Trang chủ Cuộc Sống Sưu tầm 70 status hay câu view câu like câu comment bá...

Sưu tầm 70 status hay câu view câu like câu comment bá đạo nhất trên facebook

0
Chia sẻ

Sưu tầm 70 status hay câu view câu like câu comment bá đạo sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây, chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ giúp những bạn muốn trở nên nổi tiếng, muốn được bạn bè trên facebook chú ý nhiều hơn, bạn có thể gây sốc với bạn bè bằng dòng status của bạn. Facebook là nơi mà nhiều bạn trẻ muốn một lần được sống ảo trong đó, muốn có nhiều người quan tâm hơn, muốn được nhiều người biết đến, ý tưởng của con người có hạn vì vậy bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để tường nhà bạn thêm phong phú hơn nhé.

Sưu tầm 70 status hay câu view câu like câu comment bá đạo

  1. “Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ”.

Bạn này thật sự đã đáng yêu quá rồi phải không nào, các bạn có thấy thế không, cô nàng đã tự khen vẻ đẹp bản thân, trình độ sống ảo của cô nàng có lẽ đã lên đến độ level max rồi. Chắc hẳn khi bạn đăng status này lên tường thì nhất định bạn của bạn sẽ comment tới tấp luôn đó, like đảm bảo cũng không ít đâu. Đôi khi trong cuộc sống bình lặng này bạn thỉnh thoảng đăng lên tường những status gây sốc cũng là một ý hay, việc chát chít vói bạn bè sẽ giúp bạn giảm đi stress rất nhiều trong một ngày dài làm việc đó, điều này cũng làm gần hơn mối quan hệ của bạn với bạn bè xung quanh khi bạn và bạn của bạn có thể nhắn tin nhắng nhít cho nhau, trêu ghẹo nhau.

Sưu tầm 70 status hay câu view câu like câu comment bá đạo

  1. “Status này được 1000 like, em nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. Có một sự thật ít ai biết, thằng bạn em chỉ có chưa đến 800 bạn.

Bạn đọc status này có thấy tâm hồn vui vẻ lạ thường không, câu nói này thật hài hước đúng không nào, cậu bạn này nói rằng sẽ cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ khi status của cậu được 1000 like nhưng để được 1000k với một người bình thường là một chuyện không tưởng đúng không nào, trừ phi bạn là người nổi tiếng thì người ta mới quan tâm để ý những gì mà bạn đăng đúng không nào, cũng có thể là bạn của cậu bạn này cảm thấy thú vị sẽ like cho cậu ta nhưng mà chắc chắn rằng lượt like sẽ không thể nào đến 1000k vì vậy mà chuyện cởi trần sẽ không bao giờ xảy ra. Cậu bạn đăng dòng status này cũng chỉ có ý định đăng cho vui thôi bởi vì người bạn của cậu ta còn chưa có nổi 800 bạn thì làm sao mà cậu ta có thể có trên 1000 bạn để được 1000 like chứ.

Sưu tầm 70 status hay câu view câu like câu comment bá đạo

  1. “Mọi người ơi, nút like bị gì rồi nè, không click vào được. Mọi người thử like coi được không?”.

Cô bạn này nói rằng nút like không ấn được nhờ bạn bè của cô nàng ấn thử xem sao nhưng chắc chắn tất cả bạn bè của cô nàng đều biết điều đó tuy nhiên họ vẫn like vì chỉ đơn giản cô nàng đăng status là bạn của họ, việc like dạo chả thiệt gì mà lại giúp bạn của mình vui vậy thì tại sao ta lại không làm đúng không nào.

Sưu tầm 70 status hay câu view câu like câu comment bá đạo

  1. “Kiểm tra giới tính nhé mọi người! Ai giới tính nữ thì ấn like tay trái, ai giới tính nam thì ấn like tay phải! Còn giới tính thứ ba thì ấn nút like 3 lần nha!!!!

Status này thật dí dỏm, hài hước đúng không nào, dù bạn là giới tính nào đi nữa, ấn kiểu gì đi nữa thì kết quả cuối cùng vẫn ra lượt like đúng không nào, bạn có muốn đăng status đáng yêu này lên tường của bạn và thử xem các bạn của bạn hưởng ứng bạn như thế nào không. Đôi khi điều này lại cho thấy trình độ hài hước trên con người bạn đã lên đến độ level max rồi đó.

Sưu tầm 70 status hay câu view câu like câu comment bá đạo

  1. “Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!”

Nghe câu nói của bạn này suy nghĩ đầu tiên của bạn là gì, không tin đúng không, làm gì có chuyện lượt like nhiều thì bệnh khỏi chứ, tuy nhiên tại sao một status vô lý như này được đăng lên thì tất cả mọi người đều giữ một thái độ hưởng ứng nồng nhiệt vậy đó đơn giản chỉ vì họ biết điều này là đùa vui nhưng họ vẫn like vì câu nói dí dỏm của bạn mình. Có người còn chém nhiệt tình hơn, comment điên đảo như không biết gì. Trên facebook bạn sẽ luôn nhìn thấy những status vô lý kiểu này đó.

  1. Ghi một cái caption rất sâu sắc, lay động tâm can, thất điên bát đảo, cho thấy rõ chủ thớt là con người từng trải biết nhìn nhận cuộc đời. Phía dưới là cái ảnh 3 nghìn 6 trăm độ, mặt che hết 96% diện tích khuôn hình…Hình như rất chi là liên quan đó!

Khi bạn đọc status này có phải trong suy nghĩ của bạn cũng cảm thấy là sao lại có một câu nói triết lý mà phức tạp như này chứ, đọc xong lại thấy mình ngu đi, chẳng hiểu gì cả, chỉ hiểu một điều là cô nàng lại định tự sướng với bức ảnh 3 nghìn 600 độ. Khi đọc hết câu chắc hẳn mọi người cũng cảm thấy ngã ngửa ra vì tính chiết lý của cô nàng củ chuối này phải không nào.