Trang chủ Cuộc Sống Tiểu sử năm sinh và những bài hát hay nhất của ca...

Tiểu sử năm sinh và những bài hát hay nhất của ca sĩ Tiên Tiên

0
Chia sẻ

Tiểu sử năm sinh và những bài hát hay nhất của ca sĩ Tiên Tiên sẽ được chúng tôi chia sẻ dưới đây, chắc hẳn các fan hâm mộ của cô nàng này cũng rất là nóng lòng muốn tìm hiểu về cô nàng đa màu sắc này. cô nàng viết rất nhiều bản nhạc và trong những bản nhạc của cô thì dường như luôn gửi gắm tâm trạng, nỗi niềm của cô vậy. Cô đã hợp tác với rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như Trung Quân Idol, Thùy Chi, Quốc Thiên Idol… cô nàng vô cùng xuất sắc khi là học sinh ưu tú trường Soul Music Academy.

Thông tin cá nhân ca nhạc sĩ Tiên Tiên

Tiểu sử năm sinh và những bài hát hay nhất của ca sĩ Tiên Tiên

Tên thật của cô là Huỳnh Nữ Thủy Tiên, cô sinh ngày 23/1/1991 ở Bảo Lộc, cô đang là ca sĩ, thể loại cô hát là nhạc trẻ. Cô chia sẻ với mọi người rằng cô từng bị trầm cảm và chỉ thích ở trong phòng đọc sách chơi ghi ta mà thôi. Lúc đó âm nhạc đến với cô rất quan trọng, cô không chỉ coi âm nhạc là sở thích nữa mà còn là nơi bộc bạch nỗi niềm của mình. Cô có một chất giọng sáng, đặc biệt, cô biết chơi rất nhiều nhạc cụ, cô có khả năng sáng tạc nhạc. Cô từng thi giọng hát Việt mùa hai và ở trong đội của nhạc sĩ Quốc Trung.

Con đường sự nghiệp của Tiên Tiên

Tiểu sử năm sinh và những bài hát hay nhất của ca sĩ Tiên Tiên

Cô hiện đang sống và làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc của mình. Cô đã sáng tác ra nhiều ca khúc nổi tiếng được mọi người yêu thích như Giữ em đi, Gọi Mưa.. các ca sĩ nổi tiếng bắt đầu biết đến cô và mời cô viết nhạc cho họ. Cô là một người nghệ sẽ thông minh, đa tài, cô đã tự tập tành sáng tác và học nhạc cụ, cô ghi hình và đăng những bản demo của mình lên mạng. Sau những bài hát do chính cô sáng tác và thể hiện như ” say you do “, ” vì tôi còn sống”… thì cô nhanh chóng trở thành một hiện tượng âm nhạc, những sáng tác của cô được mọi người truyền tay nhau, đi vào trái tim hàng triệu người nghe.

Ngoài khả năng sáng tác ra cô còn gây ấn tượng với mọi người về giọng hát của mình, cô đã đăng một clip tự mình đàn và hát, clip ngay sau đó được phát tán với tốc độ ánh sáng. Ca khúc My everything của cô đã đạt kỷ lục 7 triệu lượt nghe chỉ sau Không phải dạng vừa của Sơn Tùng. Thùy Chi là bạn của Tiên Tiên có chia sẻ rằng Tiên Tiên là một người khá cởi mở, nhìn phong cách của cô ấy là tomboy vậy thôi chứ thật sự thì sâu trong nội tâm cô ấy lại là một người con gái rất là nữ tính, mềm mại. Cô nàng tài hoa này vẫn luôn cố gắng đem lại những sản phẩm âm nhạc chất lượng cho nền âm nhạc nước nhà và khẳng định tài năng của mình.

Thành tích âm nhạc

Tiểu sử năm sinh và những bài hát hay nhất của ca sĩ Tiên Tiên

Cô đã có rất nhiều bài hát hay nổi tiếng như Vì tôi còn sống, Về với em đi, Đi về đâu, Trái tim vàng son, Say you đo, My everything, cô đã sáng tác nhạc cho ca sĩ Trung Quân bài chưa bao giờ, gọi mưa, mùa yêu cũ, ca sĩ Quốc thiên bài lỡ mai này, ca sĩ Thùy Chi bài giữ em đi.

Quá khứ và tuổi thơ đen tối bị xâm hại tình dục của ca sĩ Tiên Tiên

Ca sĩ Tiên Tiên kể về tuổi thơ đen tối của cô đã bị lặp đi lặp lại rất nhiều lần tuy nhiên lúc đó vì cô vẫn còn là trẻ con nên cô không hề ý thức được rằng mình đã bị kẻ xấu làm nhục. Cô nói rằng cô từng đứng lên can đảm nói mình bị lạm dụng một lần trước đây. Khi đó cô đã xem video của 2 mẹ con Vũng Tàu, câu chuyện của họ đã thực sự tiếp thêm sức mạnh để cô có thể đứng lên nói ra những điều mình không dám nói.

