Trang chủ Cuộc Sống Stt đá đểu hay và chất nhất của giới trẻ trên facebook...

Stt đá đểu hay và chất nhất của giới trẻ trên facebook khiến bạn phải bò lăn ra cười

0
Chia sẻ

Stt đá đểu hay và chất nhất của giới trẻ sẽ được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ dưới đây. Những câu nói này mang nhiều hàm ý biểu cảm, có sự hài hước, hóm hỉnh nhưng cũng có những status đá đểu sâu cay, để chửi xéo người kia khi mà bạn không ưa người đó. Sau đây bạn hãy cùng xem và cảm nhận nhiều hơn nhé, có những câu nó rất buồn cười đấy, bạn hãy chuẩn bị tâm lý trước khi đọc nhé.

  1. MỘT nụ cười bằng MƯỜI thang thuốc bổ…Nhưng…Cười không đúng chỗ lấy RỔ mà hứng răng.Stt đá đểu và chất nhất của giới trẻ

Đây là câu nói châm biếm, đá xéo rất sâu sắc và thâm hiểm phải không các bạn, người viết câu nói này muốn nói với người kia rằng cười tất nhiên rất tốt, nụ cười còn khiến ta khỏe mạnh hơn nhưng với những điệu cười thô lỗ, cười khinh bỉnh, cười không đúng chỗ thì nó sẽ phản tác dụng và để lại hậu quả là răng không còn, người viết câu này cũng mang ý cảnh cáo với người kia nên có lối cư xử đúng đắn nhất trước khi sự việc đi quá xa.

  1. Tôi thích mưa…nhỏ mà dai…Vì nó giống hệt cuộc đời Tôi…BI và HÀI.

Dòng status này khá là tâm sự đúng không nào, người này có lẽ đã phải trải qua một cuộc đời không được bằng phẳng, tốt đẹp, vì vậy mà anh chàng nói rằng anh cảm thấy những giọt mưa giống như cuộc đời mà anh chàng đang trải qua vậy có bi ai nhưng cũng có những lúc rất buồn cười, anh thích chúng vì nó giống với cuộc đời mà anh đang trải qua. Khi xem những dòng status này thì tôi cũng không biết nên nói gì nhưng tôi muốn nói với những bạn giống với bạn nam này là cuộc sống thăng trầm như vậy nhưng nó lại là cuộc sống vì vậy dù trải qua những gì đi nữa thì bạn hãy luôn cười tươi lên nhé.

  1. Đẹp cũng chỉ để yêu, yêu kiều cũng chỉ để ngắm…Nhưng…Xấu mà đằm thắm thì say đắm cả cuộc đời!Stt đá đểu và chất nhất của giới trẻ

Anh chàng mà viết được những điều như này có vẻ là khá trưởng thành và thấu hiểu mọi việc đó, anh chàng nhận ra rằng con người ai cũng yêu thích cái đẹp, ai cũng thích gái xinh nhưng mà anh chàng dùng từ chỉ ở đây có nghĩa là nhan sắc của người con gái cũng chỉ mà thôi, đó không phải là tất cả, chỉ có nhân cách tâm hồn mới là thứ quyết định đến một tình yêu hạnh phúc, người con gái có thể có dung mạo không được đẹp nhưng mà tâm hồn của cô ấy đẹp thì chắc chắn sẽ khiến chàng trai không dứt ra được.

  1. Tại sao muỗi hay đốt mình???…

Vì mình Ngon từ Thịt

Ngọt từ Xương

Và Dễ Thương từ Tính Cách.

Stt đá đểu và chất nhất của giới trẻ

Status này thật hài hước phải không các bạn, cô nàng này có phải là đang tự khen chính bản thân mình không nhỉ, cô nàng thắc mắc vì sao mà muỗi cứ hay bay tới đốt cô, để rồi cô nàng tự tìm nguyên do sau đó đúc kết lại chính là vì cô tốt hơn người khác nhiều quá mà. Những kiểu tự khen mình level max như này cũng rất dễ thương đúng không các bạn.

  1. Tội Nghiệp Em – Một tuổi thơ thiếu tình thương…Nên giờ gặp thằng nào Em cũng thương với thích.

Cô nàng này có vẻ là người quá đa tình rồi phải không các bạn, anh chàng đăng status này nói thương tội cô nàng nhưng thực tế là đang đá xéo cô nàng đó đấy các bạn. Anh nói rất tình cảm là thấy tội nghiệp cô, tự hỏi rằng cô như vậy có phải là vì thiếu tình thương của mẹ hay không, tiếp đó thì anh chàng tiếp tục đá xéo rằng có lẽ vì em thiếu tình thương cho nên gặp ai em cũng thương. Cô nàng này quả là một cô nàng trăng hoa và chàng trai viết nên status này có lẽ để châm biếm cô nàng.

  1. Em đẹp… làm

Nghiêng xe máy

Cháy ôtô

Lật xe hồ

Cong vành xe Bus

Biết bao anh nhập viện vì em…

* Em Là Ai???

…Vâng,em là ổ gà!!!

Stt đá đểu và chất nhất của giới trẻ

Status này cũng thật độc phải không các bạn, nếu đọc những câu phía trên có thể mọi người nghĩ 2 phương hướng rằng chắc là cô nàng này phải rất đẹp nên mới khiến cho mọi vật xung quanh cô nàng bị lung lay, dễ vỡ như vậy, hoặc có lẽ cô nàng này là một người xấu không đỡ nổi chính vì thế mới gây họa cho người khác. Tuy nhiên khi đọc đến câu cuối cùng của bài thì ta mới thấy rằng những gì chúng ta nói đều sai hết rồi bởi vì cô nàng mà bạn đang lầm tưởng thật sự không phải là con người mà chỉ là ổ gà trên đường mà thôi. Đây thật sự là một status dí dỏm phải không mọi người. Người viết bài viết này có lẽ cũng là một người rất hài hước nên mới trêu ghẹo người ta như vậy.

  1. Người ta buồn…
  • Chỉ buồn trong chốc lát
  • Còn tôi buồn tan nát cả con tim.

Anh chàng trong bài viết này có lẽ khá là lụy tình phải không mọi người, nỗi buồn trong tình yêu này anh chàng không biết chia sẻ cùng ai chỉ có thể đăng lên status như này mà thôi. Anh chàng tự hỏi sao mình lại yếu đuối trong tình yêu như vậy, rõ ràng những người khác chỉ buồn một tí mà thôi nhưng vì sao đến lượt anh lại đau khổ đến con tim như muốn vỡ ra thành từng mảnh như vậy. Hi vọng rằng anh chàng sẽ cảm thấy đỡ hơn sau khi dòng status này được đăng lên và anh chàng chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều điều động viên, quan tâm từ bạn bè.

  1. 1 nghìn năm trước người ta gọi vợ là Nương tử

500 năm trước người ta gọi vợ là Thê tử

Còn bây giờ người ta gọi vợ là Sư tử

Còn tương lai người ta sẽ gọi vợ là Bom Nguyên Tử.

Stt đá đểu và chất nhất của giới trẻ

Bài viết này rất là hài hước phải không mọi người, anh chàng đăng bài viết này có lẽ cũng mong muốn giải khuây cho mọi người, và những gì mà anh chàng viết có vẻ khá hợp lý đúng không bạn, người vợ qua mỗi một thế kỷ lại có một tên gọi thay đổi, xưa gọi là nương tử sau thành thê tử, giờ người ta coi vợ là sư tử bởi vì cô vợ ngày nay rất hiện đại tư tưởng không còn bảo thủ như xưa nữa, cô nàng rất có chính kiến và dữ dằn khiến cho các ông chồng phải than vãn ỉ ôi, và anh chàng tự hỏi rằng liệu tương lai sau này vợ có biến thành bom nguyên tử hay không.