Trang chủ Làm Mẹ Thời gian khám bệnh, ngày giờ làm việc và chi phí sinh...

Thời gian khám bệnh, ngày giờ làm việc và chi phí sinh con tại bệnh viện Từ Dũ

0
Chia sẻ

Thời gian khám bệnh, ngày giờ làm việc và chi phí sinh con mới nhất năm 2017 ở bệnh viện Từ Dũ, sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích, giúp những ai chuẩn bị sinh con có thể tiện cập nhật, theo dõi, tích lũy thêm kiến thức, những tin tức mới nhất, đảm bảo cho bé con có thể ra đời thuận lợi, an toàn.

Thời gian khám bệnh, ngày giờ làm việc và chi phí sinh con 

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện rất nổi tiếng ở khu vực phía Nam, nơi đây hội tụ nhiều bác sĩ giỏi giang, có nhiều kinh nghiệm trong nghề và cơ sở hạ tầng tại đây cũng đã được nâng cấp qua các năm, góp phần đáp ứng tất cả các yêu cầu của người dân, nhiều bà mẹ cũng chọn bệnh viện là nơi sinh bé. Cũng có nhiều bà mẹ thắc mắc bệnh viện Từ Dũ chất lượng như sao, thời gian khám bệnh, ngày giờ khám bệnh, chi phí cần bao nhiêu? vậy mình xin giải đáp thắc mắc của mọi người như sau:

Thông tin về Bệnh viện Từ Dũ: Giờ làm việc và thời gian khám bệnh cụ thể

Thời gian khám bệnh, ngày giờ làm việc và chi phí sinh con 

Giờ làm việc, thời gian khám bệnh ở Từ Dũ dành cho đối tượng muốn khám dịch vụ – 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1

* Khám Sản – Phụ khoa:

Thời gian khám là từ thứ 2 đến thứ 6 trong khoảng thời gian hành chính là 6h sáng đến 6h tối, với những ngày cuối tuần thì thời gian sẽ có sự thay đổi là 7h sáng đến 4 giờ tối vào ngày thứ 7 và thời gian từ 7h sáng đến 11h trưa vào ngày chủ nhật. Các ngày lễ tết trong tuần sẽ được nghỉ, khi bạn muốn khám bệnh thì phải hẹn lịch khám vào số:(08) 1081.

Lịch làm việc khoa Hiếm Muộn – Vô sinh:

Thời gian khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ từ 7 giờ sáng đến 4h30 chiều còn ngoài giờ từ 4h30 chiều đến 7h tối. Riêng với ngày cuối tuần đặc biệt thì 7 thời gian làm việc trong giờ từ 7h sáng đến 11h trưa, ngoài giờ từ 1h trưa đến 5 giờ chiều, còn chủ nhật thì bệnh viện nghỉ, không làm việc.

Lịch làm việc và thời gian khám bệnh Từ Dũ (khám Bảo hiểm y tế) – 227 Cống Quỳnh, Q1

Thời gian khám bệnh, ngày giờ làm việc và chi phí sinh con 

Lịch làm việc khoa Chăm sóc trước sinh:

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 là 7h đến 11h vào buổi sáng còn buổi chiều là 12h30 đến 4h30. Những ngày lễ đặc biệt, thứ 7, chủ nhật thì bệnh viện nghỉ không làm việc.

Lịch làm việc khoa Khám Phụ khoa:

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 là 7h sáng đến 4h30 chiều, nghỉ vào những ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần và những ngày lễ.

Giờ làm việc của khoa Xét nghiệm

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 là 7h sáng đến 7 giờ tối, ngày thứ 7 thì thời gian làm việc giảm bớt là 7h sáng đến 5h chiều.

Phần 2: Hỏi đáp tư vấn về dịch vụ và chi phí sinh con ở bệnh viện Từ Dũ mới nhất năm 2017

Thời gian khám bệnh, ngày giờ làm việc và chi phí sinh con 

Em muối hỏi là bệnh viện Từ Dũ thì có những loại hình dịch vụ gì và chi phí cho từng loại dịch vự đó là bao nhiêu, khi sinh con cần phải mang theo những giấy tờ, thủ tục gì.

Trả lời:

Chào chị, hiện bệnh viện có 2 hình thức dịch vụ là dịch vụ thường chi phí khoảng 1.000.000 đến 2.000.000đ, dịch vụ gia đình dành cho sản phụ và người nhà khi sinh là 2 triệu rưỡi đến 3 triệu đồng, chi phí này chưa tính đến tiền phòng và tiền công sanh. Khi muốn sanh bé thì gia đình phải chuẩn bị trước những giấy tờ sau:

Chuẩn bị trước cho trẻ sơ sinh là quần áo, nón, tã, vớ tay, vớ chân, khăn lông nhỏ, khăn lông lớn, chuẩn bị cho mẹ thì cần phiếu siêu âm, sổ khám thai, phiếu xét nghiệm trong thời kỳ mang thai nếu như khám tại các bệnh viện khác, KT3, hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giờ tờ kèm theo.

Mỗi loại khi mang theo phải photo sẵn ra một bản sau: chứng minh nhân sản của bà bầu, hộ khẩu, nếu bà bầu có bảo hiểm y tế thì hãy mang đi và photo ra 2 bản, thể gia hạn BHYT không có dán ảnh và thẻ BHYT có dán ảnh, giấy chuyển viện BHYT nếu có. Với sản phụ thì cần mang theo những vật dụng sau: quần lót, khăn, quần áo, băng vệ sinh, vớ, 1 bộ quần áo mặc sau khi xuất viện.

Ghi chú:

Thời gian khám bệnh, ngày giờ làm việc và chi phí sinh con 

Các bạn nên biết rằng khi bạn vào sang ở bệnh viện thì bệnh viện sẽ phát cho bạn một bộ váy áo đồng phục bệnh nhân của bệnh viện. Trên đây là những thông tin cần thiết để bạn có thể hiểu rõ hơn thời gian khám bệnh ở các bệnh viện và tiêu biểu là bệnh viện Từ Dũ, nếu bạn đang mang thai và chuẩn bị sanh thì hãy lên kế hoạch sinh nở thật tốt, bạn hãy tham khảo, nghiên cứu, tính toán kỹ để lên một kế hoạch sinh nở hoàn hảo nhé, bạn có thể cập nhập kiến thức thật kỹ, dựa vào điều kiện hoàn cảnh kinh tế nhà bạn mà chủ động chọn cho mình một bệnh viện phù hợp với mong muốn của bạn.