Trang chủ Sức Khoẻ Thói quen xấu khiến vòng 3 ngày càng “lép”

Thói quen xấu khiến vòng 3 ngày càng “lép”

0
Chia sẻ

Vòng 3 là điểm nhấn hoàn hảo để nâng tầm vẻ đẹp của người phụ nữ. Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày, một số thói quen không tốt của bạn vô tình khiến vòng 3 ngày càng “lép”. Bạn theo dõi bài viết này để biết đó là những thói quen xấu nào ảnh hưởng tiêu cực đến vòng 3 nhé!

vòng 3

Ngồi nhiều

Ngồi nhiều tưởng như là thói quen vô hại nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến vòng 3 của bạn đấy. Khi bạn ngồi quá lâu cơ mông không được vận động sẽ dẫn đến chảy xệ và về lâu dài sẽ ngày càng phẳng lỳ. Không chỉ vậy, ngồi nhiều hạn chế sự lưu thông máu khiến da mông sần sùi, nhăn nhúm. Chính vì vậy, bạn đừng ngồi quá nhiều nhé; trong trường hợp bắt buộc phải ngồi nhiều giờ liền thì hãy ngồi ở tư thế thẳng lưng, không đổ người về phía trước nhiều để hạn chế tình trạng biến dạng của vòng 3.

vòng 3

Mặc quần chật

Mặc quần chật cũng là một thói quen xấu mà các bạn nữ phải bỏ ngay. Việc duy trì thói quen này khiến bạn mắc một số căn bệnh nguy hiểm như: viêm nhiễm vùng kín, táo bón, trĩ và gây tổn hại dây thần kinh ở chân, tổn thương cột sống… Cùng với đó, vòng 3 cũng bị hạn chế sự phát triển và ngày càng xấu đi.

vòng 3

Thường xuyên căng thẳng

Khi bạn căng thẳng, cơ thể sẽ sản sinh nhiều hormone cortisol khiến lượng mỡ thừa tích tụ ngày càng nhiều ở nhiều bộ phận cơ thể, trong đó có vòng 3. Cộng thêm việc lười vận động khiến vòng 3 ngày càng chảy xệ, không săn chắc.

vòng 3

Luyện tập sai kỹ thuật

Luyện tập thường xuyên là thói quen tốt nhưng nếu bạn luyện sai kỹ thuật thì vấn đề sẽ rất nghiêm trọng đấy. Không những không mang đến một vòng 3 như mong muốn mà nó còn khiến vùng mông ngày càng lép xẹp và mất cân đối. Vì thế cần chú ý hơn trong việc luyện tập nhé!

vòng 3

Chế độ ăn uống thiếu lành mạnh

Chế độ ăn uống hàng ngày ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể chúng ta trong đó có vòng 3. Những thức ăn nhanh hay đồ ăn sẵn chứa nhiều chất béo xấu khiến chất dư thừa tích trữ trong các bộ phận trong cơ thể, kể cả vòng 3. Điều này làm vòng 3 kém săn chắc, chảy xệ thiếu thẩm mĩ.

vòng 3

Chính vì thế, bạn nên có chế độ ăn khoa học với nhiều rau xanh, trái cây và thực phẩm giàu protein. Và tuyệt đối tránh xa những chất kích thích, đồ ăn sẵn nhé!

Trên đây là những nguyên nhân lí giải cho việc vòng 3 ngày càng “lép”. Nếu bạn mắc phải những thói quen xấu này thì lập tức bỏ ngay để cải thiện vòng 3 nhé!