Trang chủ Cuộc Sống Tổng hợp những câu nói tự kỷ cảm động và ý nghĩa...

Tổng hợp những câu nói tự kỷ cảm động và ý nghĩa hay nhất 2018

0
Chia sẻ
Tổng hợp những câu nói tự kỷ cảm động và ý nghĩa hay nhất 2018

Cuộc sống mọi người không ai có thể nói trước được điều gì bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra. Cuộc sống có nhiều lúc vui nhưng cũng không tránh được những chuyện buồn đau không đáng có xảy ra vì như vậy nó mới làm bạn trưởng thành hơn. Bạn đã rất may mắn khi được sinh ra và lớn lên trong cuộc đời này. Có nhiều người khi buồn chán lại ngồi tự kỉ một mình không bận tâm đến những người xung quanh mình. Chúng tôi đã tổng hợp được những câu nói ý nghĩa ẩn chứa những nỗi buồn trong lòng của những con người bị tự kỉ, sống nội tâm. Ngày nay tình trạng tự kỉ ngày càng nhiều vì cuộc sống bận rộn, con người không có thời gian ở bên và quan tâm nhau. Đặc biệt căn bệnh này xảy ra ngày càng nhiều ở những bạn nhỏ thành phố. Nếu để lâu nó sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm lí của con người và rất khó chữa trị. Hôm nay chúng tôi đã tổng hợp được những câu nói hay và ý nghĩa nhất về suy nghĩ của của người bị tự kỉ để các bạn tham khảo.

Tổng hợp những câu nói tự kỷ cảm động và ý nghĩa hay nhất 2018
1.
SỐNG là gì ? sống đươc tôi định nghĩa theo một cách sinh động hơn !!! Là nỗi đau, là niềm vui, là nỗi buồn, là hạnh phúc, là thất bại, là thành công, là vị ngọt ngào của mật hay là vị cay đắng của thuốc là yêu là hận….

2. ĐỪNG bao giờ sử dụng thời gian hay ngôn từ bất cẩn. Cả hai thứ đó đều không thể nào có thể lấy lại được.

Tổng hợp những câu nói tự kỷ cảm động và ý nghĩa hay nhất 2018
3.
THÍCH thì chúng ta cứ làm , ngại gì đối mặt với thử thách? Tình yêu cũng vậy đấy ! nếu đến được với nhau thì cứ đến, yêu được thì cứ yêu , cưới được thì cứ cưới , vui được thì cứ vui ! Cuộc sống này thật sự rất ngắn. Đừng để đến khi vụt mất rồi mới thấy hối hận và đừng để phải tiếc nuối về điều gì sau những quyết định sai lầm trong khi cơ hội chỉ đến với chúng ta có một lần !

4.
Vậy ! nếu được lựa chọn thì bạn sẽ chọn Tôi muốn tồn tại hay là Tôi muốn sống hay không? Bạn nên chọn một mặt hồ phẳng lặng hay mặt biển dậy đầy những sóng đầy biết bao thử thách xen lẫn là những cảm xúc ? Hẳn là đa phần mọi người đều chọn ” SỐNG” rồi ! nhưng chọn xong bạn có dám đối mặt với chính những thử thách đó hay không ? hay để rồi quay về với mặt hồ phẳng lặng của chính mình ? Cuộc sống mà ! đơn giản lắm các bạn nên sống thật chậm và suy ngẫm.
5.
Hạnh phúc là một loại nước hoa. Bạn không thể nào rót tràn lên những người khác mà không làm vương lại vài giọt trên chiếc áo của mình.

Tổng hợp những câu nói tự kỷ cảm động và ý nghĩa hay nhất 2018
6.
Cuộc sống không phải là một cuộc chạy đua tốc độ, nó là một cuộc hành trình mà bạn có thể tận hưởng được từng bước khám phá với những cung bậc cảm xúc khác nhau.

7.
Nhưng ! khi cái tình yêu nhất đối với bạn nó trở nên trọn vẹn , hạnh phúc thì không phải bàn cãi..bạn là người may mắn nhất trên cuộc đời. Ngược lại, họ đổ vỡ, duyên phận không đưa họ đến và tiếp tục được với nhau nữa. Họ thì sao ? Họ có đang thay đổi ? Con tim họ đang dần chai sạn lại , họ rụt rè hơn trước, họ đặt ít niềm tin vào một người nào đó hơn, khó yêu một ai đó hơn trước! Khó ở đây thật chất là sợ . Sợ lại thêm một lần nữa họ bị tổn thương.

8.
Đừng đi qua cuộc sống quá nhanh đến nỗi các bạn quên bẵng mất mình đang ở đâu và thậm chí quên chính mình là ai.

9.
Sợ lại phải yêu quá nhiều để rồi cái cuối cùng nhận lại cũng là con số không, sợ nhất là không thể vượt qua được . Tôi cũng có cái gọi là người mà tôi yêu nhất..thế nhưng bây giờ nó chỉ còn lại là quá khứ, đọng lại trong nó là những kỉ niệm không bao giờ có thể phai . Tôi không biết bây giờ tôi cần phải làm như thế nào ? Tôi có thay đổi ? Tôi có còn là chính tôi ? Từ tận sâu thẳm bên trong trái tim tôi có nhiều câu hỏi lớn nhưng tôi vẫn không thể nào có thể trả lời được..Thôi thì cứ để thời gian trả lời tất cả vậy!

Tổng hợp những câu nói tự kỷ cảm động và ý nghĩa hay nhất 2018

10.
Đừng bao giờ quên nhu cầu cảm xúc cao nhất của một người là cảm thấy được người khác tôn trọng.

11.
Vậy đấy ! Tôi cũng KHÔNG BIẾT là tôi đang viết về cái gì nữa ! Một sự HỖN ĐỘN. Như TÂM TRÍ của tôi bây giờ! Tôi cứ viết ra thế thôi . Tôi viết từ chính những gì tôi đã được thấy, từ những chính những gì tôi đã từng trải. Từ những gì tôi cảm nhận được..Tôi cứ như vậy mà chìm đắm trong những nỗi buồn rười rượi của riêng mình tôi. Mỗi ngày một nhiều hơn. Mỗi ngày một nặng thêm! Ai có thể giúp tôi thoát ra khỏi nó bây giờ?
12.
Mọi người ai cũng nghĩ đến việc THAY ĐỔI thế giới nhưng chẳng một ai nghĩ tới việc thay đổi CHÍNH MÌNH.

13.
HÃY học cách thay đổi mình khi nỗi đau đến. Có những lời, NÊN chôn chặt trong lòng. Có những NỖI ĐAU nên lẳng lặng quên đi. Khi đã trải qua, thấy mình trưởng thành hơn, tự mình hiểu là đủ. Có những thay đổi mình KHÔNG cần phải nói ra, người ta sẽ NHÌN thấy.

Tổng hợp những câu nói tự kỷ cảm động và ý nghĩa hay nhất 2018

14.
ĐỪNG làm mòn GIÁ TRỊ của bản thân bằng việc so sánh bạn với người khác. Bởi vì mỗi người trong chúng ta đều là những người ĐẶC BIỆT.

15
VỢ của bạn ! Chưa chắc gì bạn đã YÊU hơn người đó ! Vợ bạn thì cô ấy chỉ đến đúng thời điểm . Người mà sẽ mãi KHẮC SÂU trong tim của bạn cho dù thời gian và không gian có cố xóa bao kĩ niệm đó chính là người bạn YÊU nhất! Có những người DUYÊN đưa họ đến được với nhau nhưng PHẬN lại đưa họ về không thì cái yêu nhất đó chỉ còn là QUÁ KHỨ .

Tổng hợp những câu nói tự kỷ cảm động và ý nghĩa hay nhất 2018
16.
NẾU không có ai bên cạnh, HÃY thử một mình nghe nhạc, đọc sách, chơi game, xem phim, viết blog, viết nhật ký.. HÃY tập quen dần với bản thân mình..

17.
ĐỪNG đề ra mục tiêu của bạn chỉ vì người khác cho đó là quan trọng. Vì chỉ có bạn mới biết điều gì là TỐT NHẤT cho mình.
18.
ĐỪNG từ chối nếu bạn vẫn còn cái để cho.
19.
NẾU nhắn tin cho người ta mà lâu không thấy người ta trả lời, đừng nhắn nữa.. KHÔNG có sự chờ đợi thấp hèn đến thế.

Tổng hợp những câu nói tự kỷ cảm động và ý nghĩa hay nhất 2018

20.
ĐỪNG để cuộc sống đi qua mắt bạn chỉ vì bạn đang sống trong quá khứ hay tương lai. Bằng cách sống cuộc sống của mình ngày hôm nay, vào lúc này, bạn đang sống TẤT CẢ mọi ngày trong cuộc đời.
21.
Nếu như cảm thấy ĐAU ĐỚN trong lòng cách đơn giản nhất là hãy tìm một góc nhỏ hoặc trốn trong một cái chăn khóc một trận long trời lở đất, CHẲNG cần ai đồng tình hay thương hại chính mình. Khóc xong rồi ngày mai lại có thể vui vẻ TIẾP TỤC cuộc sống mới của mình..
22.
Dù trong bất kỳ tình huống hay hoàn cảnh nào thì chúng ta cũng KHÔNG nên nói xấu người khác. Nếu bắt buộc phải nói thì tốt nhất hãy nói vài lời TỐT ĐẸP. Dù sao thêm một người bạn, cho dù không phải là quá thân thiết lắm thì vẫn hơn là thêm một kẻ địch vì vài lời nói thiếu thận trọng, thiếu suy nghĩ của chính mình.

23.
Nếu có một AI ĐÓ vô tình làm chậm bước chân của mình, HÃY nhẹ nhàng rẽ sang một hướng khác. Người KHÔNG biết quý trọng mình sẽ không đáng để mình tiếp tục cho đi tình bạn hoặc tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là chính bản thân mình mà sẽ không có một ai cảm thấy XÓT XA cho mình.

24.
Nếu MAY MẮN thì bạn sẽ có thể cùng người mình yêu nhất đi đến hết cuộc đời..Đó chính là TÌNH YÊU mãi mãi . YÊU nhau cho đến khi xuống “lỗ” thì được tôi ĐỊNH NGHĨA là một tình yêu vĩnh cửu ! Chứ thực chất trên đời này KHÁI NIỆM mãi mãi làm gì có ! THỜI GIAN chính là mãi mãi ? Không! Những con số là mãi mãi ? Không ! đến khi con người không còn nữa thì khái niệm con số và thời gian cũng KHÔNG còn tồn tại nữa là .
Cái mãi mãi của VẬT CHẤT thì sẽ không bao giờ có đâu ! chỉ có cái MÃI MÃI là lòng tin và tình yêu tồn tại song song với nhau mới đem đến cho ta một KHÁI NIỆM “ được gọi là mãi mãi ” .

25.
Cuộc sống chúng ta cần PHẢI có một số bạn khác phái, chỉ đơn giản là bạn thôi nhưng thỉnh thoảng lại là những vị QUÂN SƯ tài ba cho chính mình những lúc cần thiết.

26.
Cho dù phát sinh thêm một vài MÂU THUẪN với bất cứ ai, tốt nhất là chúng ta nên cố gắng để có thể GIẢI QUYẾT trong vòng 24h, bởi vì càng để lâu thì sự việc sẽ càng trở nên khó giải thích. Nếu trong phạm vi có thể chấp nhận được thì các bạn tốt nhất HÃY xin lỗi trước. Ngẫu nhiên làm người xấu trước cũng KHÔNG PHẢI là việc quá tồi tệ đâu.

Tổng hợp những câu nói tự kỷ cảm động và ý nghĩa hay nhất 2018
27.
Lúc không vui vào BUỔI SÁNG thì chúng ta có thể ngắm bầu trời xanh với mây trắng, BUỔI TỐI chúng ta có thể ngắm trăng ngắm sao, đất trời bao la rồi sẽ có nơi thuộc về riêng mình. Thà rằng đau một cách cao ngạo còn hơn các bạn yêu trong lén lút. HÃY nói với chính bản thân mình câu nói : “You”re the best” và giữ vững NIỀM TIN cho bản thân nhé!

28.
Đôi khi chúng ta có thể xem thêm vài bộ phim bi Hàn Quốc nhưng không nên ĐAM MÊ, có thể ra đường mà tóc tai ủ rũ nhưng thỉnh thoảng phải CHÚ Ý trường hợp, có thể chửi vài từ không hay ho nhưng chỉ khi với bạn bè thân thiết của mình. PHẢI nhớ là nói xong thì quên đi những điều không vui.

29.
ĐỪNG vì quá cô đơn mà vội vàng chọn đại một người để gửi trọn tình yêu. Thật chẳng công bằng cho cả hai và cũng như trở thành một người thiếu trách nhiệm. HÃY tìm một người bạn TRI KỈ chứ không phải một người yêu.

30.
HẠN CHẾ tranh cãi với người khác. Trong CƠN GIẬN thì con người ta sẽ trở nên rất đáng sợ, sẽ vì mất điều khiển mà nói hoặc làm những hành động đáng sợ không kém. Hãy cố gắng NHẪN NHỊN rồi suy nghĩ thật cặn kẽ căn nguyên của vấn đề mà tìm cách GIẢI QUYẾT trong êm đềm.

31.
Nhớ kỹ ngày sinh của người mà mình YÊU THƯƠNG, đó chính là gia đình và cả chính bản thân mình. Sinh nhật mình không ai tặng quà cũng chẳng sao, mình vẫn có thể mua quà để tặng ba mẹ. Nên nhớ, cha mẹ là hai người VẤT VẢ nhất khi mình sinh ra trên đời này.

Tổng hợp những câu nói tự kỷ cảm động và ý nghĩa hay nhất 2018

32.
ĐỪNG bao giờ ngại học hỏi. Kiến thức là VÔ BỜ, là một KHO BÁU mà chúng ta luôn có thể mang theo một cách dễ dàng.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những câu nói của người tự kỉ sử dụng nhằm nói lên tình cảm và nỗi niềm của họ. Đoi khi chúng ta có những chuyện không muốn chia sẻ cùng ai thì những câu nói này sẽ là tấm gương phản chiếu đúng tình cảm và nỗi buồn của bạn. Các bạn nên đọc và suy ngẫm chứ không nên lúc nào cũng chìm đắm trong nó vì như thế sẽ làm cho tâm trạng của mình ngày càng tồi tệ và căn bệnh trầm cảm ngày càng nghiêm trọng.

Chúc các bạn luôn luôn vui vẻ và sống thật hạnh phúc nhé!