Trang chủ Cuộc Sống Tổng hợp 500 câu xin lỗi người yêu cực kì ngọt ngào...

Tổng hợp 500 câu xin lỗi người yêu cực kì ngọt ngào và lãng mạn

0
Chia sẻ

Khi yêu thì chúng ta không bao giờ có thể tránh khỏi những giận dỗi, hiểu lầm. Chúng ta cũng không nên quá lo lắng bởi chính những lúc như vậy thì tình cảm của các bạn sẽ thêm bền chặt và tình cảm hơn đó. Nếu các bạn có thể bỏ qua những hờn giỗi và hiểu lầm đó thì khi đến được với nhau chúng ta sẽ biết cách trân trọng một nửa kia hơn. Nhiều lúc biết là mình có lỗi thế nhưng vì cái tôi quá lớn lại không thể xin lỗi. Các bạn đừng bao giờ để cái tôi của mình chen vào chuyện tình cảm của hai đứa. Đừng nên để những thứ nhỏ nhặt đó làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai bạn. Hãy là người xin lỗi khi mình là người gây ra chuyện trước.

Tổng hợp 500 câu xin lỗi người yêu cực kì ngọt ngào và lãng mạn
Tổng hợp những 500 câu xin lỗi người yêu mà chúng tôi đã sưu tầm được xin giới thiệu. Hi vọng đây sẽ là gợi ý để mọi người có thể tham khảo cũng như bày tỏ sự ăn năn hối hận của mình đối với người yêu. Khi yêu nhau chúng ta không thể nào chắc chắn sẽ không có cảm xúc vui buồn, giận hờn, con gái thường rất dễ bị tổn thương, thường hay cáu giận nhưng cũng hay làm nũng trước mặt người yêu vì thế nên đôi lúc chỉ vì một câu nói hay một lời trách mắng của bạn trai thôi cũng làm trái tim nàng cảm thấy nhói. Những lúc hiểu lầm hay trách mắng nhau đôi khi chỉ là do những việc nhỏ nhặt trong đời sống hàng ngày cũng đủ để sinh ra cãi cọ một cách không đáng. Thế nhưng nhiều khi một trong hai biết rõ là mình đã làm sai thế nhưng vì sĩ diện, vì ngại ngùng mà không dám nói lời xin tha thứ từ người yêu của mình. Chính vì thế mà chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những câu nói xin lỗi vô cùng ý nghĩa cảm động để gửi tới người yêu của mình cho các bạn tham khảo.

Tổng hợp 500 câu xin lỗi người yêu cực kì ngọt ngào và lãng mạn

1.

Vì còn thương nhau nên vẫn còn giữ, vì còn yêu nhau nên vẫn còn kéo, vì còn muốn là của nhau nên vẫn còn nhớ…và vì còn muốn yêu nên không thể nào dễ dàng buông tay. Nếu được hãy cho nhau thêm một cơ hội nữa anh nhé!
2.

Em à, sự nóng giận lúc nào cũng mang đến những kết quả không tốt. Anh biết là anh đã làm sai khi nổi nóng với em như vậy. Nhưng mong em hãy vui vẻ mà chấp nhận lời xin lỗi thật lòng này của anh nhé.YÊU EM <3

3.

Hãy đánh anh, đánh anh một cái thật mạnh, hay hãy cứ cắn vào vai anh như em đã từng làm… Nếu làm vậy mà khiến em cảm thấy thoải mái và đừng giận anh như thế này nữa. Anh thật sự không thể chịu đựng được cảm giác này thêm giây phút nào nữa. Anh yêu em <3

Tổng hợp 500 câu xin lỗi người yêu cực kì ngọt ngào và lãng mạn
4.

Giận nhau để thêm yêu nhau nhiều hơn em đã từng có lần nói vậy với anh đúng không? Mình giận nhau bằng ấy thời gian là quá nhiều rồi, anh đủ hiểu được rằng anh không thể sống thiếu em được, càng ngày anh càng thấy yêu em nhiều hơn. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm em bị tổn thương !!!
5.

Lúc em giận dữ và lúc em lạnh lùng với với anh dường như trái đất đã ngừng quay, thế giới tưởng chừng đang chìm vào trong bóng đêm. Hãy bỏ qua những lỗi lầm và tha thứ cho anh lần này nhé. Yêu em nhiều lắm !!
6.

Người ta nói :” nếu hai người thật sự yêu nhau thì cho dù có xa cách đến mấy cũng nhất định sẽ được gặp lại nhau”, em đã từng cho rằng đó chỉ là điều phù phiếm, nhưng giờ thì em mới biết mình hi vọng điều đó sẽ trở thành hiện thực đến nhường nào. Em hi vọng vào một ngày nào đó anh sẽ quay lại, đứng ngay trước mặt em và nói “anh yêu em nhiều lắm”.

Tổng hợp 500 câu xin lỗi người yêu cực kì ngọt ngào và lãng mạn
7.

Anh ơi em vẫn nghĩ yêu thương là chỉ cần nắm tay nhau và cùng nhau vượt qua khó khăn. Nếu đã quyết định buông, đừng để hai bàn tay của nhau lạc quá xa. Hãy trân trọng những gì mà mình đã có. Em tin rằng nếu anh đang nghe được những lời em nói anh nhất định sẽ lại quay trở về bên cạnh em .
8.

Anh ấy là một người dưng thương tôi nhất trong cuộc đời này. Vì đôi lần tôi đã khóc đến ù tai chẳng còn nghe tiếng mình khi đứng một chỗ nhìn anh ấy hạnh phúc. Vì đôi lần tôi đã quay trở về kề sát bên cạnh để có thể chắc với bản thân anh ấy vẫn sống ổn. Vì đôi lần tôi đã đau đớn đến chết với những cái suy nghĩ sẽ mất anh ấy mãi mãi

9.

Mắng em thật sự là anh sai, tức giận với em cũng là anh sai, không cảm thông được với em cũng là do anh đã sai… Anh muốn gửi đến em ngàn lần xin lỗi cũng mong em sẽ hết giận. Tất cả những lời anh nói đều chân thành nhất xuất phát từ đáy con tim anh. Anh mong em hãy thấu hiểu và tha thứ cho anh lần này.

Tổng hợp 500 câu xin lỗi người yêu cực kì ngọt ngào và lãng mạn

10.

Tình cảm là điều mà mỗi con người trong chúng ta không thể nào có thể lường trước được
Khi người ấy yêu em còn em thì lại dửng dưng, chẳng thèm ngó ngàng tới
Rồi đến lúc người ấy dần dần rời xa, tiến đến bên cạnh một người con gái khác thì em mới chợt nhận ra trái tim mình đã yêu quá nhiều, hình của người ấy luôn hằn sâu trong trái tim.

11.

Em yêu, chúng ta vẫn luôn nói với nhau: “trên đời này sẽ chẳng có điều đáng ghét nào ngoài chiến tranh”, thế nhưng rồi chính anh lại là người cầm lửa để châm ngòi cho cuộc chiến tranh lạnh này xảy ra. Hãy tha thứ cho lỗi lầm lần này của anh em nhé! I LOVE YOU <3

Tổng hợp 500 câu xin lỗi người yêu cực kì ngọt ngào và lãng mạn
12.

Kỷ niệm ngày hôm nào ngỡ như vừa mới ngày hôm qua. Vắng anh, em chợt nhận ra rằng anh chính là người cuối cùng của cuộc đời em. Em hi vọng một ngày anh sẽ quay về bên cạnh và sống thật hạnh phúc cùng với em.

13.

Một lời xin lỗi không thể nào đủ để em có thể xóa tan những hiểu lầm, những lỗi lầm mà anh gây ra cho em. Nhưng giờ đây ngoài lời xin lỗi chân thành từ trái tim thì thật sự anh không biết mình nên làm gì để được em tha thứ nữa. Anh ước nếu thời gian có thể quay trở lại thì nhất định anh sẽ yêu thương em thật nhiều, sẽ không bao giờ để em phải rơi nước mắt vì anh nữa.

14.

Hạnh phúc là khi anh thấy em luôn mỉm cười, là khi anh nhìn thấy em cả ngày gọi tên anh. Nhưng khi em đã thôi không còn muốn nhắc đến tên của anh, thôi không còn muốn nở nụ cười là anh biết mình đã làm sai, là anh biết mình làm em bị tổn thương quá nhiều. Hãy tha thứ cho anh lần này nhé vì anh biết anh đã sai.

15.

Trái đất tròn, những người yêu nhau nhất định sẽ lại gặp nhau. Hôm qua em nói lời chia tay với anh cũng chỉ vì lỗi lầm mà anh gây ra, thế nhưng anh nguyện đứng nơi đây để chờ đợi em suốt cuộc đời, cho đến khi nào em nói sẽ tha thứ cho anh. Anh sai rồi, tha thứ cho anh em nhé!!! LOVE YOU <3

16.

Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn…” em đã từng nói vậy đúng không? Mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được rằng anh không thể sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương em.

Tổng hợp 500 câu xin lỗi người yêu cực kì ngọt ngào và lãng mạn

17.

Sai lầm của cả hai chúng ta đó chính là đặt cái tôi quá cao, chẳng ai chịu nhường ai, là em đã quá ích kỷ chỉ biết giữ anh cho riêng bản thân mình. Hãy cho nhau thêm một cơ hội nữa nhé!!

18.

Anh đang giận em đấy à? anh giận em lâu quá rồi đó!! Đừng giận em nữa mà anh yêu! Em biết là anh vẫn đang nhớ em cũng như em đang rất nhớ anh đúng không! Chúng mình đừng giận dỗi nhau nữa nhé em sợ cái cảm giác này quá rồi! Anh mà còn giận nữa là em sẽ đổi ý đấy!

Tổng hợp 500 câu xin lỗi người yêu cực kì ngọt ngào và lãng mạn

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những câu xin lỗi ngọt ngào và lãng mạn nhất để các bạn có thể xin lỗi người yêu mình. Tình yêu cũng như một nồi lẩu có đủ các vị chua cay, mặn ngọt có như vậy khi ăn các bạn mới cảm thấy ngon miệng chứ một nồi mà chỉ có một vị thì sẽ rất nhanh chán. Vì thế đừng bao giờ vì một chút giận hờn mà rời xa nhau nhé. Tìm được nhau đã khó nhưng giữ được nhau hay không lại là một câu hỏi không dễ để trả lời. Người xưa đã có câu :” một điều nhịn bằng chín điều lành” vậy nên các bạn mỗi người lùi một bước tiến 3 bước thì tình yêu sẽ luôn bền chặt và thắm thiết.

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc với tình yêu của mình nhé!