Trang chủ Ngày 20-11 Tổng hợp các câu chúc về ngày nhà giáo Việt Nam

Tổng hợp các câu chúc về ngày nhà giáo Việt Nam

0
Chia sẻ

Ngày 20/11 hằng năm là một sự kiện đáng nhớ vì đó là ngày kỷ niệm nhà giáo Việt Nam, ngày tôn vinh các thầy cô, những con người đã hết lòng vì sự nghiệp trăm năm trồng người của nước nhà. Sau đây mình xin tổng hợp các câu chúc về ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa của các bạn học sinh nhé.

tổng hợp các câu chúc về ngày nhà giáo Việt Nam

 

Các lời chúc tiếng việt ý nghĩa

  1. Trong ngày 20/11 đặc biệt này, chúng con xin kính chúc thầy cô luôn ngập tràn hạnh phúc và nụ cười mãi nở tươi trên môi. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
  2. Ơn thầy cô giảng dạy cao như núi Thái Sơn, nghĩa thầy cô rộng lớn như nước ngoài biển khơi, công cha mẹ sinh ra con luôn ghi tạc, ơn thầy cô dạy dỗ con khắc ghi trong lòng. Ngày 20/11 này chính là dịp để con có thể bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc của con tới thầy cô. Con xin chúc tất cả các thầy cô luôn luôn có sức khỏe để có thể tiếp tục dạy dỗ chúng con. Sau này dù con đã ra trường thì con vẫn mãi là người học trò ngoan của thầy cô.
  3. Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là cơ hội để em gửi những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa nhất tới các thầy các cô. Em mong thầy cô có đủ tâm trí, sức lực, trẻ mãi không già, ngày càng có nhiều cống hiến hơn cho sự nghiệp giáo dục nước nhà và dìu dắt chúng em trên con đường phía trước. Thầy cô mãi là người cha, người mẹ hiền thứ 2 trong lòng chúng em.

tổng hợp các câu chúc về ngày nhà giáo Việt Nam

 

4. Em thật sự biết ơn cô vì cô lúc nào cũng thân thiết, trao đổi chia sẻ, những thắc mắc của em, thật sự từ đáy lòng em, em rất cảm ơn cô

5.Thầy cô có những lúc gần gũi chia sẻ như người anh, người chị đáng mến của em, người khiến em khâm phục và đã gieo vào lòng em động lực xây dựng ước mơ tương lai. Đó là những hạt giống ước mơ bé nhỏ, ân nghĩa thầy cô đã trao em không thể nao quên, em cầu mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với thầy cô. Tuy rằng em không thể về thăm cô được nhưng trong tim em cô mãi là cô giáo của em. Em chúc cô luôn mạnh khỏe, gia đình an khang thịnh vượng.

 

 

Tổng hợp các câu chúc về ngày nhà giáo Việt Nam

Các câu chúc bằng tiếng anh ấn tượng

1 – Teacher is a person who always help everybody to get the knowledge and always stands beside the students when they have problems. Thanks for being my teacher.

Thầy cô là người luôn giúp đỡ chúng em tìm hiểu thêm kiến thức và luôn đứng bên cạnh chúng em khi chúng em mắc lỗi. Chúc em xin cảm ơn vì thầy cô đã là thầy cô của chúng em.

2 – Oh my lovest teacher you have a been a source of Inspiration to me in the hardship times.

Ôi thầy cô giáo kính yêu của em, thầy cô chính là nguồn động lực  tiếp thêm sức mạnh cho em vượt qua khoảng thời gian khó khăn.

3 – As you inspired others … you added meaning to my life, too… Thanks for being a great inspirer… Always.

Khi thầy cô truyền cảm hứng cho các bạn, thầy cô đã đem đến ý nghĩa cho em. Em cảm ơn thầy cô, người truyền cảm hứng tuyệt vời.

 

Tổng hợp các câu chúc về ngày nhà giáo Việt Nam

4- Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inpriring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teacher’s Day.

Nếu không có thầy cô thì chúng con có lẽ đã sai đường lạc lối. Con xin cảm ơn thầy cô đã dạy dỗ và động viên để chúng con có thể có được ngày hôm nay. Con chỉ muốn nói một lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

5- Every time I reach out… you are always there to guide me through the right way. Want to tell you on Teacher’s Day. I am lucky to have a teacher like you.

Mỗi khi em cần cô, cô luôn ở bên và hướng dẫn cho em đi đúng đường. Vào ngày nhà giáo này em muốn nói với cô một điều là em cảm thấy may mắn khi có một cô giáo là cô.

Tổng hợp các câu chúc về ngày nhà giáo Việt Nam

 

 

6- A great thanks to you. You are our teachers, who give us a voice, an image and a thought to help build our lives.

Con xin gửi một lời cảm ơn trịnh trọng nhất tới thầy cô. Người đã đem đến cho chúng con những lời khuyên bổ ích, những ước đẹp để chúng con xây dựng cuộc đời.

7- On this special day, I wish you all the joy and happiness in the world.

Trong ngày đặc biệt này, con chúc thầy cô có tất cả niềm vui và hạnh phúc của thế giới này.

Tổng hợp các câu chúc về ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân ngày 20/11 em cũng như các bạn xin gửi những lời chúc tốt đẹp, chân thành nhất tới các thầy cô giáo. Mong thầy cô giữ gìn sức khỏe để có thể cống hiến nhiều hơn trong sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ chúng em.