Trang chủ Cuộc Sống Tổng hợp những stt buồn chán và tuyệt vọng về gia đình...

Tổng hợp những stt buồn chán và tuyệt vọng về gia đình có số lượng chia sẻ lớn nhất facebook 2018

0
Chia sẻ

Gia đình chính là cái nôi nuôi dưỡng mỗi con người chúng ta không chỉ về thể chất mà cả linh hồn nữa. Chúng ta sinh ra đã là một may mắn thế nhưng may mắn đó sẽ trọn vẹn hơn khi các bạn được sống trong một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên cuộc sống luôn luôn thay đổi và không tồn tại mãi mãi. Cuộc sống là một cuốn sách với nhiều chương khác nhau. Các bạn cần đọc hết cả quyển để có thể hiểu được nội dung của quyển sách chứ không nên được một hai chương mà bỏ dở. Cuộc đời mỗi con người cũng vậy ai cũng có những lúc gặp phải khó khăn, đôi lúc còn cảm thấy tuyệt vọng. Những lúc như vậy nếu các bạn không biết cách tự đứng lên thì rất dễ đi theo một hướng xấu khác.

Tổng hợp những stt buồn chán và tuyệt vọng về gia đình

Con người hơn nhau ở chỗ biết chọn hướng đi đúng đắn cho bản thân mình. Tuy nhiên lúc nào nói cũng dễ đến khi bắt tay vào thực hiện thì nó lại không hề đơn giản như mọi người nghĩ. Việc các bạn đó chính là ý chí, nghị lực và cuộc sống chính là trường học thiết thực nhất để các bạn có thể thực hành. Đừng bao giờ than trách số phận là tại sao mình không được sinh ra vào trong một gia đình khá giả, một ngôi nhà giàu có mà hãy hỏi tại sao mình chưa làm gì để gia đình được như vậy. Nhiều bạn trẻ mỗi khi như vậy lại đăng những dòng stt buồn, chán nản lên facebook như một cách để giải tỏa tâm sự. Chúng tôi đã tổng hợp được khoảng 1000 câu stt chán nản về cuộc sống gia đình nhận được lượt chia sẻ nhiều trên facebook. Hi vọng thông qua nó các bạn có thể cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn có thêm động lực để vượt qua hết những khó khăn và thách thức trong cuộc sống.
1.
HÃY luôn là người tự quyết định

– Dù quyết định đó là đúng hay sai thì đó cũng là sự lựa chọn của bạn…

– Quan trọng hơn nữa…

– Khi bạn tự quyết định được cuộc sống của mình, tức là bạn đang biết mình muốn và cần gì

– Cho dù quyết định đó khó khắn đến mấy và khó để làm

– Bạn sẽ ko bao giờ phải sống trog 2 chữ “giá như” :((

Tổng hợp những stt buồn chán và tuyệt vọng về gia đình
2.
Hạnh phúc KHÔNG kéo dài mãi mãi, và bản chất của nó là vậy
Có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi sáng. HẠNH PHÚC không phải là một trạng thái kéo dài mãi mãi và bạn sẽ không sống trong giai đoạn này cho đến hết cuộc đời. Hạnh phúc là một chuỗi những khoảnh khắc. Vậy nên hãy TRÂN TRỌNG từng khoảnh khắc hạnh phúc dù là nhỏ bé trong cuộc sống để thấy yêu quý cuộc đời hơn.

3.
Có thể bạn không thấy kết quả bây giờ, NHƯNG bạn đang tiến bộ lên từng ngày
Con đường đi đến thành công là một hành trình dài và đầy thử thách, có thể bây giờ bạn vẫn chưa đến được nơi mình muốn đến, nhưng nếu suy nghĩ lại, thì bạn cũng đã không còn dậm chân tại vạch xuất phát nữa rồi. Có thể bạn không luôn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất, nhưng dù sao thì bạn cũng đã VƯỢT QUA được những thời khắc khó khăn nhất, và đã bước những bước nhỏ đến nơi mình muốn đến.

