Trang chủ Làm Mẹ Sinh con năm 2018 ngày giờ nào thì tốt nhất

Sinh con năm 2018 ngày giờ nào thì tốt nhất

0
Chia sẻ

Sinh con năm 2018 hợp phong thủy cho các cặp vợ chồng đang quan tâm đến vấn đề sinh con, trẻ sinh phạm giờ này sẽ có một vận mệnh may mắn, công danh thành đạt. Sau khi tổng hợp, tìm kiếm từ nhiều tài liệu xưa thì mình xin đưa ra bài viết sau sẽ giúp bạn tham khảo tuy nhiên khoa học ngày nay vẫn chưa chứng minh được tính chính xác của nó nên bạn hãy cân nhắc khi xem nhé.

Các loại giờ xấu cho con trẻ phổ biến

Sinh con năm 2018

* Các khung giờ sinh đại xấu cho con trẻ phổ biến:

  • Sinh phạm giờ Kim xà thiết tỏa: Trẻ sinh vào giờ này dễ chết yểu. Đây được xem là tối độc trong các loại phạm mà trẻ con hay gặp.
  • Sinh phạm giờ Quan sát: Trẻ sinh vào giờ này lớn lên tính khí ngang ngược, dễ vướng vào vòng lao lý.
  • Sinh phạm giờ Diêm Vương: Đa phần trẻ sinh giờ này thường có thần kinh không ổn định, hay bị giật mình, trợn trừng.
  • Sinh phạm giờ Dạ đề: Trẻ hay khóc đêm.
  • Sinh phạm giờ Tướng quân: Trẻ hay mắc bệnh sài đen (co giật, khóc hoài không nín).

Sinh con 2018 giờ nào tốt?

Bé được sinh vào năm Mậu Tuất có vận mệnh khá tốt, tuy nhiên số mệnh của bé còn phụ thuộc nhiều vào giờ sinh. Nếu bé được sinh vào những giờ phù hợp thì chắc chắn vận mệnh của bé sau này sẽ cực kì tốt. Mời bạn theo dõi chi tiết những khung giờ sinh cụ thể dưới đây:

Sinh con năm 2018

Sinh giờ Tý (23-1h): Tuất thuộc mệnh Thổ khắc với Tý thuộc mệnh Thủy. Người tuổi Tuất sinh vào giờ Tý thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, công việc không thuận lợi, nhiều điều bất lợi cản trở.

Giờ Sửu (từ 1h – 3h): Tuất và Sửu đều thuộc mệnh Thổ. Những người tuổi Tuất sinh giờ Sửu thường có cuộc sống không may và nhiều phiền phức. Tuy nhiên lại có quý nhân phù trợ nên cuộc sống sẽ được cải thiện và yên ổn hơn.

Giờ Dần (từ 3h – 5h): Dần thuộc mệnh Mộc, tuổi này khắc với Tuất thuộc mệnh Thổ. Người tuổi Tuất sinh giờ Dần sẽ có cuộc sống nhiều trắc trở.

Giờ Mão (từ 5h – 7h):  Mão thuộc mệnh Mộc khắc với Tuất thuộc mệnh Thổ. Người tuổi Tuất sinh vào khung giờ này thường có sức khỏe không tốt, thường sinh bệnh và hao tốn của cải vào việc chữa bệnh. Tuy nhiên có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên sẽ không gặp những đại nạn lớn.

Giờ Thìn (từ 7h – 9h): Thìn và Tuất đều thuộc mệnh Thổ. Người Tuổi Tuất nếu sinh vào thời gian này cuộc đời thường nhiều thay đổi, có số hao tài vì bị sao hung Nguyệt Không chiếu mệnh.

Sinh con năm 2018

Giờ Tỵ (từ 9h – 11h): Tỵ  thuộc mệnh Hỏa sinh Tuất thuộc mệnh Thổ. Những người này hay gặp họa tuy nhiên vì gặp sao Long Đức chiếu mệnh nên không bị tiêu tán tiền của.

Sinh giờ Ngọ (11-13h): Ngọ thuộc mệnh Hỏa sinh với Tuất thuộc mệnh Thổ. Những người tuổi Tuấn sinh vào giờ Ngọ phần lớn sẽ là người có chức quyền, uy danh vang xa. Tuy nhiên, vì bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên dễ bị hao tốn tiền của, cần đề phòng.

Giờ Mùi (từ 13h – 15h): Mùi thuộc mệnh Thổ sánh với Tuất cũng thuộc mệnh Thổ. Người tuổi Tuất sinh giờ Mùi thường là những người cô đơn. Tuy nhiên may mắn họ được sao tốt chiếu mệnh nên mọi việc điều diễn ra thuận lợi, tốt đẹp.

Sinh giờ Thân (15-17h): Tuất thuộc mệnh Thổ sinh với Thân thuộc mệnh Kim. Những người này thường có số làm ăn xa quê hương nhưng cuộc sống khá tốt đẹp, đủ tiền tài và danh lợi.

Giờ Dậu (từ 17h – 19h): Nếu sinh con vào giờ này cần cẩn thận chăm sóc sức khỏe. Vì những người tuổi Tuất sinh giờ Dậu thường có sức khỏe yếu dễ bị bệnh.

