Trang chủ Làm Đẹp Tổng hợp các kiểu thắt bím giúp bạn gái thêm xinh đẹp

Tổng hợp các kiểu thắt bím giúp bạn gái thêm xinh đẹp

0
Chia sẻ

Thắt bím là một trong những kiểu tóc được các bạn gái yêu thích bởi mang lại cho các cô gái sự nữ tính, điệu đà và không kém phần quyến rũ. Cùng điểm danh những kiểu thắt tím giúp bạn gái thêm xinh đẹp dưới đây nhé!

Thắt bím

Bím tóc Hà Lan

Riêng với tóc thắt bím, tóc hơi bết sẽ cho kết quả đẹp hơn so với tóc thẳng mượt. Vì thế, nếu đang sạch thì bạn hãy xịt một ít keo để tạo độ bồng bềnh cho tóc nhé. Để làm được kiểu tóc này bạn hãy chia tóc làm 3 và tết như bình thường chỉ khác là đặt lọn tóc này dưới dọn tóc kia nhé!

Thắt bím

Bím Hà Lan thắt ngược

Đây cũng là một kiểu thắt bím được nhiều bạn nữ yêu thích. Bạn chỉ cần cúi đầu xuống và thắt tóc kiểu Hà Lan ngược từ gáy lên đỉnh đầu là đã có được kiểu tóc như ý rồi đấy. Kiểu tóc này cực kì lộng lẫy và độc đáo. Phù hợp với những cô nàng thích tiệc tùng.

Thắt bím

Nếu có kiểi tóc tinh nghịch và trẻ trung hơn, bạn có thể chia tóc ra làm 2.

Thắt bím

Tóc tết giữa

Với kiểu tóc này bạn lấy phần tóc ở trung tâm và thắt bím tóc kiểu Hà Lan.

Bạn có thể tết đến hết ngọn tóc

Thắt bím

…hoặc chỉ tết đến đỉnh đầu rồi quấn tóc lại thành búi nhỏ.

Thắt bím

Thắt bím tóc đuôi cá

Thắt bím đuôi cá phức tạp hơn tí so với các kiểu trên, nhưng cũng không quá khó đâu. Đầu tiên bạn chia tóc làm hai phần, rồi mỗi phần lại chia làm 2 (thay vì chia tóc làm 3 phần như bình thường). Sau đó, giữ cả hai phần trong một tay, cách nhau bằng ngón tay trỏ, và dùng tay kia để lấy một lọn tóc từ bên ngoài của một bên. Tiếp tục, kéo lọn tóc này đè lên nửa còn lại, sau đó lấy lọn tóc ngoài cùng của phía bên kia kéo vào và thắt theo hướng ngược lại. Cứ lặp lại như vậy đến đuôi tóc và cột lại bằng dây thun. Lưu ý không thắt quá chặt tay vì kiểu này sẽ đẹp hơn nếu tóc trông có vẻ lộn xộn nhé!

Thắt bím

Thắt bím kép

Nhìn thành quả ai cũng nghĩ kiểu này rất phức tạp nhưng thực sự không phải vậy. Đây đơn giản chỉ là cách kết hợp nhiều bím tóc lại với nhau mà thôi. Nếu làm chưa quen bạn có thể thắt nhiều bím tóc riêng biệt rồi cột chung lại vẫn cho được kết quả vừa ý. Nhớ đừng thắt chặt quá tóc sẽ không đẹp, bạn thắt thật lỏng tay hoặc đánh phồng tóc sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Thắt bím

Ngoài ra, cũng có thể thực hiện bằng cách cột phần tóc trên định đầu lại, chia làm 2 rồi lấy phần tóc bên trái tết 3 sau đó chuyển sang bên phải. Cứ lặp lại cho đến khi hết tóc là được.

Tóc thắt bím vương miện

Thắt bím

Các cô nàng điệu đà chắc chắn sẽ không bỏ qua kiểu tóc xinh đẹp này đâu. Với kiểu này, bạn chỉ cần lấy một phần tóc hai bên thái dương, tết 3 đến hết ngọn tóc rồi kéo vòng qua đầu, cố định lại bằng kẹp tăm. Kiểu tóc này giúp bạn gái đẹp một cách truyền thống những cũng không kém phần sang trọng.

Tóc thác nước

Tóc thác nước không quá xa lạ với nhiều bạn nữ. Đặc biệt, những bạn có mái tóc thưa khi diện kiểu tóc này sẽ mang lại cảm giác tóc dày hơn. Đầu tiên, tết kiểu Pháp thông thường từ phía ngoài cho đến thái dương. Tiếp đó sẽ giữ lại 3 lọn tóc nhỏ và thắt theo kiểu Pháp nhưng thả phần ngoài cùng của bím tóc mà bạn tết thường xuyên nhất (thường là lọn bên phải nếu bạn bắt đầu từ bên phải và ngược lại là lọn bên trái nếu bạn bắt đầu từ bên trái), hãy để cho nó rơi xuống tự nhiên và sẽ tạo ra hiệu ứng thác đổ.

Thắt bím Trên đây là những kiểu thắt bím đẹp nhất giúp bạn gái càng rạng rỡ và xinh đẹp hơn. Bạn thử áp dụng cho mình, chắc chắn nhan sắc của bạn sẽ được nâng tầm đáng kể đấy.