Trang chủ Tử Vi Sinh con năm 2018 Tuổi Mậu tuất có tốt không? Sinh con...

Sinh con năm 2018 Tuổi Mậu tuất có tốt không? Sinh con trai gái tháng nào tốt?

0
Chia sẻ

Sinh con Năm 2018 Tuổi Mậu tuất, Sinh con trai gái tháng nào tốt? có tốt hay không? sinh tháng nào là đẹp nhất. Chào đón các thiên thần của bạn bạn cũng cần lựa chọn cho các bé những năm chào đời đẹp nhất và những tháng chào đời tốt nhất. Hay các bạn muốn biết vận mệnh của các bé thông qua năm sinh, ngày sinh và tháng sinh thì bài viết sau đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đó nhé. Nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu sinh con năm 2018 tốt hay không nhé!

Sinh con năm 2018 Tuổi Mậu tuất có tốt hay không? sinh tháng nào là đẹp nhất.
Sinh con năm 2018 Tuổi Mậu tuất có tốt hay không? sinh tháng nào là đẹp nhất.

1. Sinh năm 2018 tuổi con gì, và mệnh gì?

Năm 2018 là năm Mậu Tuất tuổi con chó và có mệnh ngũ hành là Mộc
Năm sinh: 2018 âm lịch tức là từ ngày 16/02/2018 đến 04/02/2019 theo dương lịch
Năm âm lịch: Mậu Tuất tuổi con chó – Tiến Sơn Chi Cẩu – Chó vào núi
Tuổi Tuất là những người rất chú trọng đến nhân tình, đạo nghĩa, họ rất thẳng thắn và thành thực. Họ rất trung thành và dám hy sinh tất cả cho những người mình yêu quý và tôn trọng.

Họ luôn là người biết nhìn xa trông rộng và biết giúp đỡ bạn bạn bè đặc biệt là những người tuổi Mậu tuất này họ luôn là những người sống tình cảm nhất, và họ cũng luôn giúp đỡ bạn bè nếu như có thể.

Sinh con năm 2018 Tuổi Mậu tuất có tốt hay không? sinh tháng nào là đẹp nhất( p1)
Sinh con năm 2018 Tuổi Mậu tuất có tốt hay không? sinh tháng nào là đẹp nhất( p1)

2. Sinh năm 2018 tháng nào tốt?

Sinh tháng Giêng

Theo tử vi khoa học cho thấy rằng. Tiết trời xuân mới , lộc rất tố, ngày cơm 3 bữa chả lo buồn phiền, tài lộc tư đến, dung mạo thuần hậu, thần thái dung mãn, Nhưng gặp những việc phần nhiều đều không thích hợp không nên đi xa sẽ có thể gây tai họa đến thân, tốt nhất nên nhàn tảng, nếu có đi làm thì cũng cần nên suy tính mới nên làm không kẻo thất bại.

Sinh tháng 2

Sinh vào tiết Kinh Trập là người năng động, và nhân nghĩa nhưng cũng có phần cực đoan, cuộc đời thuận lợi gặp nhiều thành công trên con đường kinh doanh.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 2/2018: Sinh vào tiết Kinh Trập, là thời điểm rồng bay lên trời nên tài lộc đều mãn nguyện, có chức quyền, có uy danh, được mọi người tôn kính. Nếu gặp thời cơ sẽ làm nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 3

Sinh vào tiết Thanh Minh, đây sẽ là người thông minh và thanh tú , tài năng mẫn tiệp hơn người nhưng lại là người phong lưu tửu sắc, tính tình quái lạ tinh thần thoải mái thích tự diêu tự tại. Thuận lợi trong việc tình cảm có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực. Suy nghĩ rõ ràng gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc,

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 3/2018: Là người ôn hòa, kín đáo, thông minh, có chí lớn, đáng tin cậy. Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao, lập được công lớn.