Tổng hợp những stt buồn chán và tuyệt vọng về gia đình
4.
Tôi ước: tất cả bạn bè tôi !

=> Trên môi luôn nở 1 nụ cười !

=> Dẫu gặp khó khăn trong cuộc sống !

=> Vẫn ngẩng cao đầu bước tiếp đi!

Bạn nhé: Vì cuộc sống có đôi lúc đâu như mình mong muốn. HÃY biết đến hai từ “chấp nhận” để cuộc sống thêm ý nghĩa!!! 🙂
5.
Thất bại DẠY cho ta những bài học kinh nghiệm
Chưa có ai thành công mà chưa từng nếm mùi thất bại. Trường học KHÔNG bao giờ dạy chúng ta những bài học sau khi thất bại nhưng trường đời sẽ dạy chúng ta điều đó.
Chính vì vậy, hãy học cách CHẤP NHẬN thất bại như một phần của quá trình tiến tới thành công và rút ra những bài học từ những thất bại đó.
Không phải lúc nào bạn cũng thành công nhưng đừng vì thế mà sợ hãi không dám theo đuổi ước mơ của mình. Đa phần mọi người đều nói “ Tôi muốn thành đạt” nhưng họ không muốn điều đó một cách điên cuồng, không thật sự phấn đấu, nỗ lực vì nó và khi thất bại thì họ từ bỏ.

Tổng hợp những stt buồn chán và tuyệt vọng về gia đình

6.
BẠN
– Không cần phải
– Thay đổi bản thân mình
– Vì bất cứ ai

– Sẽ có một ngày nào đó
– Một người nào đó
– Sẽ yêu bạn bởi con người thật của bạn
– Chấp nhận những khuyết điểm của bạn
– Và sẽ ở bên bạn

Cần gì phải thay đổi
– Để trở thành con người giả tạo
– Hãy sống đúng với con người thật của mình bạn nhé !!

Tổng hợp những stt buồn chán và tuyệt vọng về gia đình
7.
Bạn không thể thay đổi điều mà bạn từ chối ĐỐI MẶT
Từ chối đối mặt với một điều gì đó không có nghĩa bạn sẽ thay đổi được nó. Bạn không thể rút ra bài học từ thất bại hay sai lầm của mình nếu bạn từ chối đối mặt với nó. CHẤP NHẬN đối mặt và thay đổi đòi hỏi nơi bạn lòng can đảm rất lớn, và lớn hơn nữa đó là sự dũng cảm dám nhận lấy trách nhiệm cho việc thay đổi nó.

Điều quan trọng nhất đó là bạn cần phải dám bước những bước đầu tiên. Chính hành động đó sẽ tạo đà để bạn tiếp tục hành động tiến về phía trước. HÃY nhớ rằng bạn không thể thay đổi hoàn cảnh, nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi cách mình phản ứng với hoàn cảnh đó.

8.
Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất Ý NGHĨA của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

Tổng hợp những stt buồn chán và tuyệt vọng về gia đình

9.
Nếu bạn đang độc thân
– HÃY hạnh phúc
– HÃY cứ sống vui vẻ cùng hội bạn thân, chăm sóc cho gia đình thân yêu
– HÃY để trái tim bạn trải nghiệm tất cả dù vui hay buồn, dù là nước mắt hay nụ cười…xin hãy chờ “tình” đến rồi hãy “yêu” <3

10.
Có rất nhiều việc đối với người khác là rất nhỏ nhặt, nhưng không hiểu sao luôn trở thành những cái dằm đâm sâu vào đầu mình, khiến mình không sao chịu nổi. Những bế tắc, những khó khăn quá nhỏ nhặt mà mọi người xung quanh không thể chạm đến, không thể quan tâm đến cứ hàng ngày, hàng giờ hủy hoại bản thân mình, suy nghĩ của mình :((

