Trang chủ Truyện đọc Tác phẩm ngôn tình hay nhất và nổi tiếng nhất của nhà...

Tác phẩm ngôn tình hay nhất và nổi tiếng nhất của nhà văn Mặc Bảo Phi Bảo

0
Chia sẻ

Mặc Bảo Phi Bảo là tác giả trẻ nổi tiếng về những tác phẩm ngôn tình mang phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn, rõ ràng nhưng vẫn đầy sự chín chắn, cuốn hút và ấn tượng. Qua nhiều tác phẩm xuất sắc nhận được rất nhiều sự đón nhận không chỉ với đọc giả tại Trung Quốc mà còn lan rộng ra nhiều nước ở Châu Á, cái tên Mặc Bảo Phi Bảo đã trở nên được săn đón hơn bao giờ hết. Trong bài viết hôm nay, cachlammoi.com sẽ cung cấp cho bạn đọc những truyện ngôn tình hay nhất và nổi tiếng nhất của Mặc Bảo Phi Bảo. Mời bạn đọc tìm hiểu!

ngôn tình hay nhất

Đường về

“Đường về” là tác phẩm nói về chuyện tình cảm của Lộ Viêm Thân và Quy Hiểu với sự sâu lắng và nhẹ nhàng ngọt ngào. Tên truyện là Đường về (Quy Lộ) được ghép từ họ của 2 nhân vật chính là Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần. Mặc dù là một câu chuyện tình đầy trắc trở và gian nan, nhưng hai trái tim lại tìm thấy được đường về của nhau. Mời độc giả đón đọc để tiếp tục theo dõi câu chuyện tình của 2 nhân vật chính diễn biến như thế nào nhé!

ĐƯỜNG VỀ

Trọn đời bên nhau

“Trọn đời bên nhau” là một tác phẩm thể hiện được rất nhiều cung vị cảm xúc của tình yêu chân thành, sâu đậm và đẹp đẽ. Nam chính vốn là một bác sĩ ngoại khoa có tương lai đầy tiềm năng, nhưng vì một biến cố cuộc đời mà anh mất đi thính giác và không thể tiếp tục sự nghiệp của mình. Tuy nhiên anh không hề từ bỏ mà tiếp tục đi học lại để trở thành một người thầy mẫu mực. Rồi anh gặp và yêu cô với cả trái tim không tỳ vết của mình. Theo bạn cô có đáp lại tình yêu của anh không? Một câu chuyện về tình thầy trò nhưng không chỉ giới hạn trong tình thầy trò.

TRỌN ĐỜI BÊN NHAU

1 cm ánh dương

“1 cm ánh dương” là tác phẩm đang được đánh giá có nhiều bạn yêu thích nhất của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Ngay từ tiêu đề truyện, bạn đọc có thể cảm nhận được rằng sự mong manh, yếu ớt và khắt khe của trời định về mối tình hai người như thế nào. Chỉ với 1 cm ánh sáng tươi đẹp, nhưng đấy là mọi thứ với cô, với anh và với câu chuyện tình cảm của cả hai. Cốt truyện tuy đơn giản nhưng lại thể hiện rõ nét khác khao của cả hai: anh là một centimet ánh dương cuối cùng trong cuộc đời cô; còn cô, là lý do duy nhất để anh tiếp tục kiên cường.

1 CM ÁNH DƯƠNG

Rất nhớ, rất nhớ anh

“Rất nhớ, rất nhớ anh” là câu chuyện được viết bằng những lời văn bình dị, nhẹ nhàng nhưng vẫn thu hút và có thể khiến bạn rơi lệ bất kỳ lúc nào không hay. Cô là một cô gái xinh đẹp và nhẹ nhàng đang làm việc tại phòng chuyên phối âm. Anh là một diễn viên lồng tiếng và cũng là một bác sĩ đẹp trai. Ngay từ khi nhìn thấy nhau, cả hai đều có những rung động rất riêng của trái tim. Tuy nhiên mới chỉ là rung động. Về sau không biết anh và cô có đến được với nhau không?

RẤT NHỚ, RẤT NHỚ ANH

Cám dỗ chí mạng

“Cám dỗ chí mạng” là tác phẩm được xem như là bộ truyện mới nhất của Mạc Phi Bảo Bảo trong thời gian gần đây. Với nội dung kể về một mối tình giữa hai con người ở thế giới hắc bạch của xã hội. Ngay từ khi lần đầu tiên gặp anh, cô cảm nhận anh là một người rất Phật tính và có vẻ là người hiền lành. Nhưng sau lần gặp thứ hai và sau những lần tìm hiểu hơn về anh, hóa ra anh lại là người lẫn lộn giữa hai giới trắng và đen, anh bước qua địa ngục và nhiều thử thách để đạt được vị trí đó. Còn cô thì yêu anh nhưng lại lo sợ vì anh nằm trong danh sách tử vong của CIA mười mấy năm nay. Liệu tình yêu của cô có được anh đáp lại?

CÁM DỖ CHÍ MẠNG

Với những tác phẩm ngôn tình hay nhất của Mặc Phi Bảo Bảo mà chúng tôi vừa giới thiệu trên, bạn đọc có thể cảm nhận được lối viết truyện nhẹ nhàng và tinh tế của tác giả như thế nào. Mong rằng những thông tin này sẽ đem lại cho bạn nhiều tác phẩm tâm đắc nhắc trong kho truyện của mình.