Giờ Tuất (từ 19h – 21h): Người tuổi Tuất sinh giờ Tuất thường có suy nghĩ tích cực, cầu tiến. Tuy nhiên do sao Thái Tuế chiếu mệnh nên cuộc sống thường gặp trắc trở, có số vất vả và phải lo âu.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Tuất thuộc mệnh Thổ khắc Hợi thuộc mệnh Thủy. Những người này phần lớn đều có số xa quê. Tuy nhiên, họ được sao Thái dương chiếu mệnh nên có sự nghiệp tốt đẹp, sáng rạng về đường công danh.

Theo những thông tin về các khung giờ ở trên, chúng ta có thể kết luận nếu bạn sinh con vào ba khung giờ: Ngọ, Thân, Hợi thì bé sẽ có vận mệnh tốt, nếu có khó khăn, trắc trở cũng luôn có quý nhân phù trợ vượt quá. Nếu có thể bạn nên sinh con vào những giờ này. Tuy nhiên, bạn cũng cần đặt sức khỏe lên hàng đầu, đừng nên cố sinh con vào những giờ này mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé nhé!

Sinh con 2018 ngày nào tốt?

Sinh con năm 2018

Sinh ngày Tý: Người này sẽ có cuộc sống hôn nhân bất ổn, không như ý, làm gì cũng gặp khó khăn, trắc trở.

Sinh ngày Sửu: Người sinh ngày này thì cuộc sống gia đình bất ổn, vợ chồng hay cãi cọ, suy nghĩ bất đồng, tuy nhiên họ may mắn được quý nhân phù trợ mà việc xấu hóa lành.

Sinh ngày Dần: Người sinh giờ này thì cuộc sống thường hay gặp những rủi ro, những lời đồn thị phi, sống không như ý, tuy nhiên họ lại có một phẩm chất đạo đức tốt, suy nghĩ tích cực, sống lạc quan và độ lượng.

Sinh ngày Mão: Người sinh ngày này thì cuộc sống cũng không thuận lợi, thường gặp phải chuyện không may, đời thường phải tranh giành quyền lợi với kẻ khác, số phá tài, nhờ có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh cho nên mới yên ổn nhà cửa.

Sinh ngày Thìn: Người này có sao Đại Hao chiếu mệnh nên số phận gặp nhiều rủi ro, bất trắc.

Sinh ngày Tỵ: Người này bị sao Quan Phù chiếu mệnh nên mọi việc trong đời thường gặp thất bại, không may mắn, nhờ có sao Tử Vi, sao Long Đức bảo vệ cho nên mới thoát khỏi họa lớn.

Sinh ngày Ngọ: Người này có số may mắn, công thành, danh đạt, sự nghiệp vinh hiển. Họ bị sao Bạch Hổ phá hoại nên cần thận trọng khi bảo vệ tài sản.

Sinh ngày Mùi: Người này có sức khỏe không tốt, thường dễ ốm đau, trong đời gặp nhiều chuyện cãi cọ, rắc rối, hỏa hoạn phát sinh. Nhờ có sao Phúc Tinh chiếu nên mới thoát nạn lúc hiểm nguy.

Sinh con năm 2018

Sinh ngày Thân: Người này có có số mệnh sống xa cách người thân, phải tha hương mới có thể tạo nên sự nghiệp.

Sinh ngày Dậu: Người này số mệnh cũng không được tốt, sức khỏe kém, cuộc sống gặp nhiều lo toan.

Sinh ngày Tuất: Người này rất thông minh, mưu trí lại có tài văn chương nên sẽ nổi tiếng, tuy nhiên họ cần đề phòng bệnh đau đầu, chóng mặt.

Sinh ngày Hợi: Người này bị sao Thái Dương chiếu mệnh nên khó thành sự nghiệp, làm ăn buôn bán khó khăn.

Cách xem tử vi cho bé trai bé gái Mậu Tuất cả đời ấm no

Nam mạng

Nam mạng – Mậu Tuất thuộc Cung Ly,Trực Mãn; Cung Chấn, Trực Bình; Mạng bình địa mộc (cây mọc đất bằng); Khắc Sa Trung Kim

Tuổi Mậu Tuất có số tương đối tốt, cuộc đời yên ổn tốt đẹp từ nhỏ đến lúc già về cả về công danh, tài lộc, tiền bạc lẫn tình cảm.

Tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 67 đến 75 tuổi. Nếu biết tu nhân tích đức, làm thiện thì được gia tăng tuổi thọ, còn nếu ăn ở gian ác thì bị giảm thọ.

Nữ mạng

Nữ mạng – Mậu Tuất thuộc Cung Càn,Trực Mãn; Cung TỐN, Mạng bình địa mộc (cây mọc đất bằng).

Tuổi Mậu Tuất: Tiến sơn chi cẩu (chó vào núi) ngũ hành nạp âm thuộc Mộc. Là người hòa đồng, tự làm tự ăn, thuở nhỏ vất vả long đong, nghèo khó về tiền bạc nhưng lại đắc tài vào cuối đời, thích hợp lập nghiệp bằng nghề thủ công. Khi tiền bạc đầy đủ thì mọi việc đều thuận lợi. Phụ nữ tuổi này có số hạnh bình thường.

Tuổi này sinh vào Hạ Thu thì việc làm ăn thuận lợi, công việc phát tài

Trên đây là tất cả những chia sẻ để các mẹ có thể biết được ngày tốt, giờ tốt khi sinh con năm 2018. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ thực sự hữu ích với với các bạn. Chúc các bạn đọc báo vui vẻ. Xin chào và hẹn gặp lại!