Trang chủ Làm Mẹ Sinh con năm 2018 Mậu Tuất thuộc mệnh gì có tốt không?...

Sinh con năm 2018 Mậu Tuất thuộc mệnh gì có tốt không? Sinh con trai gái vào tháng nào tốt?

0
Chia sẻ

Sinh con năm 2018 tháng nào tốt, năm 2018 là năm con chó, như vậy người sinh ra sẽ có tính tình trung thực, thẳng thắn, vợ chồng nên sinh con vào 3 tháng đầu năm hoặc cuối năm là rất đẹp. Bạn mong muốn con cái mình sinh ra sau này có thể có một vận mệnh tốt đẹp, cuộc đời như ý, mang lại sự giàu sang, thịnh vượng cho gia đình bạn, các bé tuy rằng sinh cùng năm nhưng tùy vào thời điểm sinh ra khác nhau sẽ có một số mệnh khác nhau, vì vậy bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để giúp bé có một vận mệnh tốt đẹp nhất nhé.

Sinh con năm 2018 thuộc mệnh gì?

Sinh con năm 2018

Năm 2018 là năm Mậu Tuất mệnh mộc theo ngũ hành, tuổi con chó, năm 2018 tính theo dương lịch là ngày 04/02/2019 còn theo âm lịch là ngày 16/02/2018. Người tuổi này rất trọng tình cảm, nhân nghĩa, đạo đức, họ thành thật và thẳng thắn, họ trung thành với nước, quý trọng tình cảm gia đình, bạn bè, sẵn sàng hi sinh bản thân mình vì người mình yêu thương. Vì vậy nên nếu họ mà gặp được bạn tốt, thầy giỏi thì tiền đồ sau này sẽ vô cùng tươi đẹp, họ rất thích hợp với những nghề mang tính hi sinh cho nước nhà như công tác xã hội, giáo viên. Những nghề đem đến niềm vui cho người khác cũng rất là hợp như nghề bác sĩ, trang điểm, cắt tóc.

Sinh con năm 2018 tháng nào tốt nhất?

Sinh tháng Giêng : vì là tiết đầu xuân ấm áp nên người sinh mùa này sẽ có khỏe mạnh, giỏi giang trong đối ngoại, giao tiếp, giỏi tính toán, đời sống đầy đủ. Họ là người suy nghĩ chín chắn, thông minh, cẩn trọng nhưng thiếu quyết đoán, của cải tuy không nhiều nhưng vẫn đủ sống, gia đình thuận hòa, công việc tốt đẹp. Đời người vẫn có những chuyện thị phi, họ nên đề phòng những sự cố không may xảy ra.

Sinh con năm 2018

Sinh tháng 2 : tiết kinh trập, rồng bay lên trời nên con đường tài lộc sau này của người này cũng rất viên mãn, họ là người có chức có quyền, có danh thế, được người đời tôn kính, nếu sinh đúng thời sẽ tạo nên nghiệp lớn, về tính cách họ là người nhân nghĩa, năng động, cuộc đời của họ sau này sẽ rất thuận buồm xuôi gió, thành công trong sự nghiệp.

Sinh tháng 3 : tiết thanh minh, họ là người có thông minh, có tài ứng biến, nhạy bén trong mọi chuyện. Họ có số hưởng phúc ông bà tổ tiên, cuộc sống sau này viên mãn, con đàn cháu đống, thành danh trong sự nghiệp. Họ là người ôn hòa, đáng tin cậy, người có chí, sinh ra đã tôn quý hơn người khác, cuộc đời họ có lúc gặp hiểm nguy nhiều, dữ nhiều lành ít nên cần hết sức thận trọng.

Sinh tháng 4 : tiết lập hạ, họ là người có tài, có năng lực, có chí khí, có khả năng lãnh đạo người khác. Bởi vì tính tình họ kiêu ngạo nên khiến lòng người đố kị, ganh ghét, cuộc đời gặp nhiều hiểm nguy. Họ là người có chí lớn có thể dời non lấp thể, bình định thiên hạ, mở mang đất nước, nếu gặp thời gia thế vô cùng hưng vượng, đánh tan kẻ địch, danh tiếng lẫy lừng.

