Trang chủ Cuộc Sống Tiểu sử ca sĩ Duy Mạnh và scandal chửi xéo Tuấn Hưng...

Tiểu sử ca sĩ Duy Mạnh và scandal chửi xéo Tuấn Hưng trên Facebook

0
Chia sẻ

Tiểu sử ca sĩ D

uy Mạnh sẽ giúp các bạn hiểu hơn về anh chàng ca sĩ này, anh sinh năm bao nhiêu, quê ở đâu, con đường sự nghiệp âm nhạc đến với anh như thế nào, anh đã có những scandal nào về đời tư… điều này giúp cho mọi người hiểu hơn về anh chàng này. Duy Mạnh được mọi người biết đến là ca sĩ, nhạc sĩ rất tài hoa khi anh sáng tác ra nhiều bài hát nổi tiếng Kiếp đỏ đen, Ta đâu có say, Hãy về đây bên anh, Tình em là đại dương…anh chàng còn nổi tiếng với quá khứ ăn chơi không mấy tốt đẹp nữa. Bạn có muốn tìm hiểu kỹ hơn về thần tượng âm nhạc của mình không, vậy hãy xem bài viết này của chúng tôi nhé.

Lý lịch ca sĩ Duy Mạnh

Tiểu sử ca sĩ Duy Mạnh

Anh chàng sinh năm 1975 quê ở Hải Phòng, anh hiện vừa là ca sĩ vừa là nhạc sĩ sáng tác nhạc, anh từng học nhạc viện thành phố HCM khoa Piano, gia đình anh từng có người hoạt động nghệ thuật cho nên từ nhỏ anh đã yêu thích âm nhạc, anh có một người anh trai hiện đang là nghệ sĩ kèn saxophone.

Con đường sự nghiệp

Tiểu sử ca sĩ Duy Mạnh

anh học ở nhạc viện thành phố HCM khoa piano từ năm 1992 đến năm 1998, ngoài piano ra anh còn biết chơi các nhạc cụ khác như guitar, flute, saxo, anh rất may mắn khi được học nhạc với 2 nhạc sĩ nổi tiếng là Nguyễn Ánh và Nguyễn Quang. Năm 1998, anh có đệm nhạc piano cho các ca sĩ hát tại phòng trà, quán bar, có lúc anh sẽ là người hát nếu ca sĩ chính hôm đó bận đột xuất. Anh từng thử lập một nhóm nhạc với bạn bè nhưng đã không thành công.

Năm 2002, anh thử làm đĩa nhạc đầu tiên tuy nhiên tới công đoạn đem đi in thì anh lại hết tiền nên đành để đó. Sau này khi có thời gian hơn thì anh bắt đầu sáng tác nhạc và cho ra nhiều bài hát hay như Đổi thay, Giọt tình đắng cay, Ngày nào có nhau, Người mãi xa rồi… các ca khúc nhanh chóng trở thành bài hit được nhiều người yêu thích.

Anh có cho ra album dầu tay Tình em là đại dương, album đã ra mắt rất thành công và gây náo loạn làng nhạc Việt, album tái bản 3 lần và tiêu thụ với con số khổng lồ 20.000 bản trong khi thị trường đĩa lậu vẫn hoành hoành.

Quá khứ của Duy Mạnh

Tiểu sử ca sĩ Duy Mạnh

Thời điểm anh chưa nổi tiếng thì anh sống cuộc đời nay đây mai đó khá là lang bạt, anh có những cuộc xung đột trong quán bar, anh từng chơi nhạc ở một đám tiệc nhưng sau đó người ta không những không trả tiền mà còn đánh anh, lột sạch quần áo anh. Thời điểm anh tới miền Nam tạo dựng sự nghiệp thì anh có kết thân với đàn anh Ngọc Sơn, anh được mọi người chú ý đến khi ra mắt ca khúc Kiếp đỏ đen, mọi người không ngờ một anh chàng có tính cách ngang tàng, ngông cuồng có thể sáng tác ra được những ca khúc sến đầy tình cảm như vậy. Anh cũng thẳng thắn chia sẻ về tính cách của mình với các fan : ” Tôi là người ham chơi và tham tiền “, anh chàng có cách ăn chơi khá nghệ, ngông và sành đời. Sau đó có khá nhiều tin đồn nhảm ác ý về việc ăn chơi của anh.

