Trang chủ Vật Nuôi Thiên đường duy nhất của loài chó trên thế giới!

Thiên đường duy nhất của loài chó trên thế giới!

0
Chia sẻ

Thiên đường duy nhất của loài chó trên thế giới!

Liệu bạn có biết vương quốc chó là có thật, nơi đâu có đến gần 1000 sinh vật bốn chân. Bạn có tin được điều này không? Nhưng điều này là hoàn toàn có thật tại Costa Rica đó nha! Bài viết “Thiên đường duy nhất của loài chó trên thế giới” sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin thú vị về nơi này!

Thiên đường duy nhất của loài chó trên thế giới!

Thiên đường của loài chó:

 • Trên thế giới có một hòn đảo khá đặc biệt, nó có tên là “Thánh địa của những kẻ lạc bước”. Cái tên nghe thấy đầy sự ch trở, không phải là do những người lầm đường lạc lối. Mà lại là cho những chú chó không nơi nương tượng “ chó vô chủ, vô gia cư”. Loài động vật được mệnh danh là khôn ngoan và trung thành với con người nhất.
 • Loài chó hoang gần như ở nơi đây, đâu đâu cũng có. Đó là do sự không kế hoạch hóa của các đôi chó yêu nhau. Khiến cho tình cảnh chó ngày càng đông và thức ăn thì không có nhiều “ nghèo mà để lắm”. Tình trạng chó lang thang kết đôi với nhau để hàng đàn.
 • Không hoàn toàn trách được loài chó. Mà có nhiều nhà nuôi chó vì một lý do nào đó đã không thể nuôi tiếp các chú chó được. Mà phải đành bỏ rơi chú chó nhà mình một cách tàn nhẫn. Khiến cho rất nhiều chú chó trở thành vô gia cư. Các chú chó này chỉ còn cách kiếm các thức ăn ở khu vực bãi rác, kênh mương, …

Thiên đường duy nhất của loài chó trên thế giới!

 • Cũng vì sự đau lòng đó, mà tại Costa Rica đã xây dựng lên khu vực tập trung những chú chó tội nghiệp lại một nơi. Nhưng cũng gặp phải rất nhiều vấn đề, làm sao cho đủ chỗ cho chúng ở.
 • Chính vì vậy mà việc xây dựng Territorio de Zaguates đã được một tổ chức cá nhân thực hiện. Vùng đất thiên đường dành cho loài chó hoang đã được gây dựng.
 • Tại đây đã có khoảng 900 cá thể chó được quy tụ. Tập đoàn vô gia cư lớn nhất đất nước đã được tập trung tại đây. Toàn là những cá thể không có nơi để về, không có nhà để ở và phải lang bạt kiếm ăn ở những nơi bẩn thỉu. Không ai còn đến nhận chúng nữa.
 • Không khí tại đây luôn trong lành và mát mẻ đến 6 ngày trong một tuần. Không khí dễ chịu sẽ tùy vào cảm xúc của ông trời ban tặng. Nơi đây có lẽ còn hạnh phúc hơn rất nhiều những nơi khác.
 • Bởi vì đâu phải ai cũng có đến cả nghìn người bạn cùng giống loài sống tập trung như vậy. Đặc biệt là loài chó, tình yêu thương và các cặp đôi có lẽ tha hồ mà tìm hiểu nhau. Lũ chó sống chan hòa, chúc tự do ăn uống và bay nhảy.

Thiên đường duy nhất của loài chó trên thế giới!

 • Cuộc sống tại nơi đây thật là phong phú và hòa nhã, tràn ngập tình yêu thương. Chúng có đôi lúc tăng cường tính vận động thể thao một chút bằng cách đánh yêu, rượt đuổi để cho cuộc sống thêm nhiều cảm xúc.
 • Khu thánh địa của loài 4 chấn trung thành này luôn là nơi tập trung nhiều chó nhất trên Trái Đất. Vì vậy, những người yêu chó mèo đã luôn có con người đến. Territorio de Zaguates  có lẽ là nơi đa dạng về chủng loài từ số lượng, màu sắc. Đến đây và hòa chung vào đàn chó. Bạn sẽ bị vây hãm bốn phía vì sự vui mừng và được liếm láp. Chắn chắn đó sẽ là một cảm xúc khó tả.
 • Đối với những lúc buồn chán và cảm thấy cô đơn. Đến đây và bạn sẽ có thêm hàng trăm người bạn sẵn sàng đón tiếp. Đó cũng là cách điều trị tâm lý hiệu quả, giảm stress hiệu quả.

Thiên đường duy nhất của loài chó trên thế giới!

 • Nơi mà tâm hồn thanh thản, người yêu chó mèo sẽ được đến với cõi tiên của loài chó. Do vì nơi đây là một khu đất rộng, nên bạn cần cẩn thận trên từng bước chân của mình. Vì có thể bạn sẽ dẫm phải bãi mìn đó nha. Lúc ấy thì cảm xúc sẽ thật là thăng hoa đó nha.
 • Đến đây sinh vật mà bạn không thể tránh được khỏi tầm mắt của mình chính là loài chó. Với đủ màu sắc và kích cỡ,( không được đầy đủ các chủng loài nhưng đây cũng là một sự đa dạng tầm cỡ).
 • Chú chó từ màu xanh, vàng, khoang, vện, đen tuyền,…. gần như không màu gì là không có. Có lẽ đã đặt chân đến đây thì bạn sẽ cảm thấy thực sự ấn tượng.

Có lẽ qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về thiên đường của loài chó. Một nơi tập trung đông đảo các chú chó nhất. Khiến cho nơi này được mệnh danh là “Thánh địa của loài chó”, quấn quít bên bạn và đồng thời chúng cũng khá thân thiện. Tập đoàn vô gia cư lớn nhất thế giới sẽ đón tiếp bạn bằng sự nồng nhiệt. Liếm láp và chơi đùa cùng các chú chó để quên đi ngày dài làm việc bận rộn có lẽ là một ý kiến không tồi cho rất nhiều người! Hãy đến đây khi bạn có thể nhé!