Trang chủ Cuộc Sống Tổng hợp những câu nói hay nhất về khoảng cách xa nhất...

Tổng hợp những câu nói hay nhất về khoảng cách xa nhất trong tình yêu

0
Chia sẻ

Tổng hợp những câu nói bất hủ về đề tài tình yêu hay nhất đã được chúng tôi sưu tầm và chia sẻ cho các bạn với một hi vọng sẽ giúp các bạn có thể nhận ra được khoảng cách xa nhất mà mỗi người sẽ chạm đến hạnh phúc là nơi nào, là khi nào??? Chắc chắn sẽ có đôi lúc các bạn phải dừng lại để có thể dành thời gian chiêm nghiệm rồi suy nghĩ về những gì mà mình đã trải qua. Tình yêu khoảng cách xa nhất không phải là khoảng cách địa lí mà chính là khi hai người yêu nhau ở cạnh nhau mà không thể nói với nhau câu gì. Đây mới là nỗi đau thật sự, cảm giác như chuẩn bị mất nhau mãi mãi.

Tổng hợp những câu nói hay nhất về khoảng cách xa nhất trong tình yêu
1. Trên thế gian này khoảng cách được cho là xa xôi nhất lại không phải lúc mà chúng ta đang đứng giữa sự sống và cái chết mà đó là khi tôi đứng ngay trước em nhưng em lại không hề hay biết tôi thật sự rất yêu em.

Đau khổ nhất và cũng là khoảng cách xa nhất mà mỗi người có thể cảm nhận được ở trên thế giới này đó là khi ta yêu một người nhưng mà người đó lại không biết, muốn thổ lộ nhưng lại không có dũng khí để bày tỏ. Một mình ngồi ôm mãi mối tình đơn phương này, buồn cũng chẳng ai biết, lúc nào cũng đắm chìm trong sự cô đơn, lạc lõng

Tổng hợp những câu nói hay nhất về khoảng cách xa nhất trong tình yêu
2. Khoảng cách xa nhất trên thế giới này đó không phải là lúc con người ta đứng giữa sự sống và chết mà đó là khi chúng ta đang môi kề môi nhưng trong lòng em lại đang nghĩ đến một người đàn ông khác.

Nỗi trống trải lớn nhất đó chính là khi bạn đang ở bên một người thế nhưng trái tim của người ấy lại đang thuộc về một người ở nơi khác. Khoảng cách xa nhất trong tình yêu đó chính là nỗi trống trải trong lòng của con người.

Tổng hợp những câu nói hay nhất về khoảng cách xa nhất trong tình yêu

3. Khoảng cách xa nhất tồn tại ở trên cõi đời này, đó không phải là khi tình yêu đã trở thành quá khứ, mà là khi quá khứ mà anh đã khắc cốt ghi tâm, thì trong mắt của người kia, nó chẳng qua cũng chỉ là một hạt cát nhỏ trên sa mạc đã sớm bị quên lãng từ rất lâu.

Khi một mối tình đi qua, thì điều tuyệt vời nhất còn ở lại đó chính là hạnh phúc, là những nỗi buồn, hay là chính những kỷ niệm hai người từng có với nhau…mà bản thân vẫn còn lưu giữ. Khoảng cách xa nhất khi tình yêu không còn ở bên ta nữa đó chính là những ký ức. Chúng ta không có cách nào có thể lãng quên hoàn toàn kí ức, thế nhưng đối với người kia thì nó lại chẳng là gì cả.

Tổng hợp những câu nói hay nhất về khoảng cách xa nhất trong tình yêu
4. Khoảng cách xa nhất trên thế giới này đó chính là lúc ta đứng trước mắt của chàng thế nhưng chàng lại không thể nào nhìn thấy ta.

Còn gì xa xôi và đau khổ hơn là khi đứng trước người mà mình hết lòng yêu thương thế nhưng ánh mắt và trái tim của người đó lại không một chỗ nào dành cho hình bóng mình?

5. Khoảng cách được cho là xa nhất ở trên thế giới này nó không phải em không thể nói em yêu anh mà là nhớ anh đến nỗi tim như rỉ máu nhưng cũng chỉ có thể giấu sâu vào trong tận cùng của đáy lòng.

Nỗi nhớ người yêu là một cảm xúc mà không ai có thể dễ dàng diễn tả nó thành một từ hay một câu nói được. Nhất là nỗi nhớ của tình yêu đơn phương nó lại càng làm cho trái tim như thắt lại và không thể nào thở nổi. Yêu một người mà không thể bày tỏ chỉ biết để người đó vào một ngăn trong trái tim lạnh giá của mình đó chính là khoảng cách xa với nhất khi yêu một người.

6. Khoảng cách xa xôi nhất trên thế giới này đó không phải là đứng giữa sự sống và cái chết, mà chính là khi tôi phải nhìn anh rời bỏ tôi mà đi trong khi mình không có cách nào có thể níu kéo được, một cảm giác thật bất lực.

Tổng hợp những câu nói hay nhất về khoảng cách xa nhất trong tình yêu

Tình yêu chân thật chính là không ai muốn rời bỏ người thương của mình đi. Thế nhưng khi lòng người đã dần thay đổi thì bạn sẽ không có điều gì có thể níu kéo lại được. Nhìn người mà mình hết lòng yêu thương đang rời bỏ mình để bước đi cùng người khác cảm giác này thật là đau đớn, tim mình như tan chảy và mất dần cảm xúc.

7. Anh đã từng nói: “Cái gì mà ‘Khoảng cách xa nhất trên thế giới này là khi anh đang đứng trước mặt em nhưng em lại không hề biết anh yêu em’. Thế nhưng thực sự ‘Khoảng cách xa nhất ở trên thế giới này đó chính là khi em biết thừa anh yêu em vậy mà lại cố tình giả vờ như không hề hay biết’ mới đúng.

Tổng hợp những câu nói hay nhất về khoảng cách xa nhất trong tình yêu

Nếu như người ta không muốn thì chúng ta sẽ không bao giờ có thể nắm giữ trọn vẹn trái tim của người đó. Cứ tưởng rằng quãng đường xa nhất đó là khi đứng trước mặt người đó mà người ta không hề biết mình yêu nhưng thật ra xa nhất đó là khi trong lòng người ấy biết rõ là ta yêu, nhưng lại cố tình giả vờ như không biết. Tình yêu mà không được đáp trả mới chính là điều đau khổ và xa vời nhất.
– Thế nhưng khoảng cách thật sự được cho là xa nhất trên thế giới này, có lẽ phải dành cho Ngôn tình và Hiện thực.
Khoảng cách xa xôi nhất giữa chúng ta đó chính là một khoảng cách vô cùng thê lương. Ban đầu chúng ta cũng chỉ là những người xa lạ, vốn không hề quen biết nhau, bỗng một hôm cái ngày được gọi là định mệnh ấy đã cho chúng ta chạm mặt nhau, khoảng cách bây giờ sao đột nhiên lại gần đến như vậy. Khi tình yêu trong lòng em tưởng chừng là lúc đẹp nhất, lúc thăng hoa nhất thì anh lại nói chúng mình không còn yêu nhau nữa. Hai người đang ở rất gần bỗng nhiên lại trở nên xa nhau, bỗng dưng trở thành 2 người hoàn toàn xa lạ đi qua nhau người dưng. Thậm chí bây giờ khoảng cách giữa hai người còn xa hơn cả trước kia cái lúc hai đứa vẫn là những người xa lạ.