Hôn nhân của Duy Mạnh

Tiểu sử ca sĩ Duy Mạnh

Mọi người vô cùng ngỡ ngàng khi biết anh chàng ca sĩ trẻ tuổi này đã kết hôn, anh đã kết hôn với Huyền cầm khi cô mới 18 tuổi và anh thì 24 tuổi, cuộc tình của 2 người lúc đó cũng có khá nhiều sóng gió, thời điểm đó anh vẫn chưa nổi tiếng, anh chỉ viết nhạc nho Lý Hải, Đàm Vĩnh Hưng hát mà thôi. Duy Mãnh nói rằng đối với anh thì Huyền Cầm là một cô vợ vô cùng hoàn hảo, cô đã luôn ở bên anh khi anh nghèo khó và khi anh thành công trong sự nghiệp của mình thì cô luôn ở phía sau động viên, ủng hộ anh, tiếp thêm sức mạnh cho anh có thêm động lực theo đuổi đam mê âm nhạc. Anh nói rằng anh luôn cảm thấy biết ôn với những gì mà cô đã làm cho anh, anh rất trân trọng người vợ này.

Duy Mạnh chat sex với Ngọc Sơn

Duy mạnh vướng phải scandal chat sex với Ngọc Sơn khiến cho cộng đồng mạng rất là xôn xao, Duy Mạnh đã đính chính mọi việc rằng anh chỉ vô tình nói chuyện với Ngọc Sơn mà thôi và chính Ngọc sơn đã dàn dựng clip này để hại anh, sau đó thì Ngọc Sơn cũng thanh minh với mọi người rằng anh bị kẻ xấu tống tiền 5.000 USD.

Scandal Duy Mạnh và Tuấn Hưng

Tiểu sử ca sĩ Duy Mạnh

Ca sĩ Tuấn Hưng từng chia sẻ một dòng cảm xúc của mình trên facebook dù anh không nói thẳng là ai nhưng mọi người bắt đầu suy đoán rằng anh và người sáng tác nhạc cho anh đã có sự xích mích. Cũng bởi vì trước đó Tuấn Hưng đã tố Thu Phương sử dụng nhạc Năm lấy tay anh do nhạc sĩ Tú Dưa sáng tác đôc quyền cho anh đã khiến cho tình cảm giữa anh và Duy Mạnh trở nên bất hòa.

Sau đó thì Duy Mạnh cũng đăng tải đường link ca khúc Hãy về bên anh do anh viết cho Tuấn Hưng và tố cáo đàn em ăn cháo đá bát khi mà anh đã từng giúp Tuấn Hưng rất nhiều để Tuấn Hưng có thể nổi tiếng như ngày hôm nay. Duy Mạnh đã viết tặng Tuấn Hưng 2 ca khúc ” Dĩ vãng cuộc tình “, ” Biết tìm đâu ” ở thời điểm đỉnh cao của anh và những bài hát này đã tạo điểm nhấn cho ca sĩ Tuấn Hưng thăng hoa trong sự nghiệp. Khi Tuấn Hưng đăng status lên facebook thì Duy Mạnh ngay lập tức đáp trả lại và chỉ trích Tuấn Hưng là người sống không biết trước sau, mọi người cũng cảm thấy ngỡ ngàng trước phản ứng gay gắt của 2 người này.

Những bài hát đã sáng tác

Duy Mạnh đã sáng tác được rất nhiều ca khúc hay cho mọi người như Anh mong em có một hạnh phúc, Anh sẽ cố gắng hơn, Anh đã yêu em, Anh mong được bên em, Anh nhớ em vô cùng, Anh sẽ bước đi cùng em, Biết làm sao quên, Bóng trăng đang dần trôi, Bài hát cho người thủy thủ, Buồn tả tơi, Biết tìm đâu, Bóng trăng đang dần trôi, Chỉ còn ánh mắt, Còn mãi đam mê, Dĩ vãng cuộc tình, Dạo phố, Cũng hết tin em rồi, Con sẽ không quên, Còn gì đâu em, Chỉ một lần em đến, Cảm ơn em về những ngày hôm qua, Dòng sông mùa đông, Dối trá, Đêm buồn, Điều anh muốn nói, Dù tình phôi pha, Đời ai biết trước, Đêm lang thang.