Trang chủ Cuộc Sống Tiểu sử ca sĩ Phạm Hồng Phước và scandal đạo nhái bản...

Tiểu sử ca sĩ Phạm Hồng Phước và scandal đạo nhái bản quyền

0
Chia sẻ

Tiểu sử ca sĩ Phạm Hồng Phước, anh được mọi người biết đến như thế nào, anh có scandal gì không, tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Phạm Hồng Phước là nhạc sĩ, ca sĩ, MC, một anh chàng tài hoa trong làng nghệ thuật Việt Nam. Anh rất thông minh, luôn biết cách làm mới bản thân, phát huy ưu điểm của mình trên sân khấu cho nên dù không sở hữu giọng hát say lòng người nhưng anh vẫn được rất nhiều người biết đến. Anh từng tham gia Việt Nam Idol và rất được khán giả yêu thích nhưng mà vì chất giọng không đặc biệt nên anh đã phải rời chương trình sớm. Lúc này anh vẫn quyết định dấn thân vào ca nhạc và cho ra mắt rất nhiều ca khúc nổi tiếng sau này.

Profile Phạm Hồng Phước

Tiểu sử ca sĩ Phạm Hồng Phước

Anh có tên thật là Phạm Hồng Phước, sinh ngày 13/05/1991 ở thành phố HCM, anh từng tham gia Việt Nam Idol năm 2012 đứng top 3 thí sinh được khán giả yêu thích nhất. Rời cuộc thi từ sớm nhưng anh không bỏ cuộc giữa chừng, anh hợp tác với Hương Giang Idol ra mắt ca khúc ” mùa ta đã yêu ” vào ngày 14/2/2013, tiếp đó vào tháng 7 là ca khúc ” Trà chanh Acoustic”. 12/2/2014 anh và Hương Giang tiếp tục cho ra ca khúc ” Khi chúng ta tuổi già “, những ca khúc ra mắt của anh và Hương Giang rất được khán giả yêu thích và đón nhận nồng nhiệt.

Ngày 26/7/2014 anh quyết định phát hành đĩa đơn của mình là ” khi người lớn cô đơn “, vào tháng 11 phát hành ca khúc ” giá có thể om ai và khóc “, 9/2014 là ca khúc ” gã ăn mày đi đếm đèn đỏ “. 8/1/2015, anh tiếp tục cho ra album Toi có một nỗi buồn, để quảng bá cho album anh còn tổ chức một buổi họp báo ở HCM và có một minishow ở Hà Nội để giới thiệu với mọi người. Ngoài sự nghiệp ca hát và sáng tác nhạc ra thì anh còn dấn thân vào sự nghiệp diễn viên khi tham gia bộ phim Tiệm bánh hoàng tử bé.

Đạo giai điệu Khi người lớn cô đơn

Tiểu sử ca sĩ Phạm Hồng Phước

Ca khúc này được coi là sản phẩm âm nhạc đầu tay của anh, giai điệu ca khúc này rất trầm buồn, nhẹ nhàng đi vào lòng người nên sau khi ra mắt ca khúc đã nhanh chóng trở thành bài hit. Tuy nhiên một thời gian sau đó thì mọi người phát hiện ra ca khúc này có giai điệu khá giống một ca khúc nước ngoài là Sayonara natsu. Khi bị fan nghi ngờ về việc đạo nhạc thì anh chọn cách im lặng không giải thích nhưng sau đó thì trưởng fanclub của anh đã đứng lên biện minh cho anh rằng 4 nốt đầu trong bài hát giống nhau, nhạc mang âm hưởng buồn vì vậy khiến cho người người nhầm tưởng chúng giống nhau.

Đạo nội dung MV trong Xuân swing

Năm 2014 anh có ra mắt MV Xuân swing, ca khúc này mang một phong cách âm nhạc mới lạ là retro là bước chuyển mình của anh trong âm nhạc nên đã gây ấn tượng mạnh với mọi người. Tuy nhiên khán giả lại phát hiện ra MV này khá là giống MV Not fair, những gì mà anh thể hiện trong ca khúc đều khiến người ta liên tưởng đến ca khúc Not fair vì sự trùng hợp này quá nhiều nên mọi người bắt đầu nghi ngờ có phải anh đã sao chép ý tưởng của ca khúc kia hay không.

Đạo thơ Khi chúng ta già

Tiểu sử ca sĩ Phạm Hồng Phước

MV Khi chúng ta già của anh và ca sĩ Hương Giang Idol bị mọi người bàn tán khi mà tác giả Nguyễn Thị Việt Hà khẳng định đây là thơ chị sáng tác và Phạm Hồng Phước đã tự ý phổ nhạc vào thơ mà không hề xin phép chị. Nhà thơ cho biết chị rất bức xúc khi anh biến thơ của chị thành của mình, chị bày tỏ rằng chị không muốn mọi chuyện trở nên ầm ĩ nên chỉ cần Phạm Hồng Phước đứng ra đính chính lại rằng bài hát hát được phổ nhạc từ bài thơ của chị là được rồi.

Tin đồn yêu người đồng giới

Tiểu sử ca sĩ Phạm Hồng Phước

Trong buổi giao lưu các bạn học sinh thì anh có được hỏi về mối quan hệ giữa anh và MC Tùng Leo với tin đồn yêu đương và anh khẳng định rằng giữa 2 người hoàn toàn không có mối quan hệ tình cảm gì, anh và MC Tùng Leo hay đi cùng nhau trong các tour giao lưu trường học nên mọi người mới nghi ngờ. Thực sự thì anh chỉ coi anh Tùng là anh của anh mà thôi và anh Tùng cũng đã giúp anh rất nhiều, Phạm Hồng Phước không quên bật mí cho mọi người rằng hiện anh Tùng đang có một cô bạn gái rất xinh và anh cũng muốn tìm nửa kia của mình.

Phạm Hồng Phước và Hương Giang Idol

Tiểu sử ca sĩ Phạm Hồng Phước

Ca sĩ Hương Giang Idol là một ca sĩ nổi tiếng hiện tại, cô luôn là đề tài bàn tán của mọi người, cũng có lời đồn rằng anh và Hương Giang yêu nhau nhưng anh khẳng định điều này là không thể nào vì giữa 2 người chỉ có mối quan hệ bạn thân thiết mà thôi. Anh nói rằng mọi người thường gán ghép 2 người khi mà 2 người đi cùng nhau, mọi người muốn nói thế nào cũng được nhưng mà xin đừng gọi anh là ” người yêu tin đồn ” của Hương Giang.