Trang chủ Cuộc Sống Tiểu sử Cao Toàn Mỹ và hợp đồng tình ái với hoa...

Tiểu sử Cao Toàn Mỹ và hợp đồng tình ái với hoa hậu Phương Nga

0
Chia sẻ

Tiểu sử Cao Toàn Mỹ, Cao Toàn Mỹ là ai, quê người này ở đâu, năm sinh của ông, những vụ lùm xùm scandal tình cảm của ông với hoa hậu Phương Nga…tất cả sẽ được chúng tôi tìm hiểu chia sẻ với các bạn trong bài viết này. Hiện tại cái tên Cao Toàn Mỹ khá là nổi tiếng trong cộng đồng mạng, mọi người gần đây đồn thổi vụ lùm xùm tình tiền của chân dài và đại gia. Cái tên Cao Toàn Mỹ hiện là từ khóa đứng đầu trong bảng xếp hạng được nhiều người tìm kiếm.

Tiểu sử Cao Toàn Mỹ

Cao Toàn Mỹ là một danh nhân, là người lập nên Vinagame và là giám đốc công ty công nghệ Vina Cyper, anh sở hữu một khối tài sản khổng lồ tuy nhiên ông bị dính vào nghi án lừa đảo chiếm đoạt tài sản của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga với số tiền trị giá 16,5 tỷ đồng. Mọi người bắt đầu quan tâm nhiều hơn về vụ kiện tụng của 2 người.

Cao Toàn Mỹ là ai?

Anh chàng đại gia này sinh năm 1977 sống ở quận 3 thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay đã 40 tuổi, ông từng là học sinh trường chuyên Lê Hồng Phong sau đó tốt nghiệp đại học bách khoa và đi nước ngoài. Ông làm việc cho một ngân hàng lớn ở thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2002, ông cũng là người bị hoa hậu Phương Nga tố ràng ông đã lừa gạt bà số tiền 16,5 tỷ đồng.

Sự nghiệp của đại gia Cao Toàn Mỹ

Tiểu sử Cao Toàn Mỹ

Ông là người sáng lập nên tập đoàn Vinagame với các sản phẩm hàng đầu là Zing, Zalo, ông còn tạo ra một trang web hẹn hò rất lớn, ông là nhà đầu tư tuyệt vời trong nước, ông kinh doanh nhiều lĩnh vực như cung ứng lao động, quản lý, vận tải hành khách đường bộ, công nghệ thông tin, diễn viên, tuyển chọn người mẫu… Ông sở hữu CTCP tin học mạng ảo Vinac JSC, ông là người đại diện của Vinac JSC, tới ngày 2/3/2017 thì ông quyết định chuyển giao vị trí này cho người khác.

Khối tài sản của Cao Toàn Mỹ

Một số nguồn tin nói rằng ông đã thu hồi toàn bộ vốn của mình ở VNG trong năm 2008 khoảng hàng trăm tỷ đồng, năm 2016 năm 75.000 cổ phiếu của VNG và số cổ phiếu này trị giá 40 tỷ đồng, ông chiếm trên 95% cổ phần ở công ty này, thời điểm mới khởi đầu công ty thì ông chỉ có 17% cổ phần mà thôi. Thời điểm cổ phiếu phát hành thì số lượng cổ đông có phần trăm cổ phần sáng lập giảm đi nhiều.

Vợ Cao Toàn Mỹ là ai?

Hiện tại báo chí vẫn chưa tiết lộ với mọi người về vợ của ông Cao Toàn Mỹ vì việc này có thể làm ảnh hưởng tới người phụ nữ vộ tội này khi mà dư luận đang chỉ trích nặng nề vụ lùm xùm của Cao Toàn Mỹ. Mọi người chỉ biết rằng vợ của ông là một người phụ nữ đẹp, thông minh, giỏi giang, từng đi học bên nước ngoài, vợ ông là người có học vị, hàm vị, kiến thức uyên bác.

