Trang chủ Cuộc Sống Tiểu sử các thành viên nhóm EXO đầy đủ & mới nhất...

Tiểu sử các thành viên nhóm EXO đầy đủ & mới nhất 2017

0
Chia sẻ

Tiểu sử các thành viên nhóm EXO, nhóm vì có khá đông thành viên khoảng 12 người cho nên tách thành 2 nhóm nhạc là Exo-K và EXO-M, cả 2 nhóm cùng nhau đem âm nhạc của họ quảng bá đi khắp trong nước và ngoài nước. Cái tên của nhóm chính là tên tiếng anh của một hành tinh ngoài hệ mặt trời là exoplanet. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về tiểu sử của các thành viên trong nhóm nhạc.

Tiểu sử SuHo ( Trưởng nhóm Exo-K)

Tiểu sử các thành viên nhóm EXO

Anh có tên thật là Kim Joon Myeon, chiều cao 1m72 cm, anh là thành viên đầu tiên của nhóm EXO thực tập ở S.M.Entertainment khi đó anh mới 16 tuổi. Anh có tham gia cuộc thi tìm kiếm giọng hát tiềm năng của bên S.M tổ chức và những gì anh thể hiện đã gây ấn tượng với công ty nên anh nhanh chóng gia nhập công ty này. Ngày 15/2/2012 anh chính thức giới thiệu mình là thành viên của nhóm EXO, anh vẫn đang học ở trường đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc. Anh tham gia S.M từ năm 2006 và mọi người thấy rằng anh khá giống Choi Siwon.

Tiểu sử Kris (Ngô Diệc Phàm – Đã rời nhóm Exo)

Tiểu sử các thành viên nhóm EXO

Anh có tên thật là Wu Yi Fan, sinh ngày 6/11/1990, chiều cao 1m88 cm, quê anh ở Quảng Châu, Trung Quốc tuy nhiên anh lại là công dân Canada. Anh có tham gia buổi thử giọng SM Global Audition vào năm 2007 và sau đó được chọn vào công ty với tư cách là thành viên của nhóm EXO. Anh chàng rất tài năng khi có thể thông thạo 4 ngoại ngữ là tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Quảng Đông.

Tiểu sử Chen – Hát chính của Exo

Tiểu sử các thành viên nhóm EXO

Anh có tên thật là Kim Jong Dae, sinh ngày 21/9/1992, anh cũng gia nhập công ty sau khi thông qua buổi tuyển chọn năm 2011. Anh xuất hiện với vai trò là thành viên thứ 4 của nhóm EXO. Anh từng biểu diễn trên truyền hình SBS’s Gayo Daejun cùng với Tao, Lu Han, EXO-K Kai ngày 29/12.

Tiểu sử Lay – Vị trí nhảy chính trong Exo

Anh có tên thật là Zhang Yi Xing, sinh ngày 7/10/1991, chiều cao 1m79 cm và nặng 60 kg. Anh quê ở Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc. Anh tham gia công ty thông qua cuộc tuyển chọn chính thức, trước đó anh từng biểu diễn âm nhạc ở Trung Quốc và được coi là ngôi sao nhí tại đó. Năm 2011, anh chàng tạp thời thay thế vị trí nhảy của Jonghyun và có một thời gian ngắn làm việc với SHINee. Tiếp đó vào ngày 17/1/2012 thì anh chàng chính thức là thành viên của nhóm EXO.

Tiểu Sử Lu Han – Giọng ca dẫn dắt của nhóm EXO

Tiểu sử các thành viên nhóm EXO

Anh có tên thật là Lu Han, chiều cao 1m78 cm, sinh ngày 20/4/1990 quê ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Anh từng học trường trung học Shida sau đó sang Hàn Quốc học trường đại học Yonsei. Năm 2008 anh có tham gia cuộc thi thử giọng của JYP Entertainment là công ty của Trung Quốc tuy nhiên không thành công. Năm 2010 lúc này anh đang học ở Seoul và đang có cuộc tuyển dụng ca sĩ của S.M Entertainment nên anh đã tham gia thử và bất ngờ được chọn. Anh trở thành thành viên tiếp theo của nhóm EXO.

Tiểu sử TAO – Hát chính, em út nhóm EXO (Đã rời nhóm)

Anh có tên thật là Huang Zi Tao, sinh ngày 2/5/1993, quê ở Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc, anh cao 1m83 cm và nặng 64 kg. Trước đó anh từng là học sinh trường tiểu học trung tâm Humen, một ngôi trường khá danh giá ở Thanh Đảo. Anh càng tập Wushu khi mới 6 tuổi, anh từng tham gia một cuộc thi rap theo phong cách tự do ở Hồng Kong và đạt huy chương vàng. Anh chàng cũng thông qua cuộc tuyển chọn của công ty giải trí S.M và trở thành thành viên chính thức của nhóm EXO vào ngày 27/12/2011.

Tiểu sử Xiumin – Người nhảy dẫn dắt của EXO

Anh có tên thật là Kim Min Seok, sinh ngày 26/3/1990, chiều cao 1m76 cm. Năm 2008 anh có tham gia cuộc thi S.M. Everysing và sau đó đạt giải nhì cuộc thi, anh được S.M mời gia nhập công ty trở thành thành viên của nhóm EXO ngày 26/1/2012. Anh có thể đánh Taekwondo và kendo.

Tiểu sử Baekhyun – Giọng ca chính nhóm EXO

Tiểu sử các thành viên nhóm EXO

Anh có tên đầy đủ là Byun Baek Hyun, sinh ngày 6/5/1992, chiều cao 1m74 cm, quê anh ở Bucheon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Anh từng học trường trung học Jungwon. Anh có tham gia một ban nhạc kịch và khi tham gia một lễ hội nhạc rock ở địa phương thì anh nhanh chóng giành được giải thưởng. Anh chàng được công ty S.M phát hiện và gia nhập công ty lúc anh đang ôn thi đại học.

Tiểu sử D.O. EXO – Giọng ca chính EXO

Anh chàng có tên thật là Do Kyung Soo, sinh ngày 23/1/1993, chiều cao 1m73 cm. Trước khi trở thành ca sĩ thì anh chàng từng muốn trở thành đầu bếp, anh là người lo liệu bữa ăn cho mọi người. Anh trở thành thành viên chính thức của nhóm EXO vào ngày 30/1/201, trước đó thì anh có chiến thắng trong một cuộc thi hát.