Trang chủ Cuộc Sống Tìm Shop bán buôn đồ chơi sỉ – lẻ & Nguồn hàng...

Tìm Shop bán buôn đồ chơi sỉ – lẻ & Nguồn hàng xưởng đồ chơi lấy ở đâu?

0
Chia sẻ

Trong các ngành kinh doanh hiện nay thì ngành đồ chơi trẻ em cũng được rất nhiều người chú trọng bởi vì nó rất có tiềm năng, mang lại lợi nhuận lớn. Bạn có thể thấy những nhãn hiệu đồ chơi nổi tiếng trên thị trường như LeGo, MyKingDom, Kids Plaza… những thương hiệu này đang đứng đầu trong các thương hiệu đồ chơi được ưa chuộng ở Việt Nam. Nhu cầu đồ chơi dành cho trẻ em rất là lớn cho nên các công ty đã nắm bắt điểm này để mở rộng thị trường kinh doanh ra các nhà phân phối đồ chơi để tiếp cận với mọi người dân nhanh hơn. Nhiều người bắt đầu muốn tự mình đứng lên kinh doanh trở thành đại lý bán buôn đồ chơi sỉ – lẻ để tạo ra thu nhập cho bản thân và gia đình.

Phần 1: Kinh nghiệm mở shop đồ chơi trẻ em

Nguồn vốn

 bán buôn đồ chơi sỉ - lẻ

Thời điểm bạn muốn kinh doanh một thứ gì đó thì bạn cần phải có vốn đầu tư, khi kinh doanh đồ chơi trẻ em thì bạn sẽ phải có kinh phí để thuê mặt bằng, quầy, vốn nhập hàng, vòng quay vốn, tỷ lệ lợi nhuận mà bạn có thể thu được từ việc kinh doanh này.

Chọn địa điểm kinh doanh

Địa điểm và mặt bằng chính là yếu tố quan trọng quyết định nhiều tới công việc làm ăn của bạn có phát đạt hay không, bạn phải phân tích xem mức thu nhập của người dân trong vùng, thành phần người dân, mức sống của họ. Qua đó bạn sẽ xem xét xem hàng mình bán ra nên làm mặt hàng bình dân hay cao cấp. Sau khi bạn xác định được mặt hàng bạn sẽ bán thì bạn bắt đầu tính chi phí đầu tư tối thiểu, chi phí chi trả mỗi tháng tiền thuê mặt bằng, tiền bán sản phẩm như nào.

Đồ chơi trẻ con hiện nay rất nhiều loại với nhiều mẫu mã đa đạng, giá tiền khác nhau, bạn phải tìm hiểu mong muốn của người tiêu dùng, nếu cửa hàng bạn mở ở nơi người dân có mức thu nhập tương đối cao, là khu dân trí thì bạn phải thiết kế cửa hàng đẹp, chất lượng, giá thành cao một chút nhưng mà chất lượng. Nếu cửa hàng bạn mở ở nơi người dân có mức thu nhập thấp thì bạn sẽ phải xem xét lại chất lượng hàng và giá bán ra.

Đa dạng sản phẩm

 bán buôn đồ chơi sỉ - lẻ

Các cửa hàng bán đồ trẻ em thường bán nhiều loại mặt hàng đa đạng, nhiều chủng loại, để phục vụ sở thích của từng em nhỏ. Các vị phụ huynh khi mua đồ chơi cho bé thường chọn những sản phầm có nguồn gốc rõ ràng, có thương hiệu hẳn hoi, họ nghĩ rằng đây mới là sản phẩm chất lượng. Bạn phải làm giàu lên sản phẩm của cửa hàng để phục vụ, đáp ứng được những yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Thiết kế cửa hàng

Cửa hàng của bạn phải thiết kế đẹp mắt thì mới thu hút được người đến mua hàng, tạo màu sắc riêng, nổi bật cho cửa hàng. Các mặt hàng dành cho trẻ em thường sinh động, ngộ nghĩnh, đáng yêu, lạ mắt. Bạn cũng có thể thiết kế cửa hàng theo tiêu chí chọn lựa mặt hàng, như vậy thì trông cửa hàng sẽ khá là độc đáo so với các cửa hàng khác.