Sinh tháng 4

Sinh vào tiết Lập Hạ, đây sẽ là người chí khí, và đặc biệt họ sẽ có tài văn chương và năng lực chỉ huy. nhưng tính của họ có phần kiêu ngạo nên không được lòng người, trong đời hay gặp nguy hiểm, hậu vận lành ít, dữ nhiều.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 4/2018: Những bé sinh vào tháng 4 sẽ là người có chí lớn dời non lấp biển, có tài mở mang trời đất, bình định thiên hạ, đánh Đông dẹp Bắc, uy phong lẫy lừng. Có số gặp thời, được lộc trời ban, gia thế hưng vượng.

Sinh tháng 5

Tiết Mang chủng là người phá hoại, li biệt. Gia cảnh bần hàn có số phức tạp, cả cuộc đời vất cả, kém may mắn thường có họa nhỏ đến thân bệnh hoạn thường xuyên, nhưng đối với việc lớn thì được an nhàn . may mắn vào cuối đời được hưởng phúc an nhàn.

Sinh tháng 6

Người tuổi Tuất sinh vào tiết Tiểu Thử thường sẽ ít gặp may mắn, mọi việc không được thuận lợi cho mấy, buồn nhiều, vui ít nhưng nếu biết giữ mình sẽ tránh được những tai họa trong đời và hưởng cuộc sống vui tươi hơn vào cuối đời.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 6/2018: Là người vận số trôi nổi bấp bênh, tiến thoái lưỡng nan, công danh sự nghiệp khó khăn, khó giàu có. Có thể làm nên sự nghiệp nhưng phải gặp thời.

Sinh tháng 7

Sinh vào tiết Lập Thu, những người sinh vào tháng này thì cuối đời mới được hưởng hạnh phúc và an nhàn. Nhưng lại là người vô cùng thông minh mưu việc như thần, Trung vận có thể gặp những tai họa nhỏ

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 7/2018: Tóm lại, nếu bạn sinh con vào tiết Lập Thu thì bé sẽ là người trí tuệ sáng suốt, kỹ nghệ tinh thông, mạnh dạn mưu trí hơn người. Số có danh lợi song toàn, tiểu nhân khó lòng mưu hại.

Sinh tháng 8

Sinh và tiết Baachj Lộ Là người thông minh, nhanh nhẹn, và luôn có ý chí vượt lên khó khăn gian khổ. Cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 8/2018: Các bé sinh vào tháng này sẽ là người có tài năng kiệt xuất, ý chí cao lớn, phong lưu, nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, hưởng phúc trời ban. Nếu làm lãnh đạo sẽ rất thành công.

Sinh tháng 9

Sinh vào tiết Hàn Lộ, thường sẽ là người tự lập hơn phong lưu, gặp nhiều thuận lợi. Có tinh thần cương nghị và quả quyết, vận số sáng như trăng rằm thế nên tuy hơi chậm nhưng không có gì có thể cản nổi được sự phát triển của bạn.. Những người sinh vào tháng này tính cách sẽ có phần ương ách và khó bảo đó nhé.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 9/2018: Các bé sinh tháng 9 là người quyết đoán, sòng phẳng, chu đáo, hòa nhã. Có số mưu sự như ý, phú quý giàu sang, thuận lợi trên con đường thăng tiến.

Sinh tháng 10

Người tuổi Tuất sinh vào tiết Lập Đông đây là những người có tài năng nhưng lại kém may mắn và không được vui tươi trong cuộc đời cho mấy nhé.là một người có nhân đức nhưng lại ít cơ hộ thành công.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 10/2018: Nếu bạn sinh con vào tiết Lập Đông thường có tính cách nhu mỳ, tự lập, tuy có tài lớn nhưng không chịu xông pha, số khó thành công trong sự nghiệp.

Sinh tháng 11

Người sinh vào tiết Đại Tuyết đây là những người cuộc sống sẽ có phần vất vả nhưng lại rất ít thành công. cả cuộc đời luôn cảm thấy bất bình thành bại thất thướng. Rèn luyện ý trí thì trời xanh sẽ phù hộ.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 11/2018: thường có tính cách lạnh lùng vất vả nhưng lại gặp nhiều chuyện buồn, có phần trầm tính không được năng động.

