Chia sẻ

Chắc hẳn nhiều fan hâm mộ ca sĩ Hoàng Yến Chibi rất mong muốn được được hiểu thêm cô gái này thông qua tiểu sử của cô, mọi người biết đến cô qua danh hiệu Á quân học viện ngôi sao, đây có thể coi là cột mốc đầu tiên trong con đường sự nghiệp thành công rực rỡ sau này của cô, giúp cô đến gần hơn với trái tim các fan hâm mộ, cô tuy là gái Hà Thành nhưng đã có những bước đi cho riêng mình, cô quyết tâm vào nam lập nghiệp để đánh dấu tên tuổi bản thân, sau đây là tiểu sử ca sĩ Hoàng Yến Chibi.

Thông tin ca sĩ Hoàng Yến Chibi

Tiểu sử ca sĩ Hoàng Yến Chibi

Cô sinh ngày 8/12/1995 ở Hà Nội, cô đã bắt đầu đi hát khi mới 5 tuổi, cô rất tích cực tham gia các hoạt động thể thao, văn nghệ ở trường, cô là sinh viên của trường đại học văn hóa hà nội nhưng mà vì cô muốn theo đuổi sự nghiệp hát cho nên việc học hành khá là gián đoạn, cô là ca sĩ trẻ nhưng được nhiều người yêu mến, các game show mời cô rất nhiều, ngoài nghề ca sĩ ra cô còn đi quay quảng cáo, đóng phim nữa.

Tiểu sử Hoàng Yến Chibi

Tiểu sử ca sĩ Hoàng Yến Chibi

Tên thật của cô là Nguyễn Hoàng Yến, cô được coi là ca sĩ trẻ triển vọng trong làng âm nhạc Việt Nam, tuy chiều cao của cô chỉ khiêm tốn có 1m55 nhưng cô lại có một gương mặt khá là baby cùng với giọng hát hay đi vào lòng người. Cô tham gia văn nghệ tại trường khi mới là học sinh tiểu học, cô thấy yêu nghề ca hát hơn nữa. Cô có đóng trong sitcom ” cửa sổ thủy tinh”, cô từng hát trên sân khẩu với nhiều ca sĩ nổi tiếng. Cô đạt Á quân chương trình học viện ngôi sao năm 2014 đây là cột mốc để cô khẳng định tên tuổi của mình. Vào tháng 8 năm 2016 cô cho ra mắt MV ” Close to me ” và ca khúc này đã đạt mức hót trên youtube với cả triệu lượt xem.

Mối quan hệ với những người nổi tiếng khác

Tiểu sử ca sĩ Hoàng Yến Chibi

Cô có 2 người bạn thân rất nổi tiếng là Gia Bảo và Hòa Minzy, ngoài danh hiệu á quân học viện ngôi sao ra thì cô còn đạt danh hiệu đại sứ tuổi teen năm 2013, cô từng bị nghi ngờ lộ hàng để MV mới thêm hót hơn, trong MV ” Close to me ” thì cô đã quay cảnh đẹp bờ biển miền Trung cùng với một bạn nam đóng giả người yêu nhưng sau đó cô bị fan soi bởi vì một cảnh quay nhạy cảm lộ hàng khi mà cô ăn mặc hở hang đang đùa với bạn diễn cùng.

Nhiều fan ném đá những cũng có không ít fan trung thành đã bênh vực cô nói rằng ” Cái này thật sự mình xem chỉ là vô tình bị thôi, mình xem qua thì cũng không thấy rõ nữa, cái này chỉ có những kẻ ác ý mới soi kỹ thôi, nhất là đoạn 2 người tình cảm nắm tay nhau đi trên biển, gió mát thổi lồng lộng thì quần áo bay lên cũng là điều dễ hiểu, nhưng mà cảnh cũng rất nhanh gần như không rõ, cảnh quay này là cả một ekip làm cho nên không thể nào muốn bỏ là bỏ được, mọi người có thể là cũng không để ý cái này hoặc thấy rằng nó cũng khá bình thường”.

Tiểu sử ca sĩ Hoàng Yến Chibi

Có thể nói MV này là một dự án tâm huyết của cô ca sĩ Hoàng Yến Chibi mà cô đã ấp ủ từ lâu, có lẽ sẽ là điều tiếc nuối đối với cô và fan khi có sự cố lộ hàng này, cũng bởi vì hình tượng mà cô mong muốn là một thiên thần trong sáng, thánh thiện đang bị các fan ném đá. Khi nghe thấy những tin đồn,những nhận xét không tốt về mình thì cô cũng chia sẻ một dòng status trên trang cá nhân của cô là cô không hề cố ý lộ ngực, thật sự là cô và các ekip đều không phát hiện điều này sớm, cô đã rất cố gắng nỗ lực giữ gìn hình ảnh bản thân, cô chưa từng mặc đồ khêu gợi nào khi đi lên sân khấu vì sợ bị khán giả soi những sự cố này vẫn xảy ra và cô cũng chia sẻ rằng cô và ekip sẽ sửa sai ngay lập tức bằng việc đưa lên một MV mới thay thế MV này.

Tiểu sử ca sĩ Hoàng Yến Chibi

Thông qua những gì mà chúng tôi chia sẻ thì các bạn có thể thấy là cô ca sĩ này rất có tài, rất trẻ, rất nỗ lực trong công việc và luôn cố gắng giữ gìn hình tượng bản thân trong sáng, đáng yêu, có thể nói ca sĩ Hoàng Yến Chibi đã không còn là một cái tên xa lạ với những người yêu mến cô nữa, cô đã rất thành công trong sự nghiệp nam tiến của mình, hiện cô đã có hàng triệu fan theo dõi. Chúng tôi cũng chúc cho cô gái này sẽ có một sự nghiệp thành công rực rỡ.