Sinh tháng 5 : Họ là người hòa đồng, tính cách điềm đạm, bình tĩnh, tuy công việc không được như ý nhưng bù lại cuộc sống vật chất đầy đủ, sự nghiệp thành công của họ ngắn ngủi vì vậy họ sẽ nhờ phúc của tổ tiên mà mà sống an bình.

Sinh con năm 2018

Sinh tháng 6 : tết tiểu thử, họ là người kém may mắn, thường buồn nhiều, vui ít, làm việc gì cũng không thuận lợi, họ phải hết sức giữ mình trong đời kẻo gặp họa sát thân, vận số họ trôi nổi, sự nghiệp bấp bênh, khó làm nên nghiệp, cuộc sống khó khăn.

Sinh tháng 7 : tiết lập thu, họ là người thông minh, quyết đoán, nhạy bén, có chí, biết vươn lên trong mọi việc nên thường nhanh chóng làm nên sự nghiệp và giàu có. Vì họ thông minh, sáng suốt nên tiểu nhân cũng khó lòng hãm hại, danh lợi song toàn.

Sinh tháng 8 : họ là người thông minh, có ý vượt gian khổ, nhanh nhẹn, họ có tài năng kiệt xuất, phong lưu, nhã nhặn, sau này họ sẽ có sự nghiệp thành công, danh lợi song toàn, số du ngoạn đó đây.

Sinh tháng 9 : tiết hàn lộ, họ là người quyết đoán, tự lập, phong lưu, hòa nhã, chu đáo, sòng phẳng, có ý chí vươn lên trong con đường công danh, sự nghiệp, gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thăng tiến, giàu sang, phú quý.

Sinh tháng 10 : tiết lập đông, họ có tính cách tự lập, nhu mỳ, có tài nhưng lại ngại va chạm, vì vậy mà khó làm nên nghiệp, tuy họ có tài nhưng thường gặp chuyện không may trong đời, họ cần đến sự giúp đỡ của người khác mới có thể thành công.

Sinh tháng 11 : tiết đại tuyết, họ là người tự lập, có tài, nhu mỳ, số mệnh vất vả, công danh sự nghiệp bấp bênh, phải tự mình kiếm sống, cuộc đời gặp nhiều điều không thuận lợi.

Sinh tháng 12 : tiết tiểu hàn, họ là người có tài năng tuy nhiên không gặp thời nên khó mà thành công, họ có lộc tuy nhiên mệnh ngắn, phúc không trọn vẹn, họ nếu muốn thành công thì cần phải nhẫn nại, phát huy bản thân tuy nhiên được thành công nhỏ mà thôi.

Cách sinh con trai năm 2018 hợp tuổi bố mẹ

Sinh con năm 2018

Nếu bạn muốn sinh con trai, gái theo ý mình thì cần phải chú ý một số điều cơ bản sau: nếu bạn muốn sinh con trai thì nên chọn thời điểm thụ thai gần ngày trứng rụng, nếu muốn sinh con gái thì làm ngược lại. Người vợ cần giữ tâm trạng thoải mái, ăn nhiều rau, không ăn đồ ăn nhanh, đồ cay, nóng, thức khuya, người chồng nên ăn nhiều hải sản, kẽm, kiêng quan hệ trước 1 tuần, những đồ uống kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê tuyệt đối không nên uống. Nên chọn tư thế quan hệ vợ chồng truyền thống, có thể kê cao gối vào mông để tinh trùng nhanh gặp trứng, sau khi quan hệ xong nên giữ nguyên tư thế trong 5 phút đừng đi tắm ngay.

Thông qua những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ thì các cặp vợ chồng chắc hẳn đã có thêm một vài kiến thức trong việc chọn lựa thời điểm sinh con tốt nhất đem lại may mắn cho vận số của bé sau này cùng gia đình.

Sinh con năm 2018

tháng nào tốt, năm 2018 là năm con chó, như vậy người sinh ra sẽ có tính tình trung thực, thẳng thắn, vợ chồng nên sinh con vào 3 tháng đầu năm hoặc cuối năm là rất đẹp. Bạn mong muốn con cái mình sinh ra sau này có thể có một vận mệnh tốt đẹp