Trang chủ Phong Thủy Tác dụng của Đĩa Thất Tinh trong phong thủy

Tác dụng của Đĩa Thất Tinh trong phong thủy

0
Chia sẻ

Tác dụng của Đĩa Thất Tinh trong phong thủy

Tác dụng của Đĩa Thất Tinh trong phong thủy đang làm bạn băn khoăn. Khi trong một chiếc đĩa có những viên ngọc quý. Không hiểu ý nghĩa cặn kẽ sâu xa. Cũng như chưa biết cách đặt sao cho tốt, để sao cho phát huy được hết năng lực phong thủy tiềm tàng. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về tác dụng của Đĩa Thất Tinh trong phong thủy.

Tác dụng của Đĩa Thất Tinh trong phong thủy

Ý nghĩa và tác dụng của đĩa Thất Tinh trong phong thủy :

  • Trên đĩa có tổng cộng 7 viên đá quý, trong đó có một viên đá lớn nhất được bao quanh bởi sáu viên đá theo một trận độ có trật tự rõ ràng. Viên đó lớn đó tượng trưng cho ngôi sao quyền năng David. Ngôi sao được vận dụng theo yếu tố hình học, có sau đỉnh nhọn có thể khuếch tán năng lượng tốt tiềm tàng. Tạo nên sự đoàn kết, sự thuận hòa và điều hòa năng lượng tốt, đồng thời có thể bảo hộ cho gia chủ.
  • Theo phong thủy, trên một đĩa tròn có 7 viên đá thạch anh được gọi là đĩa ngọc thất tinh. Bao gồm vượng khí của sao Bát Bạch giúp cho  gia đình có được sự thuận hòa, cuộc sống thêm phần may mắn, công việc nhanh tăng tiến, công danh.

Tác dụng của Đĩa Thất Tinh trong phong thủy

  • Mỗi viên đá thạch anh đều là những viên đá đã trải qua hàng triệu năm mới hình thành, cũng là những viên đá phong thủy. Mỗi viên đá đã hút năng lượng vũ trụ, nên có khả năng phát ra một trường năng lượng dương mạnh mẽ. Có thể giúp cho gia chủ tăng sự may mắn trong công việc, cuộc sống, ngăn chặn hoặc chống lại những năng lượng xấu.
  • Góc Thổ, tức hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam là vị trí mà các doanh nhân Châu Á thường đặt đĩa ngọc thất tinh làm bằng thạch anh. Vị trí thường đặt đĩa thất tinh là phòng khách, nơi làm việc, bàn làm việc sẽ xua đuổi âm khí, tà khí, mang đến cát khí mạnh mẽ cho gia chủ, tăng cường các mối quan hệ tốt với đồng nghiệp khách hàng. Trong cuộc sống sẽ có nhiều quý nhân phù trợ, giúp việc làm ăn có tài lộc, công danh sớm được như ý, tránh kẻ tiểu nhân hãm hại,…

Tác dụng của Đĩa Thất Tinh trong phong thủy

Lưu ý cách chọn lựa đĩa thất tinh :

  • Bảy viên đá thạch anh, tức 7 viên cầu hay còn gọi là tháp trụ bằng đá. Đó là biểu trưng cho 7 vì tinh tú, khi 7 viên đá thạch anh đặt trên đĩa sẽ mang ý nghĩa tượng trưng cho bầu trời.
  • Viên đá thạch anh lớn nhất nằm chính giữa đại diện cho mệnh của chủ nhà. Nên bạn cần dựa vào mệnh của gia chủ mà chọn viên đá chính giữa cho phù hợp. Các viên đá thạch anh xung quanh có nhiệm vụ bảo vệ gia chủ. Tốt nhất viên đá ở giữa có màu tương sinh với bản mệnh của gia chủ, chí ít là tương hợp. Sáu viên đá bên ngoài có thể chọn theo màu sắc của ngũ hành : Mộc ( xanh lá cây ), Thủy ( xanh nước, đen ), Hỏa ( hồng, tím, đỏ ), Kim ( trắng ), Thổ ( vàng ) hoặc có thể dùng một màu sắc phù hợp với bản mệnh của bạn.
  • Chính vì tác dụng tuyệt vời của đá thạch anh, nên nhiều người đã lựa chọn để trưng bày trong nhà hoặc tặng các đối tác, khách hàng,… của mình. Mang đến nhiều ý nghĩa tốt, như một lời cầu chúc những điều may sẽ đến với người chủ sở hữu. Nếu lựa chọn tặng ai đó, hãy xem người đó thuộc mệnh gì. Để chọn viên đá ở giữa cho phù hợp nhé!

Có lẽ bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về Đĩa Thất Tinh, cũng như ý nghĩa của các viên đá trong Đĩa Thất Tinh. Để giúp cho gia chủ được bảo vệ bạn cần lưu ý chọn viên đá tương sinh hoặc chí ít là phù hợp. Các màu đá thạch anh tương khắc với gia chủ tuyệt nhiên không nên chọn.