Câu chuyện của cô xảy khi cô còn nhỏ tuổi, cô kiên quyết không chia sẻ vụ việc xảy ra lúc nào và ai đã gây ra, cô nói rằng đó là một quãng thời gian dài kinh khủng nhất trong cuộc đời cô, hơn thế nữa vụ việc đó luôn lặp lại khiến cho cô cảm thấy rằng con người mình thật sự nhơ bẩn, cô đã phải đấu tranh với bản thân một thời gian dài để trốn khỏi những cảm xúc tiêu cực, thoát khỏi câu chuyện này, không để nó tái diễn nữa, cô đau đớn vì mình đã bị tổn thương khi còn quá nhỏ

Tiểu sử năm sinh và những bài hát hay nhất của ca sĩ Tiên Tiên

Khi cô còn là nạn nhân của câu chuyện đó thì cô luôn nghĩ mình là người xấu, cô cũng có lỗi, cô nghĩ rằng cô có lỗi nên đã không dám nói với ai, cô âm thầm giữ điều này trong lòng không một ai biết cho dù là người thân trong nhà. Cô tỏ ra tự trách bản thân vì đã sai lầm dấu kin việc này để rồi âm thầm bị tổn thương. Cô chia sẻ rằng cô quyết định nói ra tất cả vào một năm rưỡi trước, khi đó cô đã gặp được một người mà cô có cảm giác mình được chở che, được an toàn. Cô bắt đầu thay đổi suy nghĩ của mình về việc này, cô hi vọng những gì đã xảy ra với mình sẽ không tiếp diễn với bất kỳ em nhỏ nào nữa nên cô đứng lên nói ra câu chuyện bản thân và hi vọng rằng nước nhà sẽ có một quyền bảo vệ trẻ em để trẻ em có thể hiểu rõ nhận thức được việc này, những kẻ phạm tội đáng bị pháp luật xử quyết.

Cô chia sẻ rằng khi cô quyết định nói ra việc này thì cô được rất nhiều bạn đồng tình và cũng có những người nhắn tin với cô nói rằng họ cũng bị tình cảnh giống như cô và họ cũng chỉ biết dấu diếm chuyện này mà thôi, có những trường hợp kẻ gây ra điều này lại là chính người thân của cô bé, anh của cô bé, điều đó khiến cô cảm thấy rất là đau lòng, cô nghĩ mình thật may vì là con một. Chỉ những ai đã từng trải qua việc việc bị xâm hại tình dục khi còn bé mới hiểu được điều này gây tổn thương tinh thần đến người đó tới nhường nào, cô biết rằng việc này không hề dễ dàng để nói ra khi xã hội này vẫn còn có những lời dè bỉu nhưng mà không nói ra thì nó sẽ trở thành căn bệnh trong lòng và căn bệnh này có thể theo họ đến cả đời.

Tiểu sử năm sinh và những bài hát hay nhất của ca sĩ Tiên Tiên

Cô nói rằng cô muốn chia sẻ câu chuyện của mình để cho những người đã từng gặp trường hợp giống cô có thể dũng cảm đứng lên giống như cô, cô cũng giống như họ chỉ là người bị hại và họ không hề làm sai điều gì, chúng ta là người từng bị tổn thương, chúng ta cần được bảo vệ, chúng ta cần phải đứng lên đấu tranh với xã hội này, cần phải bảo vệ những thế hệ sau không bị tình trạng giống như chúng ta, chúng ta không được xem thường điều này.

Nỗi đau rồi cũng sẽ nguôi, chúng ta vẫn phải sống, phải sống thật hạnh phúc, những điều kinh khủng trong quá khứ không phải là lý do để ta kết thúc cuộc sống của mình lại, tự tử chỉ dành cho những người hèn nhát mà thôi, ngoài cuộc sống vẫn còn rất nhiều người gặp phải khó khăn nhưng mà họ vẫn đang sống, mặc dù chuyện này xảy ra với cô nhưng cô chưa từng nghĩ tới cái chết.

Thông qua bài viết của mình về ca sĩ Tiên Tiên thì các bạn đã hiểu hơn phần nào về cô ca sĩ, nhạc sĩ tài hoa này rồi, có phải bạn cũng giống như tôi cảm thấy rất là khâm phục sự bản lĩnh của cô nàng không, dù trong quá khứ cô đã gặp phải điều không may nhưng cô đã đứng lên được và sống tốt hơn.