Trang chủ Xem Bói Tìm hiểu ý nghĩa của những nốt ruồi nằm trên các đốt...

Tìm hiểu ý nghĩa của những nốt ruồi nằm trên các đốt ngón tay

0
Chia sẻ

Những nốt ruồi trên đốt ngón tay cũng giống như nốt ruồi trên cơ thể. Mỗi nốt ruồi khác nhau thì sẽ mang đến cho chúng ta những ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các vị trí nốt ruồi khác nhau trên đốt ngón tay.

 Nốt ruồi nằm trên vị trí của ngón tay cái

– Đốt ngón tay cái thứ nhất : với vị trí đốt ngón tay này thì họ là những người có sức cuốn hút vô cùng mãnh liệt với người khác giới chính vì thế đi tới đâu cũng sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý. Với sức ảnh hưởng này thì họ có thể làm được những điều nhiều hơn mình muốn. Tài năng cũng như sức mạnh này có thể sẽ sánh bước bên cạnh họ. Nhưng về đường tình duyên thì họ lại không mấy thuận lợi cũng vì thế mà bản thân của họ luôn được chìm đắm ở bên trong đó. Con đường tình duyên của họ sẽ phai trải qua nhiều lận đận và khó khăn thì mới có thể tự mình hoàn thành m và tìm được người thật lòng đối với mình. Cuộc đời họ chỉ mong tìn thấy một người kết hợp tốt nhất đối với mình. Họ có thể sẽ bị lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc chính vì thế dần già bị hao tài tốn của không được nhiều. Họ sẽ phải trải qua quá nhiều những thử thách chông gai có như vậy thì chúng ta mới có thể tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

– Giữa hai đốt ngón tay cái: Họ là người có khả năng phán đoán cũng như đầu óc vô cùng ảo tưởng, nghĩ tới điều vô cùng hão huyền, đồng thời còn gây ra cảm giác rối loạn. Thêm vào đó chính là tính cách vô cùng ngạo mạn, tự phụ điều này chính là điểm yếu của họ khiến cho mọi người xa lánh và không có thiện cảm đối với họ. Tính cách này chính là điều mà các bạn cần dành thời gian để có thể cân bằng lại chính mình. Điều này là cái mà các bạn cần chú ý bởi vì nó có thể hủy hoại chính mình.

– Đốt ngón tay cái thứ hai : họ là những người có tính cách người vô cùng cố chấp, đồng thời rất khó để có thể kết giao bạn bè. Hơn nữa thì họ cũng có khả năng ứng biến kém với những việc xảy ra xung quanh mình. Các bạn có thể không lường trước được bản thân mình sẽ có vấn đề xảy ra. Đối diện với những khó khăn mà các bạn thường rơi vào trạng thái tâm lý vô cùng hỗn độn, đặc biệt là về vấn đề liên quan đến mặt tiền bạc. Đây là điều mà mỗi người cần dành thời gian đê có thể hiêu được chính mình cũng như hiểu được bản thân mình đang muốn gì. Mỗi người chúng ta ai cũng có những điểm yếu riêng chính vì thế các bạn cần dành thời gian của mình nhiều hơn để có thể phấn đấu vượt lên chính mình. Có như vậy thì chúng ta mới có được điều mà mình mong muốn.

Nốt ruồi nằm ở phía trên ngón tay trỏ

– Đốt ngón tay trỏ thứ nhất: các bạn có thể dễ rơi vào các trạng thái tinh thần vô cùng hoảng hốt, đồng thời chính là khả năng tập trung kém vào một số vấn đề quan trọng. Họ thường không thể tự mình giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng. Thông thường là do bế tắc mà dẫn đến tình trạng bị phân tâm, hoặc thậm chí có thể gặp họa ở bên ngoài mà chúng ta không thể lường trước được. Mỗi người chúng ta ai cũng đều phải trải qua rất nhiều khó khăn vất vả thì mới đạt được điều mà mình mong muốn. Trong công việc, đôi khi các bạn nên tìm cách để có thể tự mình xử lý được những thứ khá tiêu cực, cùng với hành động phân tán mà các bạn không chịu được áp lực quá lớn. Chính những áp lực này có thể làm cho các bạn cảm thấy chán nản không muốn làm bất cứ điều gì. Đặc biệt chúng không thích hợp để có thể làm được những nghề mang tính cạnh tranh và có thể rất dễ bị kích động từ những lời nói bên ngoài. Các tác động này tuy nhỏ thế nhưng có thể dẫn đến tình trạng vô cùng khó khăn mà nhiều khi chúng ta không thể nào đoán biết trước được.

