Trang chủ Phong Thủy Tác dụng của thuyền buồm trong phong thủy

Tác dụng của thuyền buồm trong phong thủy

0
Chia sẻ

Tác dụng của thuyền buồm trong phong thủy

Tác dụng của thuyền buồm trong phong thủy mang nhiều ý nghĩa. Đặc biệt tốt đối với những người kinh doanh, buôn bán. Nhưng, việc trang trí thuyền buồm vào trong không gian thì còn nhiều điều cần lưu ý. Để việc bài trí thuyền buồm trong phong thủy đạt được điều mà bạn mong muốn. Những thông tin sau đây sẽ hết sức bổ ích cho việc bài trí thuyền buồm cho  bạn.

Tác dụng của thuyền buồm trong phong thủy

Ý nghĩa của việc bài trí thuyền buồm trong phong thủy :

  • Công việc cần giao dịch thường xuyên, kinh doanh và buôn bán nhiều thường đặt thuyền buồm phong thủy. Bởi thuyền buồm là biểu tượng của sự thuận buồm xuôi gió, thắng lợi và thành công. Chính vì vậy mà người Trung Quốc rất thích biểu tượng thuyền buồm. Mang đến ý nghĩa mọi việc làm ăn đều thuận lợi, mọi chuyến hàng đều thu được lợi nhuận cao.
  • Trong phong thủy thuyền buồm mang nhiều ý nghĩa tốt. Thuyền do gió thổi đi nhanh nên thuyền cũng tượng trưng cho gió, làn gió tốt sẽ mang lại sự thuận lợi cho mỗi chuyến đi. Nên thuyền mang ý nghĩa phong thủy tốt cho mọi giao dịch, kinh doanh, buôn bán với ý mong làm ăn phát đạt và mọi điều thuận lợi sẽ được đến.
  • Để không gian có được sự thuận lợi may mắn, kích hoạt sự tốt lành trong phong thủy đến với công việc hiện tại của bạn. Bạn nên đặt một chiếc thuyền buồm gần cửa ra vào hoặc trên bàn làm việc. Hướng mũi thuyền đi vào bên trong căn phòng, nơi kinh doanh, công ty, cơ sở kinh doanh là tốt nhất. Để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa là điều không nên. Bởi thuyền hướng ra ngoài mang ý nghĩa mang tiền tài trở ra bên ngoài.

Tác dụng của thuyền buồm trong phong thủy

  • Nếu không chọn mua được biểu tượng chiếc thuyền. Bạn cũng có thể thay thế bằng một bức tranh hình chiếc thuyền được treo trong nhà, với đầu mũi thuyền hướng thẳng về phía bạn. Giúp cho bạn tăng tài lộc, tăng vận may. Chiếc thuyền đó tốt nhất là một chiếc thuyền buồm đang căng gió sẽ mang đến cho bạn điềm lành. Không nên chọn một mô hình như tàu Titanic bị chìm dưới đáy biển ( đó là biểu tượng không may mắn, không tốt lành ).
  • Lưu ý khi mua thuyền phong thủy : những chiếc thuyền bị thủng, thuyền vỡ, mấp mé chìm, vì nó là biểu tượng cho sự suy tàn, lụi bại. Chiếc thuyền như vậy sẽ mang đến cho bạn toàn những điều không may mắn.

Tác dụng của thuyền buồm trong phong thủy

  • Khi đặt thuyền buồm trong không gian cũng cần lựa chọn vị trí đặt thuyền buồm cho phù hợp, để giúp bạn có thể tăng tài lộc. Trên chiếc thuyền đó, bạn có thể cho vào những đồng tiền xu, thỏi bạc, nén vàng, tiền đô, tiền giấy như chiếc thuyền đang trở trong nó vàng bạc tiền tại đến cho gia đình bạn, công ty hay cơ sở sản xuất của bạn.
  • Trên cánh buồm nên có bốn chữ Nhất Phàm Phong Thuận cho các chiếc thuyền buồm chở đầy vàng bạc, tiền ( ý nói chiếc thuyền luôn thuận buồm xuôi gió ). Bốn chữa Tiền Trình Dĩ Cẩm được viết trên cánh buồm cũng mang ý nghĩa tốt ( tương lai đẹp như gấm ).
  • Với thuyền buồm bạn có rất nhiều lựa chọn : thuyền buồm bằng đá, thuyền buồm bằng gỗ, thuyền buồm bằng đồng,… Dựa trên cơ sở kinh tế và tính thẩm mỹ yêu cầu của từng người mà chọn mua thuyền buồm cho phù hợp.

Bài viết trên có lẽ đã giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của thuyền buồm khi đặt phong thủy. Bạn cần ghi nhớ về vị trí thích hợp để đặt thuyền buồm, hướng mũi thuyền vào trong, tuyệt đối không nên hướng ra ngoài. Để tăng thêm may mắn tiền tài cho gia đình có thể cho tiền, thỏi vàng, nén bạc, đồng xu,… vào bên trong thuyền. Hãy để vận mệnh phong thủy nâng cao, việc làm ăn được thuận lợi thêm phần may mắn bằng thuyền buồm.