Trang chủ Handmade Tổng hợp những mẫu thiệp đẹp nhất cho ngày Valentine

Tổng hợp những mẫu thiệp đẹp nhất cho ngày Valentine

0
Chia sẻ

Những mẫu thiệp Valentine vô cùng đẹp và ngộ nghĩnh mà chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai cũng cảm thấy vô cùng thích thú. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu thiệp dành riêng cho ngày Valentine để mọi người tham khảo.

1. Thiệp hình trái tim

Tổng hợp những mẫu thiệp đẹp nhất cho ngày Valentine

Với tấm thiệp này thì các bạn sẽ thấy một hình trái tim nổi bật trên nền của tấm thiệp màu xanh chấm bi với kim tuyến rực rỡ. Các bạn chỉ cần trang trí thêm một vài bông hoa nữa là đã có thể hoàn thành xong một tấm thiệp vô cùng xinh xắn như thế này rồi. Nếu dành tặng tấm thiệp này cho một người nào đó trong ngày valentine thì sẽ vô cùng ý nghĩa đó. Trái tim của người ấy sẽ cảm động và loạn nhịp vì hành động này của bạn đó.

2. Thiệp có chữ you and me

Tổng hợp những mẫu thiệp đẹp nhất cho ngày Valentine
Bạn và tôi là một cặp sinh ra là để dành cho nhau và đây cũng chính là ý nghĩa của tấm thiệp này muốn truyền tải đến người được nhận. Các bạn chỉ cần một chút thời gian và những biến tấu nhỏ là đã có thể tự tay thực hiện tấm thiệp này một cách nhanh chóng. Trong một dịp đặc biệt nào đó các bạn có thể tự tay làm những tấm thiệp này để như một món quà nhỏ mình muốn gửi tới người ấy. Đôi khi tình cảm chỉ bắt nguồn từ những cái rất nhỏ nhặt không cần quá cao sang hay đắt tiền miễn sao đó chính là bắt nguồn từ sự chân thành của bạn là được.

3. Thiệp with love

Tổng hợp những mẫu thiệp đẹp nhất cho ngày Valentine
Tấm thiệp sau khi các bạn hoàn thành sẽ vô cùng lãng mạn và bắt mắt. Một tấm thiệp kèm theo lời chúc ngọt ngào sẽ khiến người ấy cảm thấy vô cùng cảm động và muốn tới bên bạn ngay lập tức.Với tấm thiệp này các bạn có thể nói hết ra những gì trong lòng đã ẩn giấu bao lâu nay.

4. Thiệp Forever love
Tấm thiệp này tuy bên ngoài đơn giản nhưng vô cùng độc đáo. Với cách làm này thì các bạn có thể sáng tạo thêm đặc biệt có cách kết hợp màu sắc theo phong cách riêng của mình. Chắc chắn ai khi nhận được tấm thiệp này sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và cảm động. Các bạn có thể dễ dàng thể hiện tình yêu của mình đối với người ấy thông qua tấm thiệp handmade này.

5. Thiệp có hình chiếc cầu vồng

Tổng hợp những mẫu thiệp đẹp nhất cho ngày Valentine

 

Đây sẽ là một tấm thiệp Valentine vô cùng ý nghĩa và sinh động vì có in hình cầu vồng ngộ nghĩnh cùng với một thông điệp thú vị và ngọt ngào thể hiện được sự chân thành của người làm đối với người được nhận. Chỉ cần bỏ ra chút thời gian là các bạn có thể hoàn thành một cách dễ dàng.

6. Thiệp với nốt nhạc tình yêu

Tổng hợp những mẫu thiệp đẹp nhất cho ngày Valentine

14/2 được cho là một ngày đặc biệt và quan trọng đối với tất cả các cặp đôi. Với tấm thiệp màu đỏ bắt mắt lại kèm theo những hình trái tim nhỏ xinh xắn sẽ làm cho người nhận thấu hiểu được nỗi lòng của bạn. Đặc biệt khi mở tấm thiệp ra còn có thể thấy được một tiếng nhạc du dương chạm đến trái tim của mọi người.

7. Thiệp màu đỏ

Tổng hợp những mẫu thiệp đẹp nhất cho ngày Valentine

Các bạn có thể làm một tấm thiệp xinh xắn này rồi kèm theo một hộp socola nữa thì thật là ngọt ngào biết mấy. Với tấm thiệp này thì chắc chắn người đó sẽ hiểu được bạn quan trọng như thế nào với họ. Đừng ngại ngần khi bắt tay vào làm tấm thiệp này nhé vì nó thật sự rất đơn giản.

8. Thiệp Valentine kẹo ngọt có hình cây thông noel
Tấm thiệp này thì các bạn chỉ cần dùng một tấm xốp màu trắng cùng với những viên kẹo socola nhỏ, dây ruy băng nhiều màu sắc thêm vào đó là vài món đồ trang trí nhỏ và keo nến. Tiếp theo các bạn lấy kéo để có thể cắt miếng xốp tạo thành một hình cây thông Noel sau đó lất keo dán dây ren ở xung quanh phần đường viền sau đó đặt viên kẹo này vào. Để tấm thiệp sinh động hơn thì các bạn có thể trang trí thêm hình một chiếc nơ với chú gấu và các hình trái tim nhỏ nhắn đừng quên viết lên đó dòng chữ Happy Valentine Day. Như vậy là các bạn có thể hoàn thành xong một tấm thiệp vô cùng bắt mắt và sinh động như thế này để dành tặng người ấy trong ngày lễ tình nhân năm nay rồi.
9. Thiệp Valentine kẹo ngọt bằng vải trắng
Cách làm này không khác gì cách đầu tiên các bạn chỉ cần thay thế tấm xốp bằng chiếc khung tranh với phần vải trắng. Chú ý sắp xếp các viên kẹo ngọt socola thành 4 hàng song song với nhau để tạo nên một hình cây. Sau đó các bạn tiến hành dán trang trí các sợi dây ren cùng với kim tuyến sao cho thật bắt mắt. Bước cuối cùng nếu các bạn muốn trang trí thêm cho tấm thiệp thì có thể sử dụng những chiếc nơ nhỏ như thế này để gắn lên ngọn cây như vậy là có thể hoàn thành xong tấm thiệp này rồi.