– Đốt giữa có nốt ruồi: Bạn cần có thêm ý chí để có thể lập nghiệp lớn đồng thời thể hiện được tinh thần sống một cách vô cùng ngoan cường, không sợ bất cứ khó khăn nguy hiểm nào cả. HƠn nữa họ còn thật sự dũng cảm để có thể tự mình đối mặt với khó khăn khác nhau trong cuộc sống. Cuộc đời con người điều quan trọng nhất để có thể trở thành một con người bản lĩnh trưởng thành đó chính là sự tự lập. Các bạn nên học cách tự lập ngay từ nhỏ có như vậy thì chúng ta mới có thể dễ dàng thích nghi với một môi trường mới nhanh chóng nhất. Đôi khi chính cái sự liều lĩnh của bạn lại khiến cho những người khác cảm thấy phải kinh ngạc và ngưỡng mộ mình. Không ai tự tin hoàn toàn vào chính mình thế nhưng chúng ta cần bình tĩnh để có thể giải quyết những tình huống này một cách thật là nhanh gọn.

– Đốt ngón tay trỏ thứ ba : đây là nốt ruồi của những người sống mà không biết tha thứ và yêu thương người khác chỉ biết nghĩ đến bản thân mình. Chính vì thế mà cả cuộc đời họ không tìm thấy được một người bạn đúng nghĩa. Mối quan hệ giữa bạn và mọi người sẽ tồn tại thêm một khoảng cách khá lớn mà chúng ta mãi mãi không thể nào che lấp được. Ngoài ra, khả năng giao tiếp kém cùng với lòng đố kị lại là điều vô cùng lớn nên không mấy khi bạn tiếp thu ý kiến của người khác.

Nốt ruồi nằm ở phía trên ngón tay giữa

– Đốt thứ nhất : Người này có tính khí vô cùng hung bạo, cũng như rất dễ bị kích động với những vấn đề. Đối với những người này thì họ chỉ thích giải quyết mọi việc bằng con tim. Họ không dùng lí trí để có thể giải quyết được vấn đề. Điều này sẽ làm cho việc gây hấn với mọi người lên cao. Đây cũng chính là lí do vì sao mà các bạn hay mắc phải các chuyện thị phi, tranh cãi liên miên mà không thể nào tìm ra các giải quyết thích hợp. Các vấn đề đối với họ mà nói thì đều vô cùng rắc rối cần dành rất nhiều thời gian thì mới có thể giải quyết được. Mỗi người chúng ta cần nhìn nhận vấn đề một cách sâu sắc hơn có như vậy thì mới hoàn thành nó một cách nhanh chóng nhất.

– Đốt giữa ngón tay : họ là những người có tư tưởng chủ nhân vô cùng nhỏ hẹp, thế nhưng họ lại có thế tự mình học cách làm sao để có thể tự mình xử lý công việc một cách khá cẩn thận đồng thời họ cũng sống vô cùng tận tâm tận lực với mọi người xung quanh cũng như trong công việc. Nhưng có một nhược điểm lớn hơn nữa mà họ thường hay mắc phải đó chính là khó có thể tự mình kiểm soát được cảm xúc, đồng thời có một cái nhìn phiến diện đối với người khác. Đây cũng chính là lí do họ gặp sự ít người giúp đỡ, cũng như trong số mệnh cũng gặp phải quá nhiều điều long đong lận đận. Cuộc sống của họ chưa bao giờ là dễ dàng cả. Điều gì cũng cần quá nhiều thời gian thì mới có thể hoàn thành nó. Chính vì thế mà mọi chuyện dường như khiến họ cảm thấy ngột thở vì không thể nào hoàn thành sớm hơn được.

– Đốt thứ ba của ngón tay: đây là biểu hiện của những người khó có thể tập trung tinh thần cao độ trong công việc, cũng như làm việc thiếu tinh thần trách nhiệm. Họ chỉ làm cho xong lần mà không hề nghĩ tới cảm xúc của người khác. đẶc biệt là họ không muốn tự mình đảm nhận trọng trách quan trọng.

Họ chi tiêu theo kiểu giữ thể diện, với người khác thì hào phóng thế nhưng bản thân của mình lại sống vô cùng tằn tiện và tiết kiệm. Những người này thì họ chỉ quan trọng vẻ bên ngoài mà không cần biết mình sẽ chịu khổ như thế nào. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới bản thân của người đó. Mỗi ngày họ chỉ biết nghĩ làm sao để người khác nghĩ tốt về mình mà không quan tâm xem bản thân mình cần cái gì.