Trang chủ Cuộc Sống Tổng hợp 6 câu nói đá xoáy cực chất hay nhất nghe...

Tổng hợp 6 câu nói đá xoáy cực chất hay nhất nghe mà thấm

0
Chia sẻ

Tổng hợp 6 câu nói đá xoáy cực chất để bạn có thể đá xoáy, ám chỉ những người giả dối bên ngoài tươi cười nhưng nội tâm âm hiểm, có thể nói là họ rất giả tạo, là con người 2 mặt, những người bên ngoài thì giả vờ thân thiết với bạn nhưng bên trong thì lại ngấm ngầm hãm hại bạn, bạn chắc hẳn cũng đã phải chịu tổn thương vì họ rồi đúng không nào, vậy đừng nhường nhịn họ nữa mà hãy châm chọc họ bằng những câu nói châm biếm sâu cay nhất để cho họ e sợ bạn, họ hiểu rằng bạn không phải là con người dễ bắt nạt.

1

Tổng hợp 6 câu nói đá xoáy cực chất

“Tin đi”

Nếu cô bạn của bạn nói rằng bạn châm biếm bạn là một con khờ không biết gì hết, ngay cả chửi bậy cũng không biết nói thì bạn có thể bật lại cô bạn ngay rằng ” đéo có con nào là không biết nói bậy “, chắc hẳn là cô bạn sẽ rất sốc khi nghe được một đứa ngoan hiền như bạn chưa từng nói một lời thô tục nào nói ra lời này và cô bạn sẽ hiểu ý rằng bạn đang bực mình và sẽ không nhại, trêu bạn nữa. Ngoài ra bạn cũng có thể nói những câu khác như ” chỉ có những đứa vì ai không thích mà cố gắng ngoan hiền thôi”, ” con gái đéo ai đủ hiền để mà ngậm mồm khi bị đứa khác chửi đâu ha”. Nếu bạn nói được điều này chắc hẳn sẽ làm những người bên cạnh rất là sốc đó.

2

Tổng hợp 6 câu nói đá xoáy cực chất

“Tao không HOT”

Nếu bạn có một cô bạn mà cô nàng thường hay coi thường bạn vì thấy bạn hiền quá thì đôi khi bạn cũng cần phải bùng nổ bản thân, nói những câu nói sâu cay ra để cô bạn biết là đừng có chọc vào điểm giới hạn của bạn, ví dụ như cô bạn chê bạn ăn mặc như đồ nhà quê, không biết trang điểm, thì bạn có thể nói lại cô bạn là ” rất bình thường mày ạ”, hay ” mình không tầm thường nhưng cũng chả tự cao, không siêu sao nhưng cũng chả hổ báo, nhưng với những đứa rất cáo và bố láo thì đúng kiểu”. Cô bạn có thể sẽ câm tịt không châm chọc bạn nữa sau khi nghe được những lời này.

3

Tổng hợp 6 câu nói đá xoáy cực chất

“Còn sống, còn răng thì còn cười

Cười cho đời nó vui

Khóc làm gì để đời giống đám tang?”

Cô bạn chê bạn là người khờ khạo, cười lên như một con ngố tàu vậy, có thể những lời của cô bạn có chút nặng nề đã phạm đến tâm hồn nhỏ bé của bạn thì lúc này bạn có thể nói những lời trên ra để cô bạn biết mà dừng lại nhé, cô bạn phải hiểu rằng không phải lúc nào bạn cũng ngoan hiền cho người khác châm chọc đâu, sẽ có những lúc bạn bùng nổ và khi bùng nổ thì rất là khủng khiếp.

4

Tổng hợp 6 câu nói đá xoáy cực chất

” Đừng bao giờ nhìn lại điều gì đã trải qua

Nếu như Lọ Lem quay lại nhặt chiếc giày thì cô ấy đã không có cơ hội trở thành công chúa”.

Cô bạn chê bạn về một điều gì đó thì bạn có thể nói với cô bạn câu này để khẳng định lập trường của bản thân, cô tuy chỉ là một cô gái tầm thường nhưng cũng có lòng tự tôn, tự trọng của bản thân, có tôn nghiêm của bản thân, không ai có thể phạm vào được, với những điều không đúng thì cô sẽ không bao giờ nghe theo, con người không có ai thấp hèn cả và trong lòng cô thì cô cũng là nàng công chúa cao quý.

5

Bạn và cô bạn chơi với nhau nhưng cô ấy thường xuyên nói là bạn là một người nhàm chán, không hiểu lý lẽ gì cả, hay chỉ trích đứng một bên lên án bạn và chỉ biết nói thôi chứng không hề giúp được bạn cái gì bạn có thể nói là ” tiếp xúc với tôi mà thấy nhạt… thì xin mời bạn đứng dạt sang một bên”, với một cô bạn không hiểu lòng người như vậy thì bạn có thể nói với cô bạn những câu sau để cô nàng nhận ra rằng mình đã có những hành động quá lố đối với bạn và cần phải tự kiểm điểm lại bản thân ngay lập tức nếu cô bạn không muốn tình cảm giữa cả 2 chấm dứt ” đừng có đứng bên trên mà làm phiền người phía dưới”, ” cuộc sống khốn nạn,lòng người bạc bẽo,xã hội lắm trò cười. Thế nên tôi rất lười khi phải cố gắng giả vờ để làm vừa lòng người khác”.

6

Tổng hợp 6 câu nói đá xoáy cực chất

Giả dụ bạn có một anh người yêu nhưng anh ta lại không hiểu bạn, thường xuyên trêu chọc bạn khiến bạn không vui hay làm những hành động quá đáng, yêu bạn nhưng lại đi tán tỉnh những cô gái khác, với những anh chàng vô tâm không để ý đến bạn thì bạn đừng nhường nhịn anh ta bởi vì càng như vậy thì anh ta càng không biết quý trọng bạn. Bạn có thể nói những lời sau để anh ta tỉnh ngộ trước khi tình cảm của 2 bạn đi đến không thể cứu vãn ” sau vài tháng yêu nhau thì… 1 người lơ, 1 người chán, thôi thế thì chúng ta cùng…giải tán”.