Trang chủ Truyện đọc Tác phẩm đam mỹ hay nhất của tác giả văn học Đồi

Tác phẩm đam mỹ hay nhất của tác giả văn học Đồi

0
Chia sẻ

Chắc chắn những bạn yêu thích truyện đam mỹ sẽ không thể không biết đến cái tên đang làm mưa làm gió hiện nay – tác giả văn học Đồi. Không những làm bạn đảo lộn thế giới quan mà mỗi tác phẩm của Đồi như có một ma lực hút bạn vào đó mà không thể thoát ra được. Vì vậy bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến với bạn đọc những tác phẩm đam mỹ hay nhất của tác giả này. Các bạn đọc hãy cùng với chúng tôi điểm qua đó là những truyện nào nhé!

 đam mỹ hay nhất

độc giả hòa chủ giác tuyệt bức thị chân ái

Tác phẩm là một câu chuyện huyền ảo hết sức thú vị kể về một Đỗ Trạch chuyên chê bai thậm tệ các truyện (nhưng trong lòng thì rất thích) vô tình bị xuyên qua vào một tác phẩm mà mình vừa mới “khẩu nghiệp” xong. Tại đây anh gặp chàng trai nam chính là Tu – một hỗn huyết có 8 huyết mạch và có một cuộc sống rất suôn sẻ. Thế nhưng kể từ khi Đỗ Trạch xuyên qua đã đảo lộn mọi thứ và khiến anh bị ngược lên ngược xuống cuối cùng ngược đến mức chỉ còn là một bộ xương khô (hình dạng vong linh).

Trích dẫn:

“Hắn đánh mất một người, một người mà hắn yêu tha thiết, trân quý như mạng sống của mình. Người nói tin tưởng hắn, nói sẽ cùng hắn làm những chuyện chưa hoàn thành, nói sẽ trở thành tín đồ duy nhất của hắn, nói muốn nhìn hắn thành thần, nói hoàn thành ước muốn của hắn, nói “Meo meo” khi gặp hắn lần đầu tiên…”

đam mỹ hay nhất

Father (Phụ)

Là một câu chuyện tình vô cùng phức tạp và hỗn loạn của một chàng trai có tên là Mập Mạp với 7 người con trai của mình, đồng thời cũng là bảy anh công đại diện cho 7 mặt tội lỗi của cha mình.

Anh cả Slot Lười Biếng, Lust Dục Vọng, Gluttony Tham Ăn, Pride Kiêu Hãnh, Envy Ghen Tuông, Greed Tham Lam và cuối cùng là em út Warth Phẫn Nộ.

Mỗi công đều có sự ham mê, yêu thích và ham muốn độc chiếm rất bá đạo, phải nói là kinh khủng bởi họ luôn dùng mọi thủ đoạn, mọi cách, mọi tình cảm để đạt được Mập Mạp về tay.

Các tình tiết được xây dựng vô cùng hợp lí cùng những phiên ngoại từ HE đến SE đến H văn đủ để bạn đọc khó tính cũng phải thỏa mãn.

Trích dẫn trong truyện đam mỹ :

“Nhân danh Cha phán quyết, ta có tội!”
“Xin tha thứ cho sự tự phụ của ta!”
“Phụ thân, ta giết chết ngươi!”

 đam mỹ hay nhất

Phiến tử x Công lược x Xuyên việt

Đây là một trong những tác phẩm đam mỹ về thể loại NP của tác giả Đồi lấy đi nhiều nước mắt của đọc giả nhất. Mới đầu người đọc sẽ nghĩ đây có thể là truyện có một kết thúc viên mãn, nhưng ngược lại hoàn toàn vì đây là một bản nhạc kết thúc không hậu. Những câu chuyện nhìn như là khá rời rạc và chẳng có sợi dây liên kết, nhưng khi kết nối lại thì tạo thành một chuỗi bi kịch tiếp nối bi kịch.

Trích dẫn trong truyện đam mỹ :

“Hạ Kình Thảo mà ta biết là phú thương giàu có nhất đời. Là một kẻ phong lưu luôn mặc bạch y, phe phẩy quạt, trong tay luôn ôm mĩ nhân, có một đôi mắt hoa đào và nụ cười như hồ ly, ân, Hạ Kình Thảo mà ta biết, chính là một người như vậy.”

“Thế giới của hắn là do y dựng lên. Vậy nên, y cũng phải là người chịu trách nhiệm.”

“Có biết vì sao ta muốn ánh mắt của ngươi không, vì ta nghĩ chắc chỉ khi ta cầm nó trong tay, chúng nó mới có thể nhìn thấy ta đi?”

“Lạc Dịch, ta muốn gặp ngươi.”
“Lạc Dịch — ta yêu ngươi.”

“Bởi vì ta yêu ngươi, nên ta bị hủy.”
“Bởi vì ta yêu ngươi, nên ta mới chết.”

 đam mỹ hay nhất

Quyển dưỡng

Tác phẩm là câu chuyện tình về một chàng công chính hiệu đã nuôi dưỡng anh thụ như một con sủng vật của mình. Chàng trai công là Diệp Thanh Linh đã từng là một con ma bị bệnh tim sắp chết trước mạt thế. Sau này anh bị tang thi tấn công và tưởng chừng sẽ rất nguy hiểm thế nhưng không ngờ lại hết bệnh và cơ thể được cải tạo rất khỏe mạnh. Khi Ngô Chí bị tang thi của chị mình tấn công và mất đi một cái chân, anh đã được Diệp Thanh Linh cứu và sau đó nuôi trong nhà như quyển dưỡng. Dần dần tiếp xúc với nhau hai người nảy sinh tình cảm và chàng công yêu anh thụ đến mức điên cuồng sau khi Ngô Chí mất.

Trích dẫn:

“Ngô Chí, Diệp Thanh Linh thích cậu, thích đến sắp chết đi.”

 đam mỹ hay nhất

Satan’s Diyu

Truyện kể về chàng trai thụ có tên là Hạ Nhị có bề ngoài rất thu hút, ôn hòa và ấm áp như ánh mặt trời. Anh có một bạn thanh mai trúc mã và luôn bị người bạn này ăn hiếp một cách thê thảm không thước tiếc. Còn chàng trai công lại là một sát nhân liên hoàn với tâm hồn vô cùng đen tối và hắc ám, hắn có một thần kinh rất méo mó và nhận thức về thế giới quan rất vặn vẹo. Chính vì thế mà cho dù có yêu Hạ Nhị thì tình cảm này cũng rất méo mó không thể diễn tả được.

Trích dẫn trong truyện

“It’s only the fairy tale I believe.”

 đam mỹ hay nhất

Những tác phẩm đam mỹ hay nhất của tác giả Đồi mà chúng tôi vừa giới thiệu trên, có nội dung rất phong phú và đa dạng thậm chí được xem là rất độc đáo mà không thể tìm thấy ở những tác giả khác. Bạn đọc hãy nhanh tay lưu lại để khi cần sẽ lấy ra thưởng thức mỗi khi có thời gian rãnh nhé!