Trang chủ Cuộc Sống Tổng hợp những câu đá xoáy người yêu cũ được các cô...

Tổng hợp những câu đá xoáy người yêu cũ được các cô gái chia sẻ trên mạng xã hội

0
Chia sẻ

Tổng hợp những câu nói đá xoáy của các cô nàng đến người yêu cũ vô cùng thâm độc để ám chỉ những hành vi tồi tệ nhất mà anh ta đã từng đối xử với người đã từng cho nhau bao nhiêu lời hứa hẹn. Khi yêu ai cũng muốn chuyện tình của mình phải thật đẹp phải có một kết thúc đẹp. Thế nhưng cuộc sống thì chúng ta đâu thể nói trước điều gì nay yêu mai chia tay thế nhưng sau cùng thì người chịu tổn thương và đau khổ nhiều nhất vẫn là người con gái. Nhất là những cô nàng không may mắn khi gặp phải những gã không ra gì khiến cô gái mất đi niềm tin và tình yêu vào cuộc sống gia đình. Vậy nếu được một lần nói với người yêu cũ thì các nàng muốn nói gì. Chúng tôi đã tổng hợp được những câu nói giúp cô nàng có thể khiến người yêu cũ cảm thấy tiếc nuối vì đã rời bỏ bạn.

Tổng hợp những câu đá xoáy người yêu cũ được các cô gái chia sẻ trên mạng xã hội
1. Anh chắc chắn sẽ không bao giờ có cơ hội tìm thấy một cô gái xinh đẹp nhưng mắt lại bị mù giống tôi một lần nữa đâu.

2. Chúc anh luôn cô đơn, thọ được 100 tuổi.

21. Chúc anh luôn cô đơn, thọ được 100 tuổi. Trên đây là những câu đá xoáy vô cùng thâm thúy đã được chúng tôi chọn lọc để gửi đến các bạn giúp mấy cô nàng có thể trả đũa những tên sở khanh.

3. Bạn phải nhớ lấy một điều rằng, người ấy thực ra cũng chỉ là một người đi cùng bạn trên cùng một đoạn đường, trời mưa xuống thì anh ấy đưa tay ra che ô theo một cách rất dịu dàng, ân cần không để bạn phải dính một giọt nước mưa nào. Thế nhưng khi mưa tạnh thì người ấy cần phải đi, bởi vì chỉ khi người ấy đi xa bạn thì tương lai của bạn mới là một vùng trời với mây xanh biếc.

4. Đám cưới của anh em nhất định sẽ không bao giờ tới, nhưng đám ma của anh thì làm ơn báo cho em một tiếng. Em nhất định sẽ mua thật nhiều pháo hoa,cho anh. Mong anh sẽ nhận lấy tấm lòng này của em.

5. Cảm ơn anh vì anh đã từng yêu em. Thế nhưng em cảm ơn anh nhiều hơn vì đã không còn yêu em nữa.

Tổng hợp những câu đá xoáy người yêu cũ được các cô gái chia sẻ trên mạng xã hội

6. Đi đường nhìn thấy một người trông rất giống anh, em đuổi theo một cách thật vội vàng, rồi mới chợt nhận ra mình đã nhầm nên em buông viên gạch trong tay xuống, cũng may không thì đánh nhầm người.

Tổng hợp những câu đá xoáy người yêu cũ được các cô gái chia sẻ trên mạng xã hội
7. Hy vọng khi những cơn gió lạnh thổi qua em có thể vòng thật nhiều vòng để được ôm lấy anh. Hy vọng tình cờ anh có thể nghe được một bài hát mà anh thích ở một nơi nào đó. Hy vọng anh cũng có thể tình cờ nhận được một ly nước. Hy vọng anh sẽ có một giấc ngủ thật ngon . Hy vọng anh sẽ được ăn món ăn nóng khi đói mềm. Hy vọng sẽ có một người thay thế em ở bên anh để chăm sóc cho anh. Hy vọng chúng ta sau này sẽ tìm được một nửa phù hợp với mình.

8. Nếu có một ngày, em được mặc lên mình bộ váy cưới và trở thành một cô dâu của người khác, thì anh sẽ không bao giờ nhắc lại những kỉ niệm đẹp một thời. Nếu có một ngày, anh khoác lên mình một bộ veston, trở thành chú rể của người khác thì em vẫn mãi là giấc mộng của riêng anh mà thôi.

Tổng hợp những câu đá xoáy người yêu cũ được các cô gái chia sẻ trên mạng xã hội
9. Lần sau khi chúng ta gặp lại, xin anh đừng bao giờ dùng danh nghĩa ‘Đã lâu không gặp’ để có thể ôm em một cái như hai người dưng!

10. Nghe nói bây giờ anh đang sống không được tốt cho lắm, em thật sự rất mừng.

Trên đây là những câu đá xoáy vô cùng thâm thúy đã được chúng tôi chọn lọc để gửi đến các bạn giúp mấy cô nàng có thể trả đũa những tên sở khanh.

Tổng hợp 21 câu nói đá xoáy cực hay mà bạn gái có thể tham khảo, tìm hiểu để gửi tới cho người yêu cũ sở khanh của mình. Chỉ cần mấy lời nói vô cùng ngắn gọn , súc tích nhưng ngôn từ lại mang tính chất châm biếm đả kích đầy ẩn ý là quá đủ để gã đó cảm thấy mình quả thật đáng khinh bỉ. Hi vọng đâu đó trong cuộc tình mới, anh ta có thể vì những câu nói này mà thay đổi mình và coi trọng giá trị đích thực của cuộc sống. Chúng tôi hi vọng khi qua lần vấp ngã đó các bạn có thể rút được cho mình những bài học quý giá và trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Chúc các bạn luôn luôn vui vẻ và tìm được một người phù hợp với mình nhé.