Tổng hợp những stt buồn chán và tuyệt vọng về gia đình
11.
Những gì bạn cảm thấy không phải thước đo chính xác của THỰC TẠI
Bạn lo lắng, không có nghĩa là bạn đang gặp nguy hiểm bởi những giới hạn như nỗi sợ hãi thường chỉ là ảo ảnh.
Chỉ vì bạn cảm thấy mình đang cô đơn, không có nghĩa là chẳng ai yêu thương bạn.
Chỉ vì bạn nghĩ rằng bạn có thể thất bại, không có nghĩa là điều đó sẽ xảy ra. Tất cả đều chỉ là những giả định cho đến khi nó thành hiện thực.
=> HÃY cẩn thận với những lời nói bạn dành cho bản thân.
Đôi khi chúng ta tự nói với mình những điều tiêu cực mà chúng ta lại không hề có ý thức về hành động đó. Việc này sẽ khiến chúng ta có một cái nhìn tiêu cực về mọi việc xảy ra xung quanh chúng ta.
=> HÃY tập cho mình thói quen suy nghĩ và nói những điều tích cực với chính bản thân mình.
12.
GIA ĐÌNH là nơi tốt nhất mà bạn tìm về với bình yên, là nơi có thể giúp bạn nghĩ ngơi khi vấp ngã, là nơi yêu thương mà không cần điều kiện, là nơi có cuộc sống tốt nhất để tạo nên vỏ bọc bảo vệ 🙂

13.
Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn ĐƯỢC nhắm mắt, NGỪNG suy nghĩ, BỎ MẶT thế giới xung quanh, và cũng mong CHỜ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.

14.
GIA ĐÌNH là một nơi chứa đựng những tình cảm yêu thương mà chúng ta dành cho những người thân yêu. Sau những ngày mệt mỏi của cuộc sống, bận bịu, vất vả trong cuộc sống có khi phải gục ngã thì GIA ĐÌNH chính là nơi giúp ta nạp đầy năng lượng một sức sống mới để tiếp bước ngày mai.

Tổng hợp những stt buồn chán và tuyệt vọng về gia đình
Gia đình là nơi mọi người khăng khít lại với nhau mỗi khi gặp khó khăn, cùng quan tâm chia sẻ…chứ không phải là nơi mỗi khi nghĩ đến có cảm giác chán nản, không muốn quay về và đối mặt với bầu khí ảm đạm của chiến tranh lạnh, bữa cơm lạnh tanh, không một tiếng động, không một lời hỏi thăm, nó như một chốn địa ngục vậy. Và bên dưới đây là những câu status gia đình tâm huyết nhất của Blog Hình Ảnh Đẹp sưu tầm được, đọc mà suy nghĩ nhé các bạn <3 <3

15.
Dù rằng cuộc đời tôi chưa dài, nhưng tôi có cảm giác mình đã sống CÔ ĐƠN quá lâu rồi, cô đơn đến mức tôi hầu như cảm thấy quen thuộc và thích thú với việc được làm mọi thứ một mình mà không cần đến ai khác.

16.
Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay TẤT CẢ mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.

17.
Cứ đêm đến. Không hiểu sao thấy đời mình, cuộc sống của mình buồn đến thế. Ngồi trong 1 góc u quạnh và nghĩ về những chuyện đã xảy ra với gia đình, bạn bè và tình yêu mới thấy bản thân có quá nhiều những khiếm khuyết.
18.
BUỒN sự đời, CHÁN sự tình, LÊNH ĐÊNH sự nghiệp

19.
Có những lúc trong cuộc sống bạn KHÔNG biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống BUỒN nhất.

20.
NƯỚC MẮT
• Chảy xuôi – Chỉ làm nguôi kí ức
NƯỚC MẮT
• Chảy ngược – Mới đẫm được niềm đau
VÀ MÌNH
• Lạc mất nhau – Chắc là do – Yêu quá vội …phải ko

Tổng hợp những stt buồn chán và tuyệt vọng về gia đình
21.
Khi bạn là một người MẸ, bạn sẽ KHÔNG cảm thấy cô đơn khi suy nghĩ, vì lúc đó bạn phải suy nghĩ cho cả hai, suy nghĩ về bạn và suy nghĩ về CON bạn.

