Trang chủ Cuộc Sống Tiểu sử các thành viên nhóm SNSD và quá trình gia nhập...

Tiểu sử các thành viên nhóm SNSD và quá trình gia nhập SM Entertainment

0
Chia sẻ

Tiểu sử các thành viên nhóm SNSD, nhóm nhạc này thuộc công ty giải trí SM Entertainment, các thành viên trong nhóm gồm có Sunny, Sooyoung, Tiffany, Taeyeon, Yoona, Yuri, Jessica Jung, Seohyun, Hyoyeon. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về các thành viên này xem cho có một cuộc đời như thế nào nhé. Nhóm nhạc SNSD hiện đang là một nhóm nhạc nữ nổi trội của Hàn Quốc, thành công của nhóm nhạc khiến người ta nhận ra rằng công ty giải trí SM là người rất biết nhìn người bởi vì những thành viên của nhóm nhạc này đều do chính bên công ty tuyển chọn.

Tiểu sử Hyoyeon SNSD

Tiểu sử các thành viên SNSD

Cô nàng có tên đầy đủ là Kim Hyoyeon, sinh ngày 22/9/1989, cô là ca sĩ, người mẫu kiêm vũ công. Cô là người nhảy chính trong nhóm, mọi người biết tới cô là thành viên của nhóm vào ngày 5/8/2007. Quê của cô ở Incheon, cô nàng có một người em trai tên là Kim Min-gu, cha cô là cầu thủ bóng chày, nếu xét về tuổi của các bậc cha mẹ của các thành viên trong nhóm thì cha mẹ cô lại là người nhỏ tuổi nhất. Năm cô 11 tuổi thì cô có tham gia một cuộc thi tuyển của bên SM mặc dù trước đó thì cô không hề nghĩ rằng mình sẽ tham gia thi nhưng mà mẹ cô lại rất thích nhóm nhạc H.O.T. Vì vậy mà cô mong muốn họ sẽ thấy cô trên sân khấu, cô đã nhảy rất điêu luyện trong buổi tuyển chọn khiến giám khảo ngỡ ngàng và nhận cô vào ngay lập tức.

Tiểu sử Jessica SNSD (Đã rời nhóm)

Tiểu sử các thành viên SNSD

Cô nàng có tên đầy đủ là Jessica Jung, sinh ngày 18/4/1989, cô vừa là doanh nhân người Mỹ gốc Hàn vừa là ca sĩ, quê cô ở Jeonju, một lần tình cờ cô về thăm gia đình và dẫn đứa em gái đi chơi trong siêu thị thì cô bất ngờ gặp một người đàn ông tự xưng là người của công ty giải trí SM và mong muốn cô và em gái có thể gia nhập công ty SM. Tuy nhiên em gái cô lúc đó mới 6 tuổi vì vậy mà cha mẹ cô đã không đồng ý và mong cô sẽ đi thay em gái.

Tiểu sử Sooyoung SNSD

Tiểu sử các thành viên SNSD

Cô nàng có tên thật là Choi Soo-young, sinh ngày 10/2/1990, quê ở Cheongdam-dong, seoul, cô được mời tới buổi thử giọng của công ty SM trong 3 ngày liên tiếp với người giao thiệp là những nhân viên khác nhau. Cô nàng là con gái út trong gia đình có 2 chị em, nhà cô gần ngay cạnh nhà ông bà nội, cô tham gia cuộc thi SM Open Audition năm 2001 và được chọn vào SM. Trước đó cô từng học trường nữ sinh Jung Sin, cô đang học trường đại học Jung Ang chuyên ngành Trình diễn và sân khấu.

Tiểu sử Sunny SNSD

Cô nàng này có tên thật là Susan Soonkyu Lee, sinh ngày 15/5/1989, cô từng suýt ra mắt mọi người với tư cách là thành viên nhóm nhạc Sugar, tuy nhiên nhóm này chỉ tồn tại có một thời gian thì tan rã, sau đó thì cô tham gia cuộc thi tuyển ở công ty SM và làm thực tập sinh ở công ty. Thời điểm cô ra mắt nhóm thì mọi người mới biết là cô có người chú tên là Lee Soo Man. Cô nàng vốn sinh ra ở Los Angeles ở Mỹ tuy nhiên sau đó gia đình cô chuyển đến Kuwait và chuyển tiếp về Hàn Quốc. Cô từng gia nhập công ty Starlight Entertainment và làm thực tập sinh ở đó trong 5 năm sau đó lại chuyển sang công ty Starworld.

Tiểu sử Taeyeon SNSD

Tiểu sử các thành viên SNSD

Cô nàng có tên đầy đủ là Kim Tae Yeon, sinh ngày 9/3/1989, cô có một giọng hát hùng hậu đầy cảm xúc vì vậy cô nàng đã nhanh chóng gây ấn tượng với ban giám khảo và thông qua cuộc thi tuyển của công ty SM. Cô trở thành thực tập sinh của công ty khi cô 14 tuổi, cô từng tham gia hát nhạc phim và đóng một số bộ phim truyền hình nổi tiếng.

Tiểu sử Tiffany SNSD

Cô nàng có tên thật là Stephanie Hwang, sinh ngày 1/8/1989, cô là ca sĩ Mỹ gốc Hàn, cô tham gia nhốm nhạc vào ngày 5/8/2007, năm cô 15 tuổi thì cô có tham gia một cuộc thi hát bên Mỹ nhưng mà vì cô còn nhỏ tuổi nên bên đó không cho phép cô thi. Ngay lúc cô định về nhà thì cô lại nhận được lời mời của công ty SM, lúc đó cô quyết định về Hàn Quốc thi.

Tiểu sử Yoona SNSD

Tiểu sử các thành viên SNSD

Cô có tên thật là Im Yoon Ah, sinh ngày 30/5/1990, cùng cùng Taeyeon cùng có mặt trong buổi tuyển chọn của công ty SM, trong buổi thi hôm đó vì chỉ có 2 người nên lúc đó cô đã nghĩ có khi nào thí sinh thi chỉ có 2 người hay không. Cô trở thành thực tập sinh ở công ty SM trong 6 năm sau đó chính thức ra mắt mọi người. Gia đình cô chỉ có cha và người chị hơn cô 5 tuổi, cô gia nhập công ty SM năm 2002, cô tham gia buổi tuyển chọn vì lúc đó cô rất yêu thích nhóm nhạc S.E.S.