Trang chủ Cuộc Sống Tổng hợp những câu chúc 20/10 vô cùng hài hước và độc...

Tổng hợp những câu chúc 20/10 vô cùng hài hước và độc đáo dành cho các cô nàng

0
Chia sẻ
Tổng hợp những câu chúc 2010 vô cùng hài hước và độc đáo dành cho các cô nàng

Ngày 20/10 là một ngày đặc biệt của các chị em phụ nữ. Trong ngày này các chị em mong muốn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ những người đàn ông. Tổng hợp những câu chúc 20/10 đặc biệt và hài hước nhất đã được chúng tôi tổng hợp để gửi đến các bạn chắc chắn sẽ mang đến nhiều tiếng cười và niềm vui sau cả ngày làm việc vất vả. Chắc chắn các chị em khi nhận được sẽ cảm thấy hạnh phúc và làm cho họ cười một trận đã đời. Ngày 20/10 chính là ngày tôn vinh các chị em phụ nữ Việt vì thế ngoài việc tặng quà thì còn gì ý nghĩa hơn khi đính kèm một vài lời chúc để niềm vui thêm trọn vẹn.

Tổng hợp những câu chúc 2010 vô cùng hài hước và độc đáo dành cho các cô nàng
1. Chúc các bạn nữ nhân ngày 20/10 : Hay ăn chóng béo, Tiền vào nhiều như kẹo, Tình gắn chặt như keo, Dẻo dai như loài mèo, sức khỏe như loài Heo.

2. Nhân ngày 20/10 xin được gửi đến các chị em phụ nữ những lời chúc tốt đẹp nhất, luôn thành công và rạng rỡ để có nhiều hơn các anh chàng đeo bám như cây bám đất, như lửa bám xăng, như trời bám mây nhé!!!

3. Nhân ngày 20/10 anh muốn gửi đến em ngàn lời chúc tốt đẹp nhất, chúc em yêu của anh luôn vui vẻ và cười thật tươi. Có những lúc anh đã làm em buồn thế nhưng anh thật sự rất yêu em. ANH YÊU EM <3

Tổng hợp những câu chúc 2010 vô cùng hài hước và độc đáo dành cho các cô nàng
4. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chúng tôi xin được chúc các bạn nữ sẽ hiền hòa như H2O,luôn tươi cười như vừa mới hít khí N2O, bay bổng như khí H2, thăng hoa như I2,bay bổng như H2, bản lĩnh như N2.
5. Đối với anh và em thì Ngày 20/10 luôn là một ngày vô cùng đặc biệt. Nhờ có ngày này mà anh lại có cơ hội được ở bên cạnh và chăm sóc cho cho em. Nhân ngày 20/10 năm nay anh chúc em luôn vui vẻ,lạc quan và hãy cùng anh xây nốt căn nhà hạnh phúc của hai đứa mình nhé!!!

Tổng hợp những câu chúc 2010 vô cùng hài hước và độc đáo dành cho các cô nàng

6. Ngày 20/10 xin chúc các chị em : vui như con chim sẻ, khỏe như chim đại bàng, giàu sang phú quý như chim phượng, làm lụng cần mẫn như chim sâu, sống thật lâu như đà điểu. HAPPY WOMEN DAY!!!

7. Ngày 20-10 này anh muốn em có được thật nhiều lời chúc tốt đẹp. Ngoài ra anh còn muốn nói một điều mà bao lâu nay chưa nói đó là em chính là người phụ nữ xinh đẹp nhất trong tim anh. Cảm ơn ơn em vì luôn ở bên cạnh anh những lúc vui buồn. Anh cảm ơn cuộc đời vì đã mang em đến với anh. YÊU EM <3

8. Phiên tòa ngày 20/10 phán xử như sau : vì em đã bước vào cuộc sống của anh sau đó đánh cắp đi trái tim duy nhất của anh, và cướp đi tất cả cảm xúc mà anh có. Tòa án đã quyết định án chung thân đối với em và phải sống cùng anh đến hết đời.

Tổng hợp những câu chúc 2010 vô cùng hài hước và độc đáo dành cho các cô nàng
9. Đối với anh ngày 20/10 vô cùng có ý nghĩa vì đó là ngày anh đã chính thức được làm người yêu của em, chính thức được dùng sức mạnh của mình để có thể bảo vệ em. Chúc em luôn vui vẻ khi ở bên cạnh anh. Đừng bao giờ rời xa anh nhé!!!ANH MÃI MÃI YÊU EM <3

10. Em yêu à, có lời này anh đã giữ trong lòng lâu lắm rồi mà chưa đủ can đảm để nói với em :” cuộc đời anh từ khi yêu em giống như bước sang một trang mới, em đã tiếp cho anh động lực để có thể vượt qua mọi rào cản đến bên cạnh em, anh thấy mình thật may mắn vì đã yêu được một cô gái tốt bụng và xinh đẹp như em”. Chúc em có một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. YÊU EM NHIỀU.

Tổng hợp những câu chúc 2010 vô cùng hài hước và độc đáo dành cho các cô nàng

Chúng tôi đã tổng hợp tất cả những lời chúc nhân ngày 20/10 vô cùng ý nghĩa nhưng không kém phần hài hước để gửi tới các bạn. Những ngày này các chị em thật sự chỉ cần đôi lời nói ngọt ngào lãng mạn là quá đủ rồi chứ không nhất thiết là những món quá đắt tiền. Các bạn còn chần chờ gì mà không gửi những lời chúc này đến cho nàng đi nào. Chắc chắn mấy nàng sẽ cảm động mà muốn chạy ngay đến bên cạnh bạn đó.

Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống!!