22.
SỐNG
mà thiếu đi cảm xúc thì cũng chỉ là
=> tồn tại
TÌNH BẠN
thiếu đi chân thật chẳng qua cũng chỉ là
=> xã giao
VÀ Yêu
mà thiếu đi chữ “ghét” chỉ có thể là
=> giả tạo
23.
Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một ĐIỂM TỰA, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

24.
Cuộc sống đầy chông gai vất vả, đôi khi ta tự đánh mất đi những thứ ta đang có, để rồi ta lại hối hận muộn màng. Ấy vậy mà ta sẽ có nhiều hơn khi ta vượt lên chính mình, khi ta sống có ước mơ, có hoài bão…
Cố lên tôi ơiiiiiiiiiiiiiii……….! Rồi cuộc đời sẽ mỉm cười với ta.

24.
Ở cuối cuộc đời mình bạn sẽ nhận ra không bao giờ nuối tiết khi không qua một bài thi, hay thắng lời trong một sự tranh cãi… mà cái bạn đáng nuối tiết đó chính là gia đình mình, vì không có thời gian bên cạnh những người yêu thương.

26.
Dù CUỘC SỐNG có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một MÁI NHÀ thân thương.

27.
Gia đình là nơi có cha và mẹ, có những thứ TÌNH YÊU mà bạn không cần phải đánh đổi một thứ gì đó để có được, là nơi tìm về những khi gục ngã những người thân yêu sẽ nâng chúng ta dậy, sẽ giúp chúng ta đứng lên.

Tổng hợp những stt buồn chán và tuyệt vọng về gia đình
28.
Gia đình không phải là việc bạn mang trong mình dòng máu của ai mà nó nằm ở chỗ bạn yêu thương ai, chia sẻ và quan tâm đến ai 😛

29.
Tôi thực sự không hiểu nổi rốt cục bản thân mình tại sao phải tồn tại, thế giới này có cần mình không ? Làm sao có thể sống khi lúc nào cũng cảm thấy bế tắc dồn dập. Đáng nhẽ ra phải viết thứ gì đó vui vẻ, để cố làm mình vui.
Nhưng càng cố thì càng không được.
=> Việc cố gắng để gắng gượng, cố gắng để chịu đựng thực chất chỉ làm bản thân cạn kiệt năng lượng thôi!!!!

30.
Mọi người có thể đi bất cứ nơi đâu và đến nơi nào cần đến, NHƯNG chỉ có một gia đình để tìm về, là những lúc mà cuộc sống quay lưng với bạn, là nơi tình yêu luôn đong đầy và chờ ta trở về. GIA ĐÌNH chính là nơi ta tìm về khi mệt nhoài trên con đường đời đầy rẫy chông gai.

Đã là một thành viên trong gia đình thì chúng ta phải biết cách gìn giữ chứ không nên buông xuôi tất cả rồi phó mặc cho số phận. Để có thể trở thành gia đình của nhau thì đó là cái duyên mà ông trời đã sắp đặt vậy nên đừng vội vàng từ bỏ. Không có gia đình nào là không có xích mích không có những lần cãi vã do bất đồng quan điểm. Chúng ta phải học cách ngồi lại với nhau để tìm ra những cách giải quyết hợp lí nhất. Đừng nên vì bất cứ lí do nào mà có những hành động không phải với nhau.

Chúng tôi chúc các bạn luôn luôn hạnh phúc và sống chan hòa với gia đình mình.