Trang chủ Cuộc Sống Tiểu sử ca sĩ Trọng Hiếu – Quán quân Vietnam Idol 2015...

Tiểu sử ca sĩ Trọng Hiếu – Quán quân Vietnam Idol 2015 đầy đủ chi tiết nhất

0
Chia sẻ

Chắc hẳn các fan rất là mong muốn được biết tiểu sử ca sĩ Trọng Hiếu idol, ca sĩ Trọng Hiếu sinh năm nào, trong gia đình có những ai, trong sự nghiệp âm nhạc của mình thì anh đã cho ra đời những sản phẩm âm nhạc nào, anh đã có bạn gái chưa, anh có scandal tai tiếng nào không, tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ dưới đây để bạn có cái nhìn tổng quan nhất về thần tượng của bạn.

tiểu sử ca sĩ Trọng Hiếu idol

Ca sĩ Trọng Hiếu được mọi người biết đến với vẻ ngoài đẹp trai lịch lãm, anh luôn mang đến một phong cách mới lạ trên sân khấu và thần thái diễn rất là tự tin, từ khi anh tham gia một chương trình ca nhạc và trở thành quán quân thì anh càng được mọi người biết đến nhiều hơn và có một fan hâm mộ không hề nhỏ cho riêng mình.

Thông tin ca sĩ Trọng Hiếu Idol

Ca sĩ Trọng Hiếu có tên đầy đủ là Nguyễn Trọng Hiếu, mọi người

tiểu sử ca sĩ Trọng Hiếu idol

thường gọi anh là Hiếu Danian, anh sinh ra tại Bad Kissingen ở Đức vào năm 4/7/1992, anh là một ca sĩ đa tài nên anh có thể nói được rất nhiều ngôn ngữ là English, French, Vietnamese, German trình độ học vấn của anh là trường Hanover Music Colleage. Anh có một phong cách âm nhạc thần thái riêng là dance, R&B, pop, anh muốn hình ảnh mình trong công chúng sẽ là friendly, active, cool, menly, mọi người nếu yêu mến anh thì có thể vào nick face của anh để ủng hộ anh : http://facebook.com/TrongHieu. Anh vừa là ca sĩ lại vừa là diễn viên, vũ công giỏi giang, anh đã tham gia nhiều cuộc thi nhảy dance ở Việt Nam, Đức, Châu Âu và gặt hái được nhiều giải thưởng lớn.

Lý lịch từ nhỏ của ca sĩ Trọng Hiếu

tiểu sử ca sĩ Trọng Hiếu idol

Bố mẹ anh đã sang Đức lập nghiệp với hi vọng mang đến cho con một cuộc sống no đủ tốt đẹp nhất, nhưng mà điều đáng buồn là may mắn đã không đến với họ, những hi vọng lớn lao của họ dần bị dập tắt khi mà họ bị cô lập trong xã hội Đức, họ rất khó khăn để hòa nhập với đất nước này, thậm chí họ bị từ chối nhập cư ở Đức. Anh đã sống lên trong một cuộc sống khó khăn như vậy, điều đó đã thúc đẩy anh động lực phải cố gắng vươn lên trong cuộc sống, biết ơn gia đình mình và anh tìm ra được vũ khí chống lại cuộc sống khi anh theo học hát và nhảy dance.

Anh đã học tập, rèn luyện rất chăm chỉ vì vậy mà anh đã trở thành á quân trong một cuộc thi nhảy ở Đức vào năm 2001, tiếp đó anh nhảy hip hop ở Châu Âu và lấy luôn được chiếc cup vô địch Champion, kể từ đó thì âm nhạc trở thành một thứ không thể thiếu trong cuộc đời anh, nó đã mang đến ánh sáng tươi sáng trong cuộc đời anh, anh cảm thấy say mê khi mình hát, nhảy, cảm thấy cuộc đời thêm ý nghĩa hơn.

tiểu sử ca sĩ Trọng Hiếu idol

Một lần anh về thăm quê hương của mình là nước Việt Nam thì anh nhìn thấy bài báo ghi cuộc thi Thần Tượng Việt Nam idol, lúc này anh quyết định tham gia chương trình, anh muốn mang đến tiếng hát của mình tới mọi người, và anh đã thành công trên sân khấu được hàng triệu người Việt Nam hâm mộ, và cuối cùng anh đã trở thành quán quân của cuộc thi với số điểm cao nhất.

Có một điều đặc biệt là dù anh chàng sinh sống ở Đức nhưng anh lại có thể nói được tiếng Việt lưu loát, anh nói rằng ở gia đình anh quy định mọi người đều phải nói tiếng Việt khi ở cùng nhau và chỉ dùng tiếng khác khi đi ra ngoài làm việc, chính điều đó đã khiến anh học tiếng Việt dễ dàng hơn và anh có thể nói tiếng Việt rất thuần thục, chàng ca sĩ 25 tuổi này không chỉ tự tin ở tài ăn nói mà còn có thể được các mặt chữ đơn giản.

Gia đình ca sĩ Trọng Hiếu idol

tiểu sử ca sĩ Trọng Hiếu idol

Về tiểu sử gia đình thì anh có bố mẹ và 2 chị em, cả gia đình sang Đức sinh sống vào năm 1991 và đến nay cũng đã ổn định phần nào khi có một nhà hàng, anh học trường Colleage of Music Hamburg, anh có học thêm về sản xuất âm nhạc, sáng tác nhạc, anh còn đi dạy nhảy thêm cho các bạn trẻ từ 9 đến 14 tuổi nữa, khi anh theo sự nghiệp âm nhạc ca hát này thì tất cả mọi người trong gia đình đều ủng hộ anh khiến anh cảm thấy mình là người rất hạnh phúc.

Tin đồn tình cảm của Trọng Hiếu với Minh Quân

Về vấn đề tình cảm thì anh chàng chia sẻ rằng mình vừa mới chia tay bạn gái ở nước ngoài, và anh cho biết thêm rằng hiện anh chưa có ý định hẹn hò với ai hết mà chỉ muốn độc thân một thời gian, tuy nhiên anh cũng nói rằng anh muốn có một cô bạn gái người Việt xinh đẹp, giỏi giang, tính cách tốt.