Trang chủ Làm Đẹp Tóc ngắn đẹp được ưa chuộng nhất 2018

Tóc ngắn đẹp được ưa chuộng nhất 2018

0
Chia sẻ

Tóc ngắn lên ngôi với nhiều kiểu dáng ấn tượng, cuốn hút người nhìn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những kiểu tóc ngắn đẹp được ưa chuộng nhất 2018 trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

Tóc ngắn đẹp

Tóc ngắn đẹp được ưa chuộng nhất 2018

Tóc ngắn – uốn xoăn nhẹ

Thay vì mất hàng giờ trước gương với cánh tay mỏi nhừ để uốn suốt tóc dài ngang lưng, tóc ngắn sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian uốn tóc hơn nhiều. Một vài lọn xoăn nhẹ là đủ để có mái tóc ngắn đẹp và vô cùng tinh tế rồi đấy nhé!

Tóc ngắn đẹp

Tết tóc

Những bím tóc con sam hay đuôi cá sẽ làm cho kiểu tóc của bạn cực kỳ nữ tính. Bạn chỉ cần lấy một ít tóc ở hai bên đầu, tết tóc thành hai bím rồi buộc hoặc kẹp lại sau đầu bằng kẹp tăm. Bạn có thể kéo lỏng bím tóc ra để tóc trông dày hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể tết tóc từ đỉnh đầu và kéo nhẹ từng nút thắt ra để bím tóc trông to hơn. Sau đó, kẹp bím tóc sao cho phần đuôi bím được giấu đi. Bạn có thể uốn phần đuôi tóc để mái tóc trông bồng bềnh hơn…

Tóc ngắn đẹp

Buộc nửa đầu

Tóc ngắn đôi khi gây khó khăn trong việc buộc gọn những sợi tóc sau gáy. Tuy nhiên, bạn có thể buộc tóc nửa đầu với kiểu dáng đơn giản và cuốn hút. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô gái cá tính, năng động.

Bạn chỉ cần dùng kẹp tăm kẹp một vài lọn tóc phía trước ra sau đầu. Hoặc bạn có thể xoắn tóc nhẹ trước khi buộc, kết hợp với một vài bím tóc nhỏ để kiểu tóc ngắn đẹp dịu dàng hơn.

Tóc ngắn đẹp

Nhấn nhá với phụ kiện tóc bắt mắt

Nếu bạn e ngại sự nhàm chán cho kiểu tóc ngắn quen thuộc thì những phụ kiện tóc là cứu cánh cho bạn lúc này. Băng đô là phụ kiện dành cho mọi mái tóc ở mọi độ dài. Bạn có thể lựa chọn những chiếc băng đô đơn giản cho kiểu tóc hàng ngày hoặc phụ kiện lấp lánh hơn cho sự kiện trang trọng như kẹp tóc hoa văn ấn tượng, chiếc khăn tinh tế,….

Tóc ngắn đẹp

Tóc cực ngắn

Nếu bạn mệt mỏi với việc tạo kiểu, tại sao không thử kiểu tóc bob ngắn hoặc pixie? Kiểu tóc này sẽ buộc bạn phải đến salon thường xuyên để duy trì, nhưng bù lại bạn sẽ chẳng phải lo lắng nhiều trước khi ra khỏi nhà.

Tóc ngắn đẹp

Trên đây là những kiểu tóc ngắn đẹp được yêu thích nhất 2018 bạn không nên bỏ lỡ. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn sẽ nhanh chóng làm mới diện mạo bản thân với mái tóc ngắn ấn tượng, cuốn hút và vô cùng cá tính.

Chúc các bạn áp dụng thành công!