Trang chủ Cuộc Sống Tiểu sử ca sĩ Trọng Hiếu – Quán quân Vietnam Idol 2015

Tiểu sử ca sĩ Trọng Hiếu – Quán quân Vietnam Idol 2015

0
Chia sẻ

Tiểu sử ca sĩ Trọng Hiếu idol, anh chàng đang gây sốt với vẻ ngoài đẹp trai, phong cách trình diễn trên sân khấu rất là tự tin, sau khi anh tham gia cuộc thi Vietnam Idol và dành được quán quân thì mọi người biết đến anh nhiều hơn. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhiều hơn về anh chàng này nhé.

Thông tin ca sĩ Trọng Hiếu Idol

Tiểu sử ca sĩ Trọng Hiếu idol

Anh có tên thật là Nguyễn Trọng Hiếu, sinh ngày 47/1992, quê ở Bad Kissingen nước Đức, anh là ca sĩ diễn viên, vũ công.

Lý lịch từ nhỏ của ca sĩ Trọng Hiếu

Gia đình anh sống ở Đức với mong muốn sẽ mưu cầu sự nghiệp phát triển để con cái có một cuộc sống sung túc. Họ hi vọng nhiều nhưng phải thất vọng bởi vì họ bị từ chối nhập cư Đức, họ không thể hòa nhập với xã hội này. Trọng Hiếu rất biết ơn gia đình của anh vì cha mẹ anh đều rất thương anh, anh theo học hát và dancing từ đó anh tìm thấy vũ khí chống lại cuộc sống này.

Anh chàng đã rèn luyện mình không ngừng nghỉ, anh có tham gia cuộc thi nhảy toàn nước Đức tên là Dance4Fans và giành được giải á quân, tiếp đó anh tham gia Champion toàn Châu Âu và bằng điệu nhảy hip hop của mình anh đã giành lấy chiếc cúp vô địch. Âm nhạc dần trở thành một thứ không thể thiếu đối với anh, nó chảy trong huyết quản anh, tràn ngập trong cuộc sống của anh.

Tiểu sử ca sĩ Trọng Hiếu idol

Trong một lần anh về nước thì có đọc thấy tờ báo đang tuyển thí sinh tham gia cuộc thi Thần Tượng Việt Nam Idol và anh quyết định tham gia vì rất yêu ca hát, anh chàng tuy không có ưu thế về giọng hát như những thí sinh khác nhưng lại có những điệu nhảy điêu luyện lấy được lòng ban giám khảo và sau nhiều vòng thi thì anh giành được giải quán quân chương trình.

Tiểu sử ca sĩ Trọng Hiếu idol

Anh chàng mặc dù sinh ra và lớn lên ở Đức nhưng mà anh vẫn có thể nói được tiếng Việt thoải mái cùng mọi người. Anh có chia sẻ rằng gia đình anh ai cũng biết nói tiếng Việt, mọi người đã thống nhất với nhau là sẽ nói tiếng Việt trong nhà còn ra ngoài thì có thể dùng bất cứ tiếng nào. Bởi vì quy luật bất thành văn này trong gia đình vì vậy mà anh chàng có vốn tiếng Việt rất phong phú không hề kém cạnh gì mọi người. Anh chàng không chỉ giỏi nói mà còn biết đọc các mặt chữ đơn giản.Gia đình ca sĩ Trọng Hiếu idol

Trong nhà anh có bố mẹ và 2 chị em, gia đình anh sang đức từ năm 1991, cha mẹ anh đang là chủ một nhà hàng. Anh học trường College of Music Hamburg ở Đức, anh có học thêm về sản xuất âm nhạc và sáng tác, anh cũng có dạy nhảy cho các bạn nhỏ, gia đình anh luôn ủng hộ anh hết mình trong âm nhạc, anh cảm thấy rất hạnh phúc khi có một gia đình như vậy.

Tin đồn tình cảm của Trọng Hiếu với Minh Quân

Tiểu sử ca sĩ Trọng Hiếu idol

Anh chàng bị gán ghép với thầy giáo của anh là Minh Quân khi 2 người gắn bó với nhau không rời trong ngôi nhà chung, họ thường hay đùa nghịch nhau, và nói cho nhau nghe những điều họ đang mắc phải trong cuộc sống. Anh chàng phủ nhận mối quan hệ yêu đương của 2 người và nói rằng giữa 2 người chỉ là tình cảm thầy trò và bạn bè thân thiết mà thôi.

Anh chàng từng có một cô bạn gái ở nước ngoài nhưng sau đó đã chia tay trước khi anh về nước. Hiện tại anh chỉ muốn hưởng thụ cuộc sống độc than và chưa muốn tìm bạn gái mới. Trong buổi phỏng vấn gần đây thì anh chàng có chia sẽ hình tượng cô gái mà anh thích là bạn gái người Việt xinh đẹp, biết quan tâm tới mọi người, tính cách tốt, chăm chỉ.

Trọng Hiếu chửi thề trên sóng truyền hình

Tiểu sử ca sĩ Trọng Hiếu idol

Anh chàng đứng trên sân khấu trao giải của làn sóng xanh cùng với Hoàng Dũng, Bích Ngọc, Yến Lê, Đức Phúc… và đạt giải gương mặt phát hiện của năm, khi anh được xướng tên trong lễ trao giải thì vì quá bất ngờ không nén nổi hạnh phúc nên anh chàng đã lỡ văng ra một câu chửi thề tiếng anh thông dụng là ” shit “, khiến cho mọi người cùng phải ngoái nhìn lại anh.

Anh chàng chia sẻ về sự cố mình gặp phải là vì anh đã quá vui mừng và không kiềm nén được bản thân nên đã lời nói câu tiếng anh không hay này, anh chàng nói rằng câu nói này hoàn toàn bình thường đối với các bạn trẻ ở nước ngoài khi họ nhận được một điều bất ngờ trong cuộc sống. Điều này có nghĩa là anh không hề có ý văng tục chửi bậy buổi lễ hay chê bai phần thưởng mà anh nhận được, anh chỉ vô tình mà thôi. Sau sự cố này thì mọi người cũng thông cảm cho anh và nói rằng anh chàng nên cẩn trọng hơn khi nói trước công chúng hay khi đang ghi hình trực tiếp.