Sinh con năm 2018 Tuổi Mậu tuất có tốt hay không? sinh tháng nào là đẹp nhất( p1)
Sinh con năm 2018 Tuổi Mậu tuất có tốt hay không? sinh tháng nào là đẹp nhất( p1)

Sinh tháng 12

Sinh vào tiết Tiểu Hàn, các bé thường có tài năng hơn người, tuy vậy lại khó thành công trong sự nghiệp. Số này có lộc nhưng mệnh lại hơi ngắn, khó được hưởng phúc trọn vẹn.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 12/2018: Các bé sinh năm 2018 sẽ là người chí cao nhưng không gặp thời. Nếu biết phát huy khả năng và nhẫn nại sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn.

3.BÍ QUYẾT SINH CON TRAI KHỎE MẠNH.

Chọn thời điểm thụ thai càng gần thời điểm rụng trứng thì khả năng sinh con trai càng cao, ngược lại sinh con gái.

Các bạn chồng là người quyết định giới tính của bé nên các ông bố cần thực hiện ăn nhiều chất kẽm, hải sản, trong tháng trước đó, hạn chế quan hệ trước đó 1 tuần. Đặc biệt bạn không nên dùng rượu, bia, thuốc lá, caffein trước khi chuẩn bị thụ thai nhé.

Người vợ cần cũng cần giữ tâm lý thoải mái, ăn nhiều rau của quả màu xanh đậm, không nên thức khuya, không ăn thực phẩm cay nóng để chuẩn bị cho một sức khỏe sinh sản tốt nhất nhé.

Khi quan hệ chọn tư thế truyền thống là tốt nhất, chọn phương pháp tiếp cận sâu nhất, kê gối cao để tinh binh gặp được trứng càng nhanh càng tốt, giữ tư thế 5-10 phút sau đó, không nên đi tắm ngay mà thay vào đó là kê gối cao & giữ 30 phút để tinh trùng có thể sớm gặp được trứng.

Trong một này cũng có những khung giờ tốt và khung giờ xấu bạn cần biết sau đây nhé.

SINH CON 2018 THEO KHUNG GIỜ NÀO LÀ TỐT?

Sinh giờ Tý (23-1h): Tuất mệnh Thổ khắc chế Tý mệnh Thủy. nên những người tuổi Tuất sinh giờ này số không gặp thời mà công việc gặp nhiều bất lợi.

Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu mệnh Thổ ngang với Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ này cuộc đời sẽ được gặp rất nhiều chuyện phiền phức, may được quý nhân phù trợ nên phần nào được yên ổn và nếu biết tu tâm mới được thành công hơn nhé.

Sinh giờ Dần (3-5h): Dần mệnh Mộc bạn có thể khắc chế Tuất mệnh Thổ. Người tuổi Tuất sinh vào giờ này cuộc đời thường gặp trắc trở trong cuộc sống.

Sinh giờ Mão (5-7h): Bạn sinh giờ này Mão mệnh Mộc khắc chế Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ sẽ có thể rất dễ mắc bệnh nặng phải hao tiền tốn của. Tuy nhiên, nhờ sao tốt Nguyệt Đức chiếu mệnh nên không gặp phải đại nạn.

Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ sánh với Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ này cuộc đời có nhiều biến động, số hao tiền tốn của do bị sao hung Nguyệt Không chiếu mệnh.

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Tỵ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Sinh giờ này, người tuổi Tuất tuy có gặp họa nhưng nhờ sao Long Đức bảo vệ nên sẽ được giảm nhẹ đi phần nào sự hao tài hao của của bạn nhé.

Sinh giờ Ngọ (11-13h): Ngọ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Người tuổi Tuất sinh giờ này thường có chức quyền, và uy danh lừng lẫy. Tuy nhiên, bạn cần đề phòng hao tán tiền bạc do bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh đó nhé.

