Trang chủ Cuộc Sống Tổng hợp những câu chúc Tết dành cho Mẹ yêu hay và...

Tổng hợp những câu chúc Tết dành cho Mẹ yêu hay và ý nghĩa nhất

0
Chia sẻ

Tuyển tập những câu chúc tết 2018 vô cùng ý nghĩa và hay nhất dành cho người mẹ thân yêu của chúng ta với mong muốn sẽ có một năm thật may mắn và sức khỏe dồi dào. Mẹ là người đã hi sinh tất cả cho cuộc đời của những đứa con, Chưa bao giờ mẹ đòi hỏi hay mong muốn chúng ta phải làm gì để trả ơn cả. Thế nhưng nhiều khi chúng ta lại làm cho mẹ buồn làm mẹ phải khóc. Cho dù bạn là một người đã khôn lớn và có cuộc sống riêng hay vẫn còn đang sống trong sự bao bọc của vòng tay mẹ thì cũng đừng bao giờ quên công ơn của người phụ nữ đẹp nhất trên thế gian – đó là mẹ. Trên đời này mẹ là điểm tựa vững chắc nhất và duy nhất mỗi khi yếu lòng hay gục ngã. Nhân dịp năm mới hãy gửi đến mẹ yêu những câu chúc mừng năm mới ý nghĩa nhất nhé. Mẹ chỉ cần nghe được những câu này là đã quá đủ rồi các bạn không cần phải quà cáp hay cái gì đó cao sang cả.

Tổng hợp những câu chúc Tết dành cho Mẹ yêu hay và ý nghĩa nhất
1. Tuy không nói ra miệng nhưng sâu trong lòng mình con vẫn luôn hi vọng rằng mẹ sẽ có một sức khỏe dồi dào, minh mẫn trong dịp năm mới 2018 này và cả năm tới nữa. Mẹ của con đã vất vả quá nhiều rồi bây giờ con sẽ cố gắng làm việc thật tốt để đỡ đần mẹ. Chúc mẹ có một năm mới thật hạnh phúc và bình an !!! CON LUÔN YÊU MẸ <3

2. Con chúc mẹ sang năm mới sẽ có thật nhiều niềm vui, những khó nhọc trên đôi vai gầy yếu của mẹ sẽ vơi bớt đi. Con chúc mẹ của con sẽ luôn luôn mạnh khỏe sống thật lâu với chúng con.
3. Năm mới 2018, con chúc mẹ yêu của con sẽ mãi trẻ mãi không già, sức khỏe thật dẻo dai Con mãi yêu gia đình nhỏ bé và luôn luôn yêu mẹ nhiều!!! Chúc mẹ một năm mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!!!!

Tổng hợp những câu chúc Tết dành cho Mẹ yêu hay và ý nghĩa nhất

4. Lại thêm một mùa xuân nữa con không thể về để cùng ăn tết với mẹ, với cha và các em, con thật sự đang buồn lắm. Năm mới con chỉ biết gửi lời chúc thành kính của mình đến cha mẹ. Chúc cho gia đình mình luôn mạnh khỏe, chúc cha mẹ luôn luôn tươi trẻ và tràn đầy niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống. Con thật sự nhớ ba mẹ và các em. CON YÊU GIA ĐÌNH MÌNH RẤT NHIỀU <3

5. Nhân dịp năm mới con xin chúc mẹ và gia đình của chúng ta sẽ có một năm mới dồi dào sức khỏe, thật nhiều niềm vui, bố mẹ của con sẽ có nhiều thành công hơn nữa trong công việc. Con và em sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng bố mẹ. Chúc mừng năm mới cả nhà !!!!

Tổng hợp những câu chúc Tết dành cho Mẹ yêu hay và ý nghĩa nhất

6.
Năm hết đón xuân sang
Đón Dậu tiễn Thân đi
Chúc cho ông chúc bà
Chúc cho cha chúc mẹ
Chúc cho cô chúc chú
Chúc cho cậu chúc dì
Chúc cho anh chúc chị
Chúc luôn cả các em
Chúc cho các cháu
Sức khoẻ luôn luôn dồi dào
Năm mới niềm vui mới
Tiền xu nặng đầy túi thoải mái tiêu
Tiền giấy đựng đầy bao không lo kiếm
Đi ăn được nhiều khao
Về nhà có người rước
Tiền vô như nước sông đà
Tình vào đầy trong tim
Luôn luôn gặp may mắn
Chúc mừng năm mới

Tổng hợp những câu chúc Tết dành cho Mẹ yêu hay và ý nghĩa nhất

7. Mong muốn lớn nhất của con chính là được cùng gia đình mình ăn một bữa cơm thật sự ấm áp và nhiều tiếng cười. Sang năm mới con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe và bình an vì cuộc đời con có mẹ là điều quý giá nhất con chẳng cần gì khác ngoài nụ cười hiền dịu của mẹ và sự che chở của cha. Chúc mừng năm mới mẹ yêu của con.
Tổng hợp những câu chúc Tết dành cho Mẹ yêu hay và ý nghĩa nhất8. Nhiều khi con tự hỏi không biết cuộc đời mình sẽ ra sao nếu không có vòng tay yêu thương của mẹ? Tất cả những thành công mà con có được ngày hôm nay đều đánh đổi bằng những vất vả của mẹ. Năm mới con chúc mẹ yêu của con luôn luôn mạnh khỏe và bình an.  Happy new year! CON YÊU MẸ NHIỀU LẮM !!!

9. Năm mới đến con chúc mừng người phụ nữ vĩ đại nhất đời con, một người vợ đảm đang, một người mẹ hiền. Con hạnh phúc và tự hào vì  Mẹ là mẹ của con. Chúc mừng năm mới mẹ YÊU nhé!!!

10. Cảm ơn mẹ vì tất cả những gì mà mẹ đã dành cho chúng con. Một mình mẹ đã phải chịu đựng bao nhiêu những khó khăn và lam lũ để chúng tôi được hàng ngày cắp sách đến trường được khôn lớn trưởng thành như ngày hôm nay. Hôm nay tôi đã là một sinh viên đại học và đang từng ngày trở thành niềm tự hào của mẹ. Năm mới đến con muốn gửi đến mẹ hàng ngày lời chúc tốt đẹp nhất. Con chỉ cần mẹ sống khỏe mạnh và vui vẻ đó là niềm mong ước lớn nhất của cuộc đời con. Cả đời này con cũng sẽ không thể nào báo đáp được công ơn to lớn mà mà mẹ làm cho con. Chúc mẹ năm mới thật nhiều niềm vui!!! CON YÊU MẸ NHIỀU !!!

11. Người ta có rất nhiều ngôi sao  nổi tiếng để thần tượng thế nhưng cuộc đời con chỉ  thần tượng mẹ mà thôi. Năm mới con chúc Mẹ yêu luôn luôn mạnh khỏe và vui vẻ!

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những câu chúc ý nghĩa nhất dành cho năm mới để dành tặng cho người mẹ thân yêu của mình. Đôi khi chỉ là những hành động nhỏ thôi là đủ làm cho mẹ bạn cảm thấy hạnh phúc đến nhường nào và tình mẫu tử thiêng liêng sẽ được liên kết mãi mãi. Bạn luôn muốn làm cho mẹ yêu được vui, mẹ cười một cách mãn nguyện và thoải mái nhất thì những người làm con cái luôn nhớ về mẹ mỗi dịp trong năm. Vậy còn chần chờ gì mà không gửi tặng những lời chúc hay và ý nghĩa này cho mẹ đi nào.

Chúc các bạn luôn vui vẻ và sống thật hạnh phúc bên cạnh mẹ của mình nhé!!!!