Trang chủ Handmade Tổng hợp các mẫu trại đẹp nhưng cách làm đơn giản

Tổng hợp các mẫu trại đẹp nhưng cách làm đơn giản

0
Chia sẻ

Nghỉ hè hoặc những ngày như 26/3 hoặc 30/4, 1/5 thì chúng ta hay được tham gia các phong trào cắm trại. Các đội sẽ cùng nhau làm một cổng trại thật là đặc sắc và ý nghĩa bám sát chủ đề. hiện nay có rất nhiều công ty hay các chi nhánh nhỏ và vừa về làm trại thuê thế nhưng tại sao các bạn không tự mình làm một chiếc cổng trại cùng bạn bè như một cách để thể hiện tinh thần tập thể và cùng nhau vui chơi.

Nguyên liệu để có thể làm những chiếc cổng trại này cũng khá đơn giản chủ yếu là tre nứa, xốp và giấy. chính vì thế mà các bạn có thể thoải mái sắm các nguyên liệu để cùng bạn bè đồng nghiệp làm nên một chiếc cổng trại thật nhiều ý nghĩa.

1,

Tổng hợp các mẫu trại đẹp nhưng cách làm đơn giản

Đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn kiểu cổng hộp, có 2 trụ 2 bên là dạng hộp hình vuông dài, chắc chắn. Mẫu này chủ yếu sử dụng nguyên liệu là tre hoặc nứa, nên rất tiện. Còn mái nhà bạn có thể dùng những đoạn dây buộc hàng màu vàng tước nhỏ ra là được.

2,

Tổng hợp các mẫu trại đẹp nhưng cách làm đơn giản

Tiếp theo với mẫu cổng trại này thì các bạn chủ yếu sử dụng nguyên liệu là tre. Tuy nhiên về mái nhà cùng những chi tiết trang trí khác thì các bạn có thể sử dụng nguyên liệu là xốp vì nó dễ chế màu sắc để các bạn thoải mái sáng tạo.

3,

Chiếc cổng trại này có khuôn cơ bản là một hình tam giác. Thông thường mẫu cổng trại này được làm khi kỉ niệm ngày thành lập trường học vì nó đại diện cho mái trường.

4,

Tổng hợp các mẫu trại đẹp nhưng cách làm đơn giản

Mẫu trại này thì cầu kì hơn một chút vì nó không chỉ đơn thuần là một khuôn cơ bản mà là cả một chiếc cổng vô cùng vững chắc bằng hình vuông và có phần mái hình tam giác ở phía trên cùng mà chúng còn có thêm chiếc cửa ra vào rất lịch sự và gần gũi. Thường mẫu trại được sử dụng rất nhiều vì nó khá độc đáo hơn nữa lại cũng không khó để có thể làm được.

5,
Mẫu cổng trại này được phác họa theo hình dáng của một mái đình vô cùng trang nghiêm và tạo cảm giác hoành tráng. Nguyên liệu mà các bạn sử dụng chính là tre, điểm thêm chút xốp cùng những vật trang trí được làm bằng giấy. Về phần mái nhà thì các bạn dùng một sợi dây buộc theo hàng màu vàng đồng thời dùng tay tước nhỏ là được nhé. Với chiếc mái này các bạn sẽ có cảm giác như đang nhìn thấy một ngôi nhà được làm bằng rơm vàng.

6,

Tổng hợp các mẫu trại đẹp nhưng cách làm đơn giản
Mẫu trại này có hình một con đò mang đầy ý nghĩa này. Con đò này sẽ là chủ đề mà các mẫu trại này hướng đến, đặc biệt nó được sử dụng nhiều trong các ngày 20/11 để tri ân đến những con người lái đò âm thầm.

7,

Tổng hợp các mẫu trại đẹp nhưng cách làm đơn giản
Độc đáo thì các bạn có thể chọ mẫu cổng trại này bằng cách sử dụng những chiếc xe đạp và đĩa CD làm nguyên liệu chính để có thể tạo nên khuôn dáng của chiếc trại. Ban đầu khi mới bắt đầu nhìn thì có vẻ khá phức tạp thế nhưng thực ra cách làm lại vô cùng đơn giản. Việc mà các bạn cần đó chính là sử dụng 4 chiếc xe, mỗi bên dùng 2 xe sau đó dựng chúng lên rồi lấy dây thép để buộc cố định lại như thế này là được rồi.

8,
Tinh thần của thanh niên được ví như những ngọn nến nhỏ mà cháy rất lâu bền – đó cũng chính là ý nghĩa mà mẫu cổng trại này muốn thể hiện cho mọi người thấy. Ý nghĩa cũng như cách làm cũng không hề phức tạp, các bạn chỉ cần sử dụng những nguyên liệu chính là tre, nứa và giấy là có thể hoàn thành được mẫu cổng này một cách nhanh chóng và khá dễ dàng.

9,

Tổng hợp các mẫu trại đẹp nhưng cách làm đơn giản

Còn chiếc cổng trại này thì được coi là một trong các mẫu cổng trại đẹp nhất và cũng dễ làm nhất hơn nữa còn phù hợp nhất với ngày 26/3 cho để các bạn thực hành. Cổng trại với hình của bản đồ Việt nam cùng với 2 câu đối ở hai bên cổng đã thể hiện được hết sự năng nổ cũng như sự nhiết huyết của thế hệ thanh niên Việt Nam đến với mọi miền đất khác nhau của Tổ quốc. Đây là một mẫu trại được cắm vào các ngày 30/5 và 1/5.

Chúng tôi đã chia sẻ hết cho các bạn những mẫu cổng trại đẹp và ấn tượng nhất để chúng ta tham khảo. Với những kiểu cổng trại thì các bạn có thể biến tấu và sáng tạo để tạo thành một trại của riêng chi đoàn hay nhóm mình. Mỗi dịp cắm trại là lúc chúng ta có thể cùng nhau lao động và thể hiện được tinh thần đoàn kết và gắn bó của cả một tập thể. Hi vọng các bạn sẽ thực hành thật tốt để đạt được kết quả cao trong những cuộc thi cắm trại.

Chúc các bạn thực hiện thành công và có những giây phút thật vui vẻ!!!