Trang chủ Truyện đọc Tác phẩm ngôn tình hay nhất không thể bỏ qua của Minh...

Tác phẩm ngôn tình hay nhất không thể bỏ qua của Minh Nguyệt Thính Phong

0
Chia sẻ

Minh Nguyệt Thính Phong là nữ tác giả nổi tiếng chuyên viết truyện ngôn tình với phong cách đáng yêu và nhẹ nhàng, xen lẫn vào đó là những yếu tố hóm hình và hài hước giúp người đọc rất thoải mái. Mỗi tác phẩm của cô ngay từ khi ra mắt luôn làm say đắm người đọc và hiện có rất nhiều tác phẩm ấn tượng với tiêu chí “ba không và ba có”: không độc ác, không yêu nhiều người, không bất hạnh; có tình cảm, có đam mê, có kịch tính. Hãy cùng với chúng tôi xem qua những tác phẩm ngôn tình hay nhất của cô có đầy đủ các tiêu chí này nhé!

Heo yêu Diêm Vương

Số chương: 99 chương

“Heo yêu Diêm Vương” là tác phẩm thuộc về thể loại huyền huyễn và ngôn tình gồm có 99 chương vô cùng nổi tiếng của Minh Nguyệt Thính Phong.

Một câu chuyện rất thú vị giữa một Diêm Vương cai quản chuyện sống chết của nhân gian với một cô gái có biệt danh ngộ nghĩnh là heo con Chu Tiểu Tiểu. Cả câu chuyện là một quá trình khá dài kể về các việc từ quá khứ đến hiện tại, từ kiếp trước đến kiếp sau nhưng lại không hề gây cảm giác nhàm chán. Thậm chí bạn đọc còn bị thu hút và rất nôn nóng muốn biết tiếp diễn các sự việc sau đó nên đọc mãi không ngừng.

HEO YÊU DIÊM VƯƠNG

Này, chớ làm loạn

Số chương: 32 chương

“Này, chớ làm loạn” hiện vẫn đang được nhiều fan ngôn tình yêu thích và đọc mỗi ngày của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong. Với nội dung chỉ gói gọn trong 32 chương, tác phẩm đã thể hiện rõ nét chuyện tình vừa ngọt ngào và thú vị không kém.

Một cô gái bị sa thải vì công ty nghi ngờ cô là người đồng tính, thế nên cô đã tìm một “con dê thí mạng” để cứu vớt tình hình. Trớ trêu thay đây lại là sói đội lốt cừu và cô lại không hề hay biết mình đã trở thành con dê mà sói đang nhăm nhe nuốt vào bụng.

Tình yêu không biết bắt đầu không biết từ đâu, rất nhẹ nhàng lại rất tha thiết. Câu chuyện tình yêu hài hước, dí dỏm, ngọt ngào dành cho những ai biết phấn đấu sống và đấu tranh cho tình yêu.

NÀY, CHỚ LÀM LOẠN

Rồng bay Phượng múa

Số chương: 82 chương

“Rồng bay Phượng múa” lấy bối cảnh là thời cổ đại để xây dựng câu chuyện tình của một cô gái bị mất ký ức với một vị tướng công rất nổi tiếng phong lưu. Tác phẩm sẽ rất thích hợp với những bạn muốn đổi gió hoặc yêu thích phong cách truyện nhẹ nhàng, chậm rãi, từ tốn, không hề có nhiều sóng gió, ngược nahu, hiểu lầm hay người thứ ba xen vào. Nhưng không vì thế mà bạn sẽ cảm thấy nhàm chán, với lối văn rất riêng của mình, tác giả đã dẫn dắt bạn hết chương này đến chương khác mà không thể ngừng đọc được. Một chút hài hước xen lẫn những tình huống ngọt dịu cũng rất thú vị đấy chứ.

RỒNG BAY PHƯỢNG MÚA

Chạy đâu cho thoát

Số chương: 67 chương

“Chạy đâu cho thoát” là tác phẩm có bối cảnh về hiện đại đô thị và có nội dung gói gọn chỉ 67 chương. Kể về một cô gái có tên là Trần Nhược Vũ luôn theo đuổi chàng bác sĩ Mạnh Cổ chỉ vì anh đã làm trái tim cô lỡ nhịp mất rồi. Cô là một cô gái dám nghĩ dám làm và rất nồng nhiệt, nên cách theo đuổi của cô rất quyết liệt đến nỗi trên mình tràn đầy tổn thương và thương tích. Thế nhưng đến giây phút cuối thì cô lại định quay đầu lại bỏ đi trước sự cự tuyệt thẳng thừng bằng cách im lặng ấy.

Rồi bỗng dưng hắn lại xuất hiện trước mặt cô và bắt đầu đùa bỡn, cưỡng hôn cô và tuyên bố muốn làm bạn trai cô. Từ hành động cắn chuyển biến thành hôn, hai người lại dính lại với nhau. Vậy cô phải làm sao?

CHẠY ĐÂU CHO THOÁT

Vạn dặm tìm chồng

Số chương: 39 chương

“Vạn dặm tìm chồng” mặc dù có số chương khá ít nhưng lại mang bạn vào một thế giới tình cảm đầy ngọt ngào và không kém những thử thách khó khăn. Bỗng dưng một ngày cô gặp mặt Nguyệt Lão và được hay tin người chồng tương lai trong số mệnh đang bị hôn mê sau một vụ tai nạn. Thế nhưng hồn của anh lại bay ra ngoài và đang lưu lạc ở một thế giới khác. Cô phải lựa chọn là đến đó tìm anh và đưa anh quay về hay chấp nhận là ế cả đời? Nói đi là đi ngay, trong lúc đang ngủ thì cô đã bị đạp một cái và đến ngay một không gian khác. Cuối cùng, người chồng mà cô đang tìm là ai?

VẠN DẶM TÌM CHỒNG

Có thể thấy, mỗi tác giả ngôn tình đều có phong cách truyện rất khác nhau, nhưng vẫn có một yếu tố chung đó là luôn thu hút và hấp dẫn.  Mong rằng những tác phẩm ngôn tình hay nhất chúng tôi vừa chia sẻ của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong trên, sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn giải trí.