Vợ đại gia Cao Toàn Mỹ nộp đơn ly hôn

Tiểu sử Cao Toàn Mỹ

Thời điểm hoa hậu Phương Nga tố cáo ông Cao Toàn Mỹ đã ký hợp đồng tình ái cùng cô là 16,5 tỷ đồng tuy nhiên sau đó lại không chịu trả theo hợp đồng khiến cho bà vợ Cao Toàn Mỹ một phen hoảng hồn trong khi ông Cao Toàn Mỹ vẫn luôn nói rằng điều này là vu khống và không hề có một căn cứ xác đáng nào. Vợ ông đã rất sốc, bà quyết định ly hôn với chồng vì cho rằng ông đã không còn xứng đáng với bà nữa, bà chia sẻ rằng bà đã nghĩ rất nhiều khi quyết định ly hôn, bà đã lo lắng nhiều về con cái của mình có thể bị ảnh hưởng bởi vì có một người cha bệnh hoạn như vậy, bà đã đưa đơn ly dị cho ông Cao Toàn Mỹ rồi tuy nhiên ông kiên quyết không chịu ký.

Vụ lùm xùm để lại nhiều tai tiếng không tốt đẹp gì tuy nhiên bà không hề trách hoa hậu Phương Nga vì anh cũng từng bị đắm chìm trong men tình, tuy rằng cô ấy có lỗi với bà nhưng là phụ nữ với nhau bà cũng thông cảm với cô ấy và hiểu rằng tất cả những sự mơ mộng của người phụ nữ đều là do đàn ông mang đến cho họ khiến họ bị lầm tưởng, mù quáng để rồi kết thúc bằng bi kịch.

Hợp đồng tình ái của Cao Toàn Mỹ và hoa hậu Phương Nga

Tiểu sử Cao Toàn Mỹ

Hoa hậu Phương Nga sinh năm 1987 trở thành hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007, cô đã cáo trạng ông Cao Toàn Mỹ rằng cô quen biết ông qua facebook, năm 2012 cô khoe với ông Cao Toàn Mỹ rằng ông có quen biết với người có quan hệ rộng với bên địa ốc cho nên có thể mua được căn nhà ở đường Hùng Vương, quận 5 với giá là 6 tỷ và tiết kiệm được 2 tỷ mua nhà. Sau đó thì cô giới thiệu cho Ông Mỹ  căn biệt thự ở đường Trần Não trị giá 16,5 tỷ.

Tiểu sử Cao Toàn Mỹ

Thời điểm ông Cao Toàn Mỹ đang chần chừ thì cô và bạn mình là Thùy Dung đã giới thiệu với ông một căn nhà khác ở đường Nguyễn Trãi, quận 1 đã có sẵn giấy tờ. Ngày 4/11/2013 ông chuyển tiền là 16,5 tỷ đồng sang cho hoa hậu Phương Nga và lúc đó cô nàng hứa rằng sẽ sang tên nhà cho ông trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên sau đó thì ông đã không nhận được nhà lúc này ông mới gửi đơn tố cáo hoa hậu Phương Nga đã lừa gạt ông. Lúc này khi 2 người chính thức ra tòa thì hoa hậu Phương Nga nói rằng giữa cô và ông Mỹ có quan hệ tình cảm với nhau và 2 người còn làm một bản hợp đồng tình dục và cô vẫn còn lưu lại ở mail. Cô nói rằng vì mối quan hệ tình cảm của 2 người bị vợ ông phát hiện cho nên cô là người chủ động chấm dứt tình cảm và lúc này Ông Mỹ lại kiện cô nói rằng quan hệ 2 người là làm ăn mua nhà.

Vụ lùm xùm giữa 2 người ngày một lớn và đã đi đến việc ra tòa kiện tụng, trong khi ông Mỹ nói rằng mình đã bị hoa hậu Phương Nga lừa gạt tiền bạc thì hoa hậu Phương Nga lại nói rằng chính cô mới là người bị hại trong việc này, rõ ràng là giữa 2 người đã có một hợp đồng tình cảm trị giá 16,5 tỷ tuy nhiên ông Mỹ lại trở mặt nói 2 người không có quan hệ gì hết chỉ là bạn đi mua nhà.