Trang chủ Cuộc Sống Tổng hợp những câu nói về gia đình buồn chán và mệt...

Tổng hợp những câu nói về gia đình buồn chán và mệt mỏi đáng để các bạn suy ngẫm

0
Chia sẻ

Cuộc sống gia đình không thể tránh được những lúc cãi vã, bất hòa thế nhưng sau đó chúng ta cần ngồi lại và nói chuyện thẳng thắn với nhau, mỗi người tự nhường một bước sẽ làm cho gia đình được vui vẻ và hạnh phúc. Gia đình là điểm tựa vững chắc nhất của mỗi con người, là nơi chúng ta có thể tìm về khi không còn nơi nào để đi. Gia đình tan vỡ thì không ai là người vui vẻ cả, chắc chắn sẽ là một cảm giác chán nản và đau khổ. NẾu như có bất cứ khúc mắc gì thì chúng ta nên tìm cách tháo bỏ thì gia đình mới tồn tại lâu được. Gia đình cũng như chồng bát vậy chúng ta không thể nào giữ cho nó đứng im được chắc chắn sẽ có lúc bị xô vỡ. Điều quan trọng là những thành viên trong gia đình cần lắng nghe và tin tưởng nhau nhiều hơn có như vậy thì mới tạo được một tổ ấm thật sự. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những stt buồn chán và tan nát về gia đình với hi vọng các bạn có thể đọc và suy ngẫm thật kĩ tránh mắc phải sai lầm làm cho gia đình phải đổ vỡ.

Tổng hợp những câu nói về gia đình buồn chán và mệt mỏi đáng để các bạn suy ngẫm

Cho đến thời điểm này tôi vẫn chưa trả lời được câu hỏi là tại sao bản thân mình lại tồn tại cho đến tận bây giờ, thế giới này hình như đang quay lưng lại với mình. Bao nhiêu những dằng xé, bế tắc tại sao cứ trút hết lên đầu mình thế này. Cuộc đời lẽ ra phải viết ra những dòng stt vui vẻ và hạnh phúc cớ sao mình lại không thể. Cứ cố gắng thì lại không thể làm được gì cả. Bản thân tôi dường như đang bị kiệt sức vì cố gắng quá nhiều.
1. Trong một gia đình thì trách nhiệm duy nhất của mỗi thành viên đó chính là học cách trân trọng. Điều này sẽ trở thành một liều thuốc vô cùng kỳ diệu để có thể giữ gìn mái ấm gia đình và đồng thời tạo nên một tình cảm thiêng liêng và ấm áp.

Tổng hợp những câu nói về gia đình buồn chán và mệt mỏi đáng để các bạn suy ngẫm

2.
Gia đình chính là mái nhà có cả cha và mẹ, có tình thương mà đức sinh thành đã cho ta mà không cần dùng bất cứ thứ gì để mua, là một nơi mà những người con có thể tìm về sau tất cả những thất bại ở ngoài xã hội.

3. Nếu bạn được sống trong một gia đình hạnh phúc, thế nhưng đến một ngày tình cảm gia đình rơi vào tình trạng bị rạn nứt thì các bạn cũng đừng bao giờ vội vàng buông xuôi mà thay vào đó hãy cố hàn gắn và xây dựng lại gia đình của mình. Các bạn nên nhớ trên đời này mọi nỗ lực sẽ có được kết quả như mong muốn.

Tổng hợp những câu nói về gia đình buồn chán và mệt mỏi đáng để các bạn suy ngẫm

4.
Tôi sợ ban đêm. Không phải vì tôi sợ bóng tôi mà tôi sợ cảm giác cô đơn vì lúc đó tôi dường như bị cả thế giời này rời bỏ. Chỉ có một mình ở một góc mà chẳng ai thấy sau đó nghĩ đến những chuyện liên quan đến gia đình, tình yêu, tình bạn….tất cả khiến cho đầu tôi như muốn nổ tung lên.

5. Trong chúng nhiều khi sống mà không hề quan tâm đến người khác và chỉ biết nghĩ cho bản thân mình, nhiều khi còn luôn miệng trách móc cuộc sống gia đình quá chán nản mà hề hay biết rằng luôn có những con người đang hàng ngày hy sinh thầm lặng để có thể giúp các bạn có một cuộc sống gia đình thật là hạnh phúc.

Tổng hợp những câu nói về gia đình buồn chán và mệt mỏi đáng để các bạn suy ngẫm

6.
Một gia đình thật sự hạnh phúc không cần lúc nào mọi thành viên đều phải cười , đối với riêng bản thân tôi thì hạnh phúc là tất cả mọi người đều được khỏe mạnh, thấu hiểu và thông cảm cho những sai lầm của nhau.

7. Bạn đừng bao giờ nhìn thấy một gia đình nào đó hạnh phúc là nghĩ rằng họ không phải từng trải qua những trận cãi vã, sứt mẻ…. vì họ đã trãi qua rồi cho nên sẽ biết cách làm thế nào để có thể xây dựng cho một tình cảm gia đình tốt đẹp.

8. Trên đời này không có một gia đình nào là hoàn hảo. Thường xuyên vẫn hay xảy ra những trận cãi vã, vẫn có chiến tranh nóng và lạnh. Có nhiều người còn giữ sự lạnh lùng đó trong một thời gian vô cùng dài. Gia đình vẫn là nơi tuyệt vời nhất chính vì thế mỗi thành viên hãy cùng nhau gìn giữ nhé.

Tổng hợp những câu nói về gia đình buồn chán và mệt mỏi đáng để các bạn suy ngẫm

9.
Cuối đời bạn sẽ không có cảm giác tiếc nuối về những lời mắng mỏ của một người hay những bài thi mà điều đáng tiếc nuối nhất đó chính là gia đình vì lúc này bạn đã nhận ra mình không còn nhiều thời gian để ở bên cạnh họ nữa rồi.

10. Mọi người hoàn toàn có thể đi đến những nơi mà họ cần đến thế nhưng chỉ có một gia đình để sau đó tìm về, khoảnh khắc bạn bị cả thế giới này quay lưng, phản bội nhưng lại chỉ có một nơi để tìm về đó chính là mái ấm nơi tình thương của người thân luôn dành cho nhau. Đó cũng chính là nơi sau khi vượt qua tất cả những chông gai luôn chờ ta trở về.

Tổng hợp những câu nói về gia đình buồn chán và mệt mỏi đáng để các bạn suy ngẫm

11. Gia đình sẽ là một nơi tốt nhất mà bạn có thể tìm về mọi lúc với sự bình yên luôn đong đầy, là nơi sẽ có thể giúp bạn, giúp bạn cảm thấy thư giãn sau khi khi vấp ngã, là nơi không cần điều kiện mà vẫn nhận được sự yêu thương chân thành, là nơi tạo cho bạn một lớp bảo vệ tốt nhất nhờ tình thương mà mọi người dành cho nhau.

12.
Gia đình là một nơi các bạn có thể dành tặng tình yêu của mình cho tất cả mọi người trong gia đình. Gia đình sẽ giúp chúng ta có thể sạc đầy năng lượng để có thể vượt qua những khó khăn thử thách, cả những sự lừa dối.

13. Các bạn có thể đi tới bắt cứ nơi đâu, hay cũng có thể làm bất cứ điều gì thế nhưng sẽ có duy nhất một gia đình để trở về. Đối với một kẻ như tôi, một gia đình thật sự là nơi có đầy đủ cả Ba và Mẹ và tôi có thể cảm nhận được hơi ấm tình thương từ bên trong mái ấm đó.

14. Không có một gia đình nào hạnh phúc mà không phải đánh đổi cả. Nhiều khi bạn nhìn người ta hạnh phúc nhưng phải nhìn lại chính mình đã thật sự dốc hết sức vì mái ấm của mình chưa??

15. Dù có chuyện gì xảy ra thì đừng bao giờ quên yêu thương gia đình mình, đừng để đến chúng ta không còn cơ hội cứu vãn tình hình. Gia đình thì không thể tránh được những lúc cãi vã, gia đình nào mà lại không có những chia cắt và điều quan trọng là mọi người thật sự nghĩ về nhau thì đó sẽ là mái ấm.

Tổng hợp những câu nói về gia đình buồn chán và mệt mỏi đáng để các bạn suy ngẫm

16.
Tôi sống tính đến thời điểm này thì vẫn chưa có gì là dài thế nhưng sao lại thấy cô đơn thế này, cảm giác tự làm tất cả mọi thứ mà tưởng chừng đối với mình nó là quá quen thuộc vậy mà lại vô cùng xa lạ.

17. Bạn đừng bao giờ cảm thấy buồn với cuộc sống hiện tại của gia đình mình bởi đó là một sự gắn kết để có thể xây dựng trong suốt một thời gian dài. Đừng vì những lỗi không đáng mà có khả năng đánh mất cả một gia đình, bởi vì một mái ấm là điều mà tất cả các thành viên trong gia đình đều mong muốn.

Tổng hợp những câu nói về gia đình buồn chán và mệt mỏi đáng để các bạn suy ngẫm

18.
Nếu sống mà không có nhà hay không có gia đình thì con người sẽ không hề có hạnh phúc.

Nếu khi gia đình gặp bất cứ những sích mích nhỏ nào thì các thành viên trong gia đình cần cố gắng để cùng nhau hàn gắn chứ không nên buông xuôi. Gia đinh thực sự đói với chúng ta là vô cùng quan trọng vậy nên mỗi người hãy cố gắng để giữ gìn và bảo vệ. Hôm nay chúng tôi gửi đến các bạn những stt buồn này không phải muốn xát thêm muối vào trái tim bạn mà là muốn các bạn suy ngẫm về những tác hại mà sau khi tan vỡ gia đình phải gánh chịu. Gia đình sau khi gặp những khó khăn và thử thách thì các thành viên cần ngồi xuống để cùng nhau tìm phương hướng giải quyết. Tuyệt đối không vì bất cứ lí do gì để gia đình tan vỡ.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc và vui vẻ bên cạnh gia đình của mình.