Trang chủ Phong Thủy Tác dụng phong thủy của gà trống bằng đồng và bằng sứ

Tác dụng phong thủy của gà trống bằng đồng và bằng sứ

0
Chia sẻ

Tác dụng phong thủy của gà trống bằng đồng và bằng sứ

Tác dụng phong thủy của gà trống bằng đồng và bằng sứ không phải ai cũng biết. Dù thấy gà trống bằng đồng được sử dụng rất rộng rãi. Nó có tác dụng tốt cho các cặp vợ chồng, gia đình, tránh chuyện thị phi,.. nhưng việc sử dụng và đặt gà trống bằng đồng trong nhà lại cần chú ý nhiều điều. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của gà trống bằng đồng và cách đặt gà trống bằng đồng trong nhà.

Tác dụng phong thủy của gà trống bằng đồng và bằng sứ

Cách đặt gà trống bằng đồng trong nhà :

  • Hiện nay, biểu tượng gà trống làm bằng đồng được sử dụng khá phổ biến. Đối với các cặp vợ chồng, nó giúp  giải trừ đào hoa sát ( tránh sự không chung thủy của người bạn đời ) cho cá nhân. Khi đặt gà trống bằng đồng có thể giải trừ các thế sát trong ngôi nhà. Tránh được việc kẻ tiểu nhân nói điều không tốt sau lưng bạn. Gà Trống bằng đồng bài trí trong không gian còn giúp gia đình thêm hạnh phúc, làm ăn và cuộc sống được thêm phần may mắn.
  • Gà là con vật mang mệnh Kim ( theo ngũ hành ), khi đặt trong mọi căn phòng nên bài trí ở hướng Tây. Đối với không gian phòng khách, văn phòng, bài trí gà trống bằng đồng theo hướng Nam là tốt nhất. Để có thể giúp công việc làm ăn và mọi việc trong cuộc sống của bạn được may mắn và thuận lợi hơn.

Tác dụng phong thủy của gà trống bằng đồng và bằng sứ

  • Đặt gà trống bằng đồng trong nhà, theo quan niệm của người Trung Quốc có thể giúp giảm xung đột và tránh năng lượng xấu xâm nhập. Phòng ăn, nhà bếp, cũng có thể bài trí gà trống bằng đồng để tránh năng lượng xấu xâm nhập từ ống thoát khí. Bởi những ống thoát khí mang hình ảnh con rắn, theo quan niệm được coi là điềm xấu.
  • Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng người bạn đời của mình không chung thủy, có thể đặt gà trống trước cửa nhà để chặn đào hoa sát. Dù không được đánh giá cao trong việc chiêu tài lộc như Thiềm Thử ( cóc ba chân ). Nhưng vẫn có thể giúp gia chủ hút tài lộc vào nhà.
  • Gà trống thường gáy vào buổi sáng, chào mừng ánh dương ló dạng hàm nghĩa xua đuổi màn đêm u tối, cũng như các linh hồn xấu bằng cách báo hiệu mặt trời sắp xuất hiện.

Tác dụng phong thủy của gà trống bằng đồng và bằng sứ

  • Việc làm ăn trong kinh doanh có thể được thúc đẩy khi bạn đặt gà trống vào trong các doanh nghiệp, văn phòng, sự nghiệp sẽ phát triển hơn. Nhưng cũng có thể sử dụng gà trống để ngăn chặn sự bất hòa giữa các phòng ban, bằng cách đặt ở khu vực đối diện các dãy phòng để chặn sự bất đồng.
  • Sự vương giả trong tư thế oai vệ của con gà trống cũng là điều rất tốt cho các nhà cầm quyền.
  • Chất liệu tốt nhất để làm gà trống là đồng, sẽ mang đến sức mạnh cao nhất về mặt phong thủy. Nên khi bài trí gà trống bằng đồng, gia chủ sẽ chấn hưng sự sống, thu nạp khí tốt.
  • Nếu bạn đã mua một con gà trống bằng sứ, con gà trống này sẽ giúp bạn hóa sát. Còn nếu con gà trống làm bằng cao su, nó không phải linh vật nên không có được linh lực.
  • Sử dụng gà trống bài trí trong phong thủy cần lưu ý đến loại vật liệu làm nên con  gà trống đó. Sau đó, đến vị trí đặt gà trống để đạt được ước muốn hằng mong. Gà trống bằng đồng đắt hơn, mang đến giá trị phong thủy cao hơn. Gà trống bằng sứ lại mang sức mạnh hòa sát, với giá trị thấp hơn.

Bài viết trên có lẽ đã giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc lựa chọn gà trống phong thủy cho gia đình. Sau đó, bạn nên đặt gà trống tại vị trí thích hợp để đạt được giá trị phong thủy như mong muốn.