Trang chủ Cuộc Sống Tổng hợp những câu nói tỏ tình lãng mạn nhất về đề...

Tổng hợp những câu nói tỏ tình lãng mạn nhất về đề tài tình yêu hay và bá đạo

0
Chia sẻ

Tổng hợp những câu tỏ tình hay nhất và bá đạo nhất được chúng tôi tổng hợp để gửi tới tất cả các bạn. Những câu nói này vừa hài hước lại không kém phần lãng mạn được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều tạo nên tiếng cười vui vẻ và có thể giúp bạn tạo ấn tượng tốt với người mà mình thích, biết đâu nhờ những câu nói này bạn lại có thể làm cho nàng nhận lời trở thành người yêu của mình. Hãy nhanh gửi đến các nàng những câu nói vô cùng ngọt ngào này để các nàng có thể cảm nhận được tình cảm chân thành mà mình dành cho họ. Những từ ngữ của chúng tôi không quá trau truốt hay hoa mỹ mà chỉ hết sức ngắn gọn nhưng câu nào cũng đánh thẳng vào tâm lí của mấy nàng. Tình yêu thì chúng ta không thể nào nói trước được điều gì thế nhưng khi còn được ở bên cạnh nhau thì hãy dành cho nhau những câu nói hay nhất và lãng mạn nhất nhé.

1. Anh xin gửi đến em cả trăm ngàn lần nỗi nhớ, ngàn lời yêu thương đến người chủ thuê bao cùng lời nhắn: tình yêu này anh sẽ không dành cho ai nữa ngoại trừ em.

Tổng hợp những câu nói tỏ tình lãng mạn nhất về đề tài tình yêu hay và bá đạo

2. Người anh thương duy nhất trên đời này chỉ có một. người anh nhớ cũng sẽ chỉ có một và người mà anh yêu nhất cũng chỉ có một mà thôi. Người đó không ai khác chính là em – người mà anh muốn dành cả đời này để chung sống.

Tổng hợp những câu nói tỏ tình lãng mạn nhất về đề tài tình yêu hay và bá đạo

3. Nếu anh là một nhà thơ thì nhất định anh sẽ viết dành tặng cho em những vần thơ thật cháy bỏng. Còn nếu anh là một nhạc sỹ thì anh sẽ viết tặng cho em những bản tình ca lãng mạn cùng năm tháng. Và nếu anh là một nhà lập trình viên thì nhất định anh sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn ngập tình yêu trong trái tim mình. Nếu có thể anh nguyện làm tất cả những gì mà em muốn.

4. Bệnh nào bác sĩ cũng có cách cứu chữa thế nhưng chỉ có một loại vô phương cứu chữa đó chính là ngừng yêu em.

Tổng hợp những câu nói tỏ tình lãng mạn nhất về đề tài tình yêu hay và bá đạoTổng hợp những câu nói tỏ tình lãng mạn nhất về đề tài tình yêu hay và bá đạo

5. Tình yêu duy nhất anh dành trọn cho em cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa có phải đi đến chân trời góc bể anh cũng sẽ không bao giờ thay đổi.

Cuộc đời không có tình yêu giống như mất đi ánh nắng. Anh không thể sống nếu thiếu đi ánh nắng mặt trời cũng như không thể sống mà không có em bên cạnh. Anh nhất định sẽ mang hạnh phúc đến bên cạnh em và chăm sóc cho em.

Tổng hợp những câu nói tỏ tình lãng mạn nhất về đề tài tình yêu hay và bá đạo

6. Trái tim anh cho dù có bị tổn thương vì bất cứ lý do gì đi chăng nữa nhưng khi được gặp em và được bên em thì nó nhất định sẽ được chữa lành. Anh cảm thấy bên em thật ấm áp và ngọt ngào biết mấy. Anh luôn yêu em và thương em.

7. Thuyền cho dù có trôi dạt về phương nào thì nó nhất định cũng vẫn quay trở về với bến đò. Anh cũng vậy cho dù có đi đến nơi nào thì chắc chắn vẫn quay về bên cạnh em vì cuộc đời này anh nhất định không bao giờ để em rời xa anh. Anh biết rằng trái tim mình sẽ đau nếu em không còn ở bên cạnh. Em yêu à! Hãy bên cạnh anh mọi lúc mọi nơi nhé!!!
8. Anh đã cô độc trong suốt cả 1 thời gian dài để có thể đợi chờ 1 tình yêu chân thật. Tình yêu ấy đã chính thức xuất hiện kể từ ngày em bước đến bên cạnh tôi. hãy tin anh, anh nhất định sẽ không bao giờ từ bỏ em vì anh đã chờ đợi quá lâu để có được em.

