY khi ta không còn hiểu nhau @_@
11.
Em đã từng dành cho ANH một VỊ TRÍ quan trọng trong trái tim EM
Nhưng chính ANH đã từ bỏ điều đó
Thế nên, đừng hỏi tại sao EM rời xa anh.

Tổng hợp những stt chia tay tình yêu buồn và đau khổ

12.
Buông tay. Tôi vẽ được mọi thứ trong đầu tôi, nhưng tôi không vẽ được một cảm giác, khi cái quý giá nhất của cuộc đời tuột khỏi tay mình, trước mắt mình. Tôi buông tay hoài, buông những cuộc tình phai, buông những ý tưởng hay, buông những chuyến đi dài.
Cứ mỗi lần BUÔNG TAY, tôi thấy mình quên hết ~_~

Tổng hợp những stt chia tay tình yêu buồn và đau khổ
13.
Thật may vì trong những chương đẹp nhất của đời người, ta có nhau. Một phần- tuổi thanh xuân của Trang đã bay đi thật rồi. Đan khăn cho người thương, mà chưa kịp quàng cổ, trói không được, đành để anh đi… Cần anh bình an 🙂
14.
Có những thứ dù yêu thích đến mấy, nếu đã KHÔNG giữ được, HÃY biết buông tay đúng lúc, nếu cứ đeo đẳng dây dưa sẽ khiến bạn đau lòng và tổn thương.

15.
CHỜ đến khi mình gặp được một người con trai khác có thể khiến mình rung động, chúng ta sẽ lại làm bạn bè 🙁

Tổng hợp những stt chia tay tình yêu buồn và đau khổ

16.
Nếu như KẾT QUẢ vẫn sẽ là không thể cùng nhau đi đến cuối đoạn đường thì nên BUÔNG TAY để không phung phí thanh xuân của người con gái. Hay là cố chấp bên nhau, vui vẻ cho đến ngã rẽ thì mỉm cười tạm biệt nhau?
Mình ÍCH KỈ hay vì tốt cho họ mà chấp nhận để bị hiểu lầm???
17.
Chúng ta đã ngăn cách một thời gian dài như vậy , có muốn quay lại như xưa cũng không được nữa rồi. Thời gian đúng thật là TÀN KHỐC.

18.
Chúng ta chấm dứt tại đây đi
NẾU vì em mà anh không hạnh phúc
Chi bằng không có em anh hãy hạnh phúc một mình
EM thật lòng đấy!

19.
Và đến lúc kết thúc 1 tình yêu KHÔNG trọn vẹn. Ở đó chỉ có cô gái thích chàng trai kia…buông tay nhé! Không sầu muộn gì nữa :((

Tổng hợp những stt chia tay tình yêu buồn và đau khổ

20.
May quá! Trong những năm tháng vội vã đã kịp gặp nhau để khóc, cười, vật vã, hành xác lẫn nhau. Tạm biệt không phải từ biệt mà là một lời hứa! Hứa đưa nhau lên đỉnh tiếp!

21.
ĐỪNG buồn về những bức ảnh cũ. ĐỪNG khóc vì những năm tháng ấy đã từng bên nhau.

22.
Tự nhiên thấy mệt ghê. Cũng hơi muốn KHÓC một tí. Thật ra là cũng nghẹn nghẹn rồi. Mà thôi, không khóc nữa. Có gì đâu mà khóc? Mà làm sao thì mới được khóc? Khó ghê, tự nhiên khóc thôi mà cũng đắn đo ghê nè. Tự nhiên muốn ôm lưng ai một cái thôi. Xong rồi gục vai cho mấy giọt nước mắt rơi xuống. Hứa là mấy giọt thôi rồi sẽ buông tay ra ngay.
23.
Thật ra ai thực lòng yêu bạn, bạn CÓ THỂ tự mình cảm nhận được. Đừng tự lừa dối mình, ĐỪNG chờ đợi một kỳ tích không bao giờ đến, tình cảm không thể cưỡng cầu, người không bước vào trái tim bạn được, HÃY để anh ta ra đi, thế giới mà bạn không bước vào được, cũng nên từ bỏ.
24.
Gặp gỡ luôn bất ngờ, mà chia xa đều đã có tính toán từ trước, luôn luôn có người sẽ dần dần bước ra khỏi cuộc sống của bạn, bạn phải học cách tiếp nhận nó, cái gì không phải của mình, cách duy nhất có thể làm là buông tay.

25.
Tình yêu giống như làm toán vậy đó em, đến cuối cùng ra kết quả rồi mà còn chưa biết đúng sai mà, cứ sai đi rồi sẽ có lúc đúng thôi ^_^

Tổng hợp những stt chia tay tình yêu buồn và đau khổ

26.
Nhiều lúc cứ vô Zalo của người ta, chỉ để biết họ bây giờ như thế nào, đang làm gì, có còn nhớ đến ta không? Hay là đang vui bên người khác :(((
Nó thành thói quen rồi. Thói quen của một người còn yêu nhưng tình dang dở 🙁
Duyên phận đến những tình rẽ ngang @_@
27.
Anh cứ thích mình ngồi đấy 🙁 tựa lưng vào đất, và thả ánh mắt về phía biển. Phía ấy KHÔNG có em, anh biết. NHƯNG thà thế còn hơn biết EM ở đâu mà chẳng thể chạy ùa tới, ÔM chầm lấy mái tóc xưa, thơm em vào trán, lặng yên buông những nhịp đập dại khờ. VÀ vụng về nói lời yêu ..

28.
Bắt đầu cảm nhận nỗi buồn của sự chia ly 🙁
Lên đường may mắn nhé. Bỏ lại tất cả quá khứ ở đằng sau, quên đi những việc muốn quên, quên đi người không muốn nhớ và đừng ngoảnh lại. Nhưng đừng quên lời hứa của chúng ta ~_~ Cám ơn vì đã gắn bó với t suốt những năm qua <3 hy vọng lần sau gặp lại m sẽ trở thành con người mà m từng mơ ước.
Bình an nhé! 🙂
29.
Ta cùng nhau quay lưng đi hai hướng, sẽ không thể nhìn lại một phương. Những ước vọng cùng nhau tới thiên đường, giờ là chìm vào trong màn sương.

30.
Con gái! Dù có ngang tàn bướng bỉnh đến đâu Cũng chỉ cần 1 người có thể thấu hiểu và che chở cho họ!! Người tốt với họ thì vô số Người hiểu họ thì được bao nhiêu!!
=> Vì thế nếu đã không hiểu thì cũng đừng nên cố chấp làm gì??! Bởi sự thấu hiểu là đi từ chính con tim!!!

Tổng hợp những stt chia tay tình yêu buồn và đau khổ

31.
Ngày kỉ niệm không trọn vẹn.
Cuối cùng cái gì đến cũng phải đến, chỉ là nhanh quá mà thôi.
Lúc nào cũng nghĩ dẫu cho có xa mặt cũng không cách lòng, dù ở đâu thì vẫn là của nhau. Giờ thì dang dở như vầy :(((
32.
Mạnh mẽ lên cô gái, can đảm bước đi con đường mà em đã chọn lựa, dù cho lựa chọn ấy có mang đến muôn vàn khó khăn.
HÃY dũng cảm rời xa những người luôn yêu quí và chở che cho em, trân trọng và biết ơn đối với họ, dù cho em đi rồi họ có không còn yêu em nữa @_@
33.
Từ ngày bắt đầu cho đến ngày kết thúc, trong suy nghĩ của bản thân luôn sợ một ngày chuyện vỡ lẽ cho dù thân nhau cách mấy cuối cùng xem nhau như xa lạ. Người lạ chẳng bao giờ quen dù có đi trước mắt chắc gì đã nhìn nhau.

34.
GIẤU trong chiếc túi của em, là đôi bàn tay không còn ai nắm lấy
Em TỎ ra thờ ơ ko chút đau buồn
Chỉ là em không hiểu…Thế giới này đang náo nhiệt điều gì vậy ?
EM đứng ở bầu trời nơi mà ANH chẳng thể nhìn thấy
Lặng ngắm nhìn màn pháo hoa tuyệt đẹp
Cả thành phố này người cô đơn chỉ có mình EM

Trên đây là tổng hợp những stt chia tay thấm đẫm nước mắt và niềm đau của các cặp đôi trong tình yeu. Chắc các bạn có thể cảm nhận được một phần nào đó sự đau đớn mà họ đã trải qua, cũng có thể trong đâu đó những câu nói này ẩn chứa cả những tâm tư tình cảm của chính bạn. Mọi người khi yêu đều mong sẽ có một kết thúc tốt đẹp thế nhưng tình yêu đâu phải như vậy. Cuộc sống chúng ta không thể nói trước được điều gì cái quan trọng là mọi người hãy cố gắng giữ gìn và trân trọng những gì mình đang có, đừng bao giờ dễ dàng nói lời chia tay vì để tìm thấy một người phù hợp với mình thật sự rất khó.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc và có một mối quan hệ bền vững trong tình yêu nhé!