Sinh giờ Mùi (13-15h): Mùi mệnh Thổ bạn có thể sánh với Tuất mệnh Thổ. Người sinh vào giờ này thường chịu cảnh cô đơn, may được sao tốt chiếu mệnh nên mọi sự đều thuận lợi, tốt đẹp.

Sinh giờ Thân (15-17h): Tuất mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Người này tuy phải sống xa quê nhưng lại được danh lợi song toàn.

Sinh giờ Dậu (17-19h): Người sinh giờ này sức khỏe không tốt cho lắm bạn dễ mắc bệnh tật. Những bé sinh vào giờ này các ông bố bà mẹ cần chú ý cho con về sức khỏe nhé.

Sinh giờ Tuất (19-21h): Người sinh giờ này thường có tư tưởng tiến bộ, suy nghĩ tích cực. Tuy nhiên, do phạm phải sao xấu Thái Tuế nên trong đời có nhiều biến động, cuộc sống thường hay phải lo âu, vất vả.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Tuất mệnh Thổ khắc Hợi mệnh Thủy. Sinh giờ này có số phải xa quê, cô đơn. May nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh nên tiền đồ sáng sủa, sự nghiệp thành công tốt đẹp.
Muốn biết mùa sinh giờ sinh thuận hay nghịch để xem độ số được tăng hay giảm bớt. Vậy các bạn cần tham khảo những sự kiện dưới đây.

Sinh con năm 2018 Tuổi Mậu tuất có tốt hay không? sinh tháng nào là đẹp nhất.
Sinh con năm 2018 Tuổi Mậu tuất có tốt hay không? sinh tháng nào là đẹp nhất.

Thuận mùa sinh:
– Mệnh Vượng

Mệnh Mộc sinh mùa xuân- Mệnh Hỏa sinh mùa hạ

Mệnh Kim sinh mùa thu – Mệnh Thủy sinh mùa đông

-Mệnh Tướng

Mệnh Hỏa sinh mùa xuân – Mệnh Thổ sinh mùa hạ

Mệnh Thủy sinh mùa thu – Mệnh Mộc sinh mùa đông

Cách Mệnh Vượng hay Mệnh Tướng là thuận mùa sinh

Sinh con năm 2018 Tuổi Mậu tuất có tốt hay không? sinh tháng nào là đẹp nhất( p2)
Sinh con năm 2018 Tuổi Mậu tuất có tốt hay không? sinh tháng nào là đẹp nhất( p2)

Thuận giờ sinh:

Sinh mùa xuân vào giờ Dậu, Thìn, Tỵ

Sinh mùa Hạ vào giờ Mão, Mùi, Hợi

Sinh mùa Thu vào giờ Ngọ, Thân, Dần

Sinh mùa Đông vào giờ Sửu, Tuất, Tí

Được thuận giờ sinh độ số gia tăng.

Giờ sinh thuận lý hay nghịch lý
Sinh vào giờ Dương mà an mệnh tại cung Dương là thuận lý. Trái lại là Nghịch lý.

Sinh vào giờ thuộc Am mà Mệnh an tại cung âm là thuận lý. Trái lại là nghịch lý.

Thuận lý thì độ số gia tăng, mà nghịch lý thì bị kém bớt.

Năm sinh và giờ sinh

Tuổi Dần, Ngọ, Tỵ, Dậu mà sinh giờ Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thì tối độc.

Tuổi Dần, Hợi, Tý mà sinh giờ Ngọ, Thân, Dậu, Hợi thì khắc cha phải đến 16 tuổi mới khỏi âu lo về sự mồ côi cha.

Tuổi Thìn, Tỵ, Sửu, Mùi sinh giờ Tí, Ngọ, Mão, Tỵ, Hợi, Thân, Dậu khắc mẹ, cũng tương tự

Như vậy dựa vào bài viết này bạn có thể tìm cho còn mình một vận mệnh tốt nhất và những cách hóa giải những tai họa hay kém lộc của các bé khi các bé chào đời.
Chúc các bé ra đời được mẹ tròn con vuông mà mang những tài lộc phú quý nhất, tốt đẹp nhất.