Lựa chọn và đào tạo nhân viên

 bán buôn đồ chơi sỉ - lẻ

Nhân viên bán hàng trong cửa hàng sẽ phải biết chọn hàng phù hợp với sở thích của các bé, họ phải cẩn trọng và có tinh thần trách nhiệm với công việc mình đang làm, hơn thế nữa những mặt hàng dành cho trẻ em rất là dễ vỡ, dễ hỏng nên họ cần cẩn thận khi lấy hàng cho khách. Nhân viên bán hàng phải là người nhanh nhẹn, cởi mở, hòa đồng, giao tiếp tốt với mọi người.

Phần 2: Lấy buôn đồ chơi trẻ em ở đâu?

Chợ đầu mối

Các shop bán hàng đồ chơi thường lấy hàng ở địa chỉ này, chợ này có ưu điểm là có nhiều mặt hàng đồ chơi đa dạng, nhiều chủng loại, xuất xứ. Nguồn hàng ở khu chợ này đều dành cho những người mối trước đó, bởi vậy những người mua sau thường khó khăn khi muốn mua hàng với giá sỉ, họ phải có người quen biết, đi cùng người có kinh nghiệm thì mới không để bị hớ khi mua hàng.

Xưởng cung cấp sỉ lẻ đồ chơi trẻ em

 bán buôn đồ chơi sỉ - lẻ

Bạn có thể lấy hàng từ xưởng cung cấp đồ chơi, các mặt hàng đồ chơi có mẫu mã rất là đa dạng, phong phú, nhiều chủng loại, nhận đặt hàng theo mong muốn của khách hàng, bạn nếu đặt hàng ở đây thì phải đặt hàng nhiều thì mới được giá ban đầu nếu mua ít thì bạn sẽ phải trả giá buôn. Khi chọn xưởng mua hàng bạn hãy tham khảo nhiều xưởng trước để tìm được xưởng có giá vừa phải, không ép khách lấy nhiều, tìm được nguồn hàng phù hợp, giả sử như xưởng này bắt bạn phải lấy hàng nhiều thì bạn có thể hợp tác mua hàng cùng với những shop khác để đỡ tiền hàng.

Nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đầu mối kinh doanh bên nhà sản xuất mặt hàng đồ chơi, như vậy thì giá cả cũng tốt hơn là lấy hàng từ các đại lý nhỏ. Nhưng mà nếu bạn chỉ mở một shop hàng nhỏ mà lại muốn nhập hàng từ nhà sản xuất là khá khó khăn bởi vì họ thường bắt lấy với số lượng nhiều có khi là cả chục triệu đồng. Bởi vậy nó chỉ phù hợp với các đại lý có số vốn nhiều mà thôi.

Nhập hàng từ nước ngoài

Bạn có thể nhập hàng từ nước ngoài nếu như bạn có người quen và mối ở nước ngoài. Những nước bên cạnh nước ta như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong… bạn hoàn toàn có thể nhập hàng về. Khi bạn muốn lấy hàng từ nước ngoài thì bạn phải có nguồn vốn nhiều, khi bạn lấy hàng theo đường hàng không, xách tay thì sẽ bị giới hạn về lượng hàng.

Phần 3: Địa điểm buôn đồ chơi trẻ em ở Hà nội và TPHCM

Tại Hà Nội

 bán buôn đồ chơi sỉ - lẻ

Ở Hà Nội có những địa điểm buôn bán đồ chơi sỉ lẻ lớn như phố buốn bán đồ chơi Hàng Mã, chợ Đồng Xuân, Lương Văn Can… nhà phân phối đồ chơi Thành Đô. BiBoMart, ShopTreTho là những đơn vị cung cấp hàng rất uy tín, có chất lượng.

Tại TP Hồ Chí Minh:

Ở thành phố HCM cũng có những nhà phân phối bán đồ chơi sỉ lẻ như Happy Word, Funny Land, LeGo… những nơi này cung cấp đồ chơi chất lượng tốt, giá cũng không quá mắc.