Trang chủ Cuộc Sống Tổng hợp những câu nói xúc động nhất về tình yêu đơn...

Tổng hợp những câu nói xúc động nhất về tình yêu đơn phương buồn man mác

0
Chia sẻ

Những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương buồn man mác chạm lòng người là những câu nói, những dòng tâm sự xuất phát từ nỗi niềm thầm kín của một trái tim si tình, yêu nhưng không được đối phương đáp lại. Những cuộc tình đơn phương thường mang lại cho người ta rất nhiều bài học, rất nhiều sự đau khổ, đắng cay, tuyệt vọng đến cùng cực, nó chính là một thứ tình cảm dại khờ không thể giải thích được nguyên nhân vì sao. Tuyển tập những câu nói sâu sắc nhất về tình cảm đơn phương hôm nay sẽ phần nào giúp bạn giải tỏa được tâm tư, giải tỏa được cảm xúc dồn nén bấy lâu để có thể mạnh mẽ vượt qua, mạnh mẽ quên đi để tìm kiếm một niềm hi vọng khác, một hạnh phúc khác dành riêng cho mình.

Tổng hợp những câu nói buồn nhất về tình yêu đơn phương buồn man mác
1. Đơn phương là như vậy đấy cho dù rất thích, rất muốn bày tỏ cảm xúc của mình thế nhưng bản thân lại không cho phép. Vì em sợ rằng khi nói ra rồi chúng ta sẽ không còn là bạn mà trở thành người dưng.
2. Có bao giờ, bạn nhấc máy lên sau đó chờ nghe giọng nói ấm áp của một người nào đó để rồi một mình lặng lẽ mỉm cười phía sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự nói dối lòng mình rằng, chắc là anh ấy đang bận đó thôi.

Tổng hợp những câu nói buồn nhất về tình yêu đơn phương buồn man mác

3. Người ta không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục dành tất cả tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất cũng chính là bản thân mình mà thôi.

4. Hãy yêu thương nhau khi còn có thể vậy nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh thêm một lần nữa.
5. Có những nỗi nhớ không bao giờ được đặt tên, có những yêu thương không bao giờ có thể gửi trao thế nhưng trong lòng vẫn đang lâng lâng một niềm hạnh phúc nào đó vì được yêu đúng với cảm xúc của trái tim mình.

6. Sợ nhất đó là khi ta đã lấy hết dũng cảm để có thể nhắn tin cho một người nào đó. Để rồi sự đáp trả chỉ là sự im lặng đến lạnh người hay chỉ là một câu nói vô tình: ” Xin đừng bao giờ làm phiền đến tôi nữa”.

7. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em và không được nghe giọng nói của em cũng chẳng sao cả. Nhưng hãy cho anh được biết là em vẫn sống ổn. Chỉ vậy thôi là đủ.

Tổng hợp những câu nói buồn nhất về tình yêu đơn phương buồn man mác

8. Có phải em đã quá ngốc, vì anh đã không hề bận tâm đến tình cảm mà em dành cho anh!!!

9. Đôi khi việc chúng ta lặng lẽ đi phía sau một người để có thể dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim mình thì có thể gọi là yêu chưa.
10. Trời sinh ra đã cho em có một đôi mắt để có thể nhìn thấy những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ mỗi khi em nhìn anh rồi lặng lẽ nhắm mắt lại khi người đã ra đi một cách lạnh nhạt.

Tổng hợp những câu nói buồn nhất về tình yêu đơn phương buồn man mác
11. Có một người, dạy bạn biết cách thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, đã trao cho bạn hàng ngàn hi vọng và những nỗi nhớ thế nhưng lại chẳng bao giờ nhớ về bạn dù chỉ là một chút.

13. Vì em yêu anh thật lòng, nhưng lại phải từ bỏ vì hàng trăm ngàn những lí do khác nhau. Vậy nên đừng bao giờ hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do nào đó để có thể tiếp tục được yêu anh.

14. Đã có những lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ là mình không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình. Em thích lắm nhưng vẫn dặn lòng mình rằng chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm của mình lắm thế nhưng lại sợ không bao giờ được đáp trả.

15. Dù anh cứ tỏ ra hững hờ với tình cảm của em thế nhưng em chỉ xin anh đừng bao giờ lạnh lùng quá như thế, em sẽ không thể nào chịu đựng được cảm giác này.Đừng để em nghĩ mình đáng ghét quá.

Tổng hợp những câu nói buồn nhất về tình yêu đơn phương buồn man mác

16. Em sợ tất cả tình cảm này chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc của một chốc bộc phát, chỉ là một cái gì đó không rõ ràng. Điều em sợ nhất đó chính là sợ khi yêu rồi em lại bị bỏ quên.

18. Có một người, đối với bạn là tất cả thế nhưng với người ta bạn chẳng là gì cả. Có một người, lúc ở bên cạnh làm bạn luôn nở nụ cười thế nhưng khi quay đầu đi lại khiến con tim bạn nhói đau.

20. Tớ muốn một lần được ôm cậu chặt, dù biết trái tim cậu vẫn đang ngày đêm gọi tên một người khác. Tớ cảm thấy mình thật yếu đuối nhiều lúc chỉ muốn dựa vào vai cậu mãi thôi cho dù biết cậu chỉ xem tớ như là một đứa bạn thân.

Tổng hợp những câu nói buồn nhất về tình yêu đơn phương buồn man mác

23. Lý trí đã nói cho em biết rằng phải cố quên em thế nhưng trái tim lại chẳng bao giờ nghe lời, vẫn cứ đập một cách liên hồi mỗi khi gần em.

24. Anh đang nhớ em! Thực sự anh đang rất nhớ em!. Thế nhưng lại chẳng có cách gì có thể đến được bên em và ôm một cách nồng nàn và thoải mái nhất.

Tổng hợp những câu nói buồn nhất về tình yêu đơn phương buồn man mác

Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương buồn và sâu lắng chạm đến trái tim của nhiều người. Hi vọng rằng sau khi đọc được những stt này thì các bạn có thể giải tỏa được tâm lí của mình và sớm đi tìm cho mình một người khác phù hợp, quan trọng là thật sự yêu bạn. Chuyện tình cảm là chuyện không thể cưỡng ép vì thế các bạn đừng cố theo đuổi một người không yêu mình như vậy người đau khổ chỉ có bản thân bạn. Tình yêu là sự đồng cảm của hai trái tim vì thế chúng ta không có cách nào có thể giải thích được tại sao mình tốt như vậy mà người ta lại không thích mình. Hãy tin tôi đi ông trời sinh ra bạn chắc chắn cũng sẽ tạo ra một nửa khác phù hợp với bạn quan trọng là bạn đã thật sự cảm nhận được và nhân duyên chưa tới. Chuyện tình cảm các bạn cũng không thể nào vội vàng được.

Chúc các bạn nhanh chóng tìm được một nửa của mình và sống hạnh phúc nhé!!!