Trang chủ Cuộc Sống Tổng hợp mẫu hình xăm phượng hoàng đẹp và ý nghĩa riêng...

Tổng hợp mẫu hình xăm phượng hoàng đẹp và ý nghĩa riêng của nó

0
Chia sẻ

Hình xăm phượng hoàng đẹp hiện đang rất được các bạn trẻ yêu thích, đây cũng là con vật dũng mãnh, quyền uy, linh thiêng nhất, hình xăm phượng hoàng với những nét đẹp quý phái giúp tôn lên khí chất người xăm hình. Phượng hoàng là loài vật bất tử tượng trưng cho sự sung túc, nó là linh vật được người đời tôn sùng nhất là nam giới. Các bạn nếu yêu thích hình xăm này vậy thì đừng bỏ qua nó nhé.

Hình xăm phượng hoàng đẹp

Hình xăm này mang nhiều ý nghĩa trong đó, nó tượng trưng cho sự sống, ma thuật, thuần khiết, thời gian, đổi mới, trường thọ, bất tự, tái sinh, khai sáng, chuyển hóa liên tục. Nó còn có ý nghĩa khác là ngọn lửa, mặt trời, đam mê, năng lượng dồi dào, cảm hứng, sáng tạo, thanh lọc, chữa trị, sức khỏe, tuổi thọ cao, thịnh vượng, phát đạt, tài lộc, may mắn, giàu có, phú quý.

Hình xăm phượng hoàng đẹp

Hình xăm này tượng trưng cho hướng Nam thể hiện sự tinh thuần, tràn trề sức mạnh, sức khỏe dồi dào, sự đổi mới, hiện tại, nó mang yếu tố lửa thể hiện sự hủy diệt, sàng lọc, thanh lọc cuộc sống, sáng tạo nên cuộc sống. Về vũ trụ thì nó giống như lửa của mặt trời, là vòng xoay thời gian, bánh xe luân hồi, tính công minh, khai sáng, bất tử. Nó tượng trưng cho mùa hè mọi vật sinh sôi phát triển, sự sống tiếp tục kéo dài. Về hóa học thì nó là lưu huỳnh kết hợp giữa vật lý, tinh thần, huyền thoại, lưu huyền là hóa chất chỉ linh hồn, sự sống, tồn tại.

Hình xăm phượng hoàng đẹp

Theo thần thoại Trung Quốc thì phượng hoàng đại diện cho sự ân sủng, đức hạnh, vì thế mà ở trong cung vua chúa chỉ có hoàng hậu mới được mặc áo có hình chim phượng hoàng, còn áo hoàng thượng sẽ in hình rồng, rồng và phượng hoàng đi cùng nhau thể hiện yếu tố âm dương trong thái cực. Hình chim phượng hoàng có 5 màu là đen, đỏ, trắng, vàng, xanh.

Hình xăm phượng hoàng đẹp

Theo đạo kito thì chim phượng hoàng thể hiện sự sống và cái chết, theo truyền thuyết thì chúng đã chết trong biển lửa sau đó hồi sinh trong 3 ngày giống như chúa Giesu vậy. Theo đạo Do Thái thì phượng hoàng vì đã không làm chủ được bản thân ăn phải trái cấm nên đã bị trừng phạt bằng lửa thiêu sau đó nó lại hồi sinh sống lại trong 3 ngày, điều này mang ý nghĩa vượt qua nỗi cám dễ, hi sinh và đổi mới. Người La Mã cổ đại khắc hình phượng hoàng lên đồng tiền để đảm bảo lâu đài của họ sẽ mãi trường tồn theo thời gian. Người Ai cập cổ lại cho rằng phượng hoàng là linh vật đại diện cho thần mặt trời. Ở đất nước Nhật Bản thì phượng hoàng gắn liền với hình ảnh mặt trời mọc thể hiện sự bất tử.

Hình xăm phượng hoàng đẹp

Hình xăm phưọng hoàng với những đường nét hoa văn bay bổng đem đến một diện mạo mới, bắt mắt, độc đáo, ấn tượng cho người xăm hình. Hình chim phượng hoàng xải cánh tung bay tạo thể hiện sự oai dũng, uy nghiêm, mạnh mẽ của người xăm. Hình xăm này dù xăm ở vị trí nào đi nữa cũng đều không làm mất đi vẻ đẹp của hình xăm, tôn lên vẻ đẹp vóc dáng của nam giới. Nếu bạn yêu thích sự nổi bật cá tính thì bạn hoàn toàn có thể nói với thợ nhân xăm hình tạo ra hình xăm phượng hoàng sinh động hơn.

Như vậy chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn xong về những hình xăm phượng hoàng đẹp, thích hợp cho những bạn có phong cách cá tính, hình xăm này không chỉ đẹp mà còn có nhiều ý nghĩa sâu sắc. Nếu như bạn cảm thấy nhàm chán với những hình xăm cũ kỹ như cá chép, đầu lâu, hoa lá vậy thì sao bạn không thử xăm một hình xăm phượng hoàng để đổi mới bản thân. Hình xăm này khá là cầu kỳ và tốn thời gian tuy nhiên sau khi vẽ xong thì bạn sẽ thấy mình lột xác như nào.