Trang chủ Cuộc Sống Tổng hợp những câu nói buồn và cô đơn nhất cho những...

Tổng hợp những câu nói buồn và cô đơn nhất cho những ai mới chia tay người yêu

0
Chia sẻ

Tuyển tập những câu nói về sự cô đơn hay nhất dành cho những người mới chia tay người yêu với tâm trạng não nề, buồn khổ khi một điểm tựa duy nhất đã không còn bên cạnh mình nữa. Chia tay người yêu mùa đông trở nên giá lạnh hơn bao giờ hết và mỗi đêm lại một mình khóc lóc mà không ai hay biết. Trong cuộc sống bạn sẽ khó có thể tránh được cảm giác buồn, một cảm giác chông chênh không nơi nương tựa, lạc lõng giữa dòng đời đó chính là cảm giác của sự cô đơn? Sau khi chia tay người yêu bạn cảm thấy trái tim của mình nhói đau vì những kỉ niệm đẹp cùng nhau trải qua bây giờ lại cứ xuất hiện trước mắt bạn. Chúng tôi hy vọng những câu nói mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn cảm thấy bớt đau khổ và thoải mái hơn.

Tổng hợp những câu nói buồn và cô đơn nhất cho những ai mới chia tay người yêu

 

1. Ngày em đến với cuộc đời anh, anh đã cười. Không hiểu sao chỉ là bỗng dưng em cảm thấy cô đơn giữa phố xá thênh thang mọi người đi lại đông như hội. Dòng người ấy vẫn bước qua cuộc đời em một cách rất vội vã. Có những lúc em tự hỏi mình là một nửa cuộc đời ta đang để lại nơi đâu?

2. Càng ồn ào thì người ta lại càng cảm thấy cô đơn, càng đông đúc thì lại cảm thấy chung quanh ta đang ngày càng đơn độc.
Bởi có những tâm hồn không ai có thể chạm thấu được.

Tổng hợp những câu nói buồn và cô đơn nhất cho những ai mới chia tay người yêu

3. Nhiều lúc em cảm thấy cô đơn
Muốn yêu bừa một người nào đó
Nhưng rồi một mình em lại thầm nghĩ
Yêu thương không phải là một thứ để có thể đem ra đùa bỡn
Vậy nên đừng bao giờ vội vàng mà chấp nhận
Khi mà chính bản thân của mình
Còn chưa thể nào xác định rõ cảm xúc của chính bản thân mình.

4. Cô đơn!
Đó là những ngày tháng mà anh cảm thấy chông chênh đến lạ thường.
Là những ngày tháng cô đơn đến cùng cực!
Là những ngày tháng lòng ngổn ngang và vô định!
Là những ngày tháng chẳng biết rõ rốt cuộc thứ mà mình cần và điều mình muốn làm là gì???

Tổng hợp những câu nói buồn và cô đơn nhất cho những ai mới chia tay người yêu

5. Có đôi một mình đi giữa dòng đời bao người qua lại. Tự dưng thấy chân muốn bước mà lòng muốn dừng lại. Có đôi khi ngồi mình nghe 1 bài hát mà cứ ngỡ là bài hát đó là hát cho mình
Sao lại dở dang ? Sao lại cay đắng đến như vậy???
Có đôi khi
Đơn giản chỉ là thèm 1 cảm giác bình yên trong lòng để trái tim có thể nhẹ nhàng hơn khi nghĩ về một người nào đó.

6. Vô vọng nhất đó là lúc chẳng biết trong lòng mình thật sự muốn gì, chẳng biết mình đang cần ai
Vô vọng nhất là khi, vẫn biết mình đang rất nhớ nhung, nhưng chẳng biết làm thế nào để người đó quay về
thỉnh thoảng nó còn là khi, biết rõ nó đang ở đâu, thế nhưng chẳng thể nào có thể với tay mà chạm đến được

7. Ngày em rời bỏ anh, anh vẫn nở nụ cười. Chỉ là cách cười của anh không giống như ngày em còn ở bên cạnh anh.Vì ngày em bước đi đã làm trái tim anh bị trầy xước. Hứa với anh rằng em sẽ luôn hạnh phúc dù không có anh ở bên nhé!!

8. Có đôi khi, ngồi một chỗ rồi cảm thấy bản thân mình thực ra chẳng có cái gì, dường như bị cả thế giới này bỏ rơi. Rõ ràng xung quanh còn có rất nhiều bạn bè, thế nhưng vẫn cảm thấy cô độc.
Có đôi khi, bước qua những góc phố vô cùng quen thuộc, thấy những cảnh quen thuộc, đột nhiên lại nhớ đến khuôn mặt của một người nào đó. Bỗng dưng rất muốn khóc, thế nhưng khóc lại chỉ thấy nước mắt chảy trong tim.

Tổng hợp những câu nói buồn và cô đơn nhất cho những ai mới chia tay người yêu

9. Em mệt lắm khi mà mỗi lần em nói mà chẳng có ai thèm nghe, em buồn mà không ai có thể hiểu thấu, em cô đơn mà không thể có một người ở bên cạnh để tâm sự và giãi bày.

10. Có những lúc cảm xúc vu vơ thoáng qua trong cuộc đời. Vì quá cô đơn mà chúng ta ngộ nhận đó là một tình yêu thuần khiết.

Tổng hợp những câu nói buồn và cô đơn nhất cho những ai mới chia tay người yêu

11. Có đôi lúc nằm một mình rồi lại nhớ đến người ấy, muốn nhắn cho người đó một dòng tin nhắn, muốn gửi cho người đó vài stt tình yêu lãng mạn hay đơn giản chỉ muốn nghe thấy giọng nói của người đó thế nhưng sao mình lại chẳng thể làm nổi điều gì cả. Vì sợ rằng người ấy sẽ chẳng nhắn lại hay cũng sẽ chẳng thèm trả lời.

Tổng hợp những câu nói buồn và cô đơn nhất cho những ai mới chia tay người yêu12. Khi người ấy đã không còn yêu bạn, xin bạn đừng bao giờ ở trước mặt người ấy mà rơi một giọt nước mắt nào, khi đau ốm cũng đừng nói cho người ấy biết. Chỉ là cần nhớ một điều đó là chỉ có người yêu mình mới thực sự  tiếc thương cho bạn.

Chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn những stt buồn và cảm xúc nhất khi mới chia tay người yêu được các bạn trẻ chia sẻ rất nhiều trên các mạng xã hội. Những ai mới chia tay người yêu hi vọng sau khi đọc xong những stt này sẽ cảm thấy tâm hồn bạn lắng lại, nhẹ nhõm hơn, đủ sức tỉnh táo để có thể đứng dậy tiếp tục vượt qua tất cả mọi chuyện và tiếp tục bước đi trên con đường mà mình đã chọn. Tình yêu là một thứ tình cảm rất khó nói, khi yêu thì vui có, buồn có, hạnh phúc có rồi biệt ly cũng có, thế những điều quan trọng đó là con người chúng ta tự để cho mình một đường lui. Đừng nên quá in tưởng vào bất cứ điều gì bởi cuộc sống này vẫn luôn luôn thay đổi. Nhiều khi thất bại trong chuyện tình cảm không phải cái gì quá đau đớn hay tuyệt vọng có thể nó sẽ giúp chúng ta trưởng thành hơn và có thể tìm cho mình một người thích hợp hơn. Các bạn phải thật lạc quan bởi vì cánh cửa này khép lại thì lại có nhiều cánh cửa khác mở ra.

Chúc các bạn luôn luôn hạnh phúc và tìm được một nửa của cuộc đời mình nhé!!!!