Tổng hợp những câu nói tỏ tình lãng mạn nhất về đề tài tình yêu hay và bá đạo

9. Chính sự dịu dàng của em đã có thể cứu anh thoát khỏi sự nóng bức của mùa hè. Và chính sự dịu dàng của em đã giúp anh thoát khỏi cái lạnh giá đến thấu xương của mùa đông. Chính em đã mang đến cho anh nhựa sống. Cảm ơn vì đã ở bên cạnh anh. Anh yêu em.

Cuộc đời này anh cảm thấy thật may mắn vì đã quen và được yêu em. Hãy cùng anh xây dựng hạnh phúc riêng của đôi mình em nhé!

Tổng hợp những câu nói tỏ tình lãng mạn nhất về đề tài tình yêu hay và bá đạo

 

10. Anh đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp cùng em qua những ngày tháng ở bên cạnh em. Kỷ niệm ấy sẽ trở thành nỗi đau không bao giờ khỏi trong tim anh nếu em nói chia tay. Anh biết là em thương anh nhiều lắm mà vậy nên đừng bao giờ chia tay anh nhé!!!!

Tổng hợp những câu nói tỏ tình lãng mạn nhất về đề tài tình yêu hay và bá đạo

11. Nếu cuộc đời này không có em, thì ngày sẽ thật là buồn bã và màn đêm dường như sẽ trải dài bất tận. Nếu như không có em, thì ban ngày sẽ chẳng có chút ánh nắng và ban đêm cũng sẽ không có ngôi sao nào cả. Nếu như cuộc sống này không có em, thì đời này anh cũng chỉ là một bản nhạc buồn và đặc biệt anh sẽ không biết mình sẽ ra sao nếu cuộc đời này anh không quên em.

12. Một trái tim không có tình yêu thật sự thì chẳng khác nào bầu trời đêm khuya mà không có trăng sao.Như vậy sẽ buồn biết mấy. Em không muốn anh sống như vậy đúng không. Hãy luôn yêu anh và bên cạnh anh em nhé!!! Yêu em nhiều!!!

13. Cái gọi là tình yêu nó vô cùng thiêng liêng và cao quý bởi vì giúp con người tìm thấy chân lí cuộc sống. Tình yêu chỉ có thể tồn tại ở nơi có những con người chân thành mà thôi.Mọi sự giả dối thì sẽ không bao giờ có được tình yêu thật sự.Anh đối với em là thật lòng hãy dùng trái tim của mình để cảm nhận nhé!!!

Tổng hợp những câu nói tỏ tình lãng mạn nhất về đề tài tình yêu hay và bá đạo
14. Anh sẽ mãi mãi giữ trọn hình bóng của em ở trong trái tim mình. Một nụ cười ấm áp cùng đôi bàn tay đã ôm trọn lấy trái tim anh. Anh sẽ mãi mãi yêu em và làm tất cả tốt đẹp nhất cho em.

15. Cho dù sau này cuộc sống có thay đổi như thế nào đi chăng nữa thì anh sẽ không bao giờ có thể quên được hình bóng của em. Anh mãi yêu em, xin em hãy ở bên cạnh và tiếp thêm động lực cho anh nhé!!!!

16. Em- một người con gái chẳng có nhiều thứ đặc biệt vậy mà anh lại say đắm đến nỗi không thể nào thiếu em được. Mong ước của anh chính là mang đến hạnh phúc và nụ cười cho em.

Đây là những câu tỏ tình hay và bá đạo nhất mà chúng tôi đã sưu tầm được để gửi đến các bạn tham khảo. Hãy tạo cho người yêu mình những niềm vui và bất ngờ để họ cảm nhận được tình cảm của bạn.Tình yêu là sự hòa nhập của 2 trái tim và cùng chung suy nghĩ thì mới có thể gắn bó với nhau lâu dài được. Các bạn hãy dành cho người yêu những sự ngạc nhiên để tình yêu không bao giờ bị lung lay nhé. Chỉ cần những câu nói ngọt ngào ẩn chứa tình cảm và nỗi niềm của bạn là đủ cho người yêu cảm thấy hạnh phúc rồi. Nếu bạn đang không biết làm gì thì hãy tham khảo ngay những câu nói mà chúng tôi vừa chia sẻ để có thêm sự lựa chọn mới.
Chúc các bạn hạnh phúc và vui vẻ với người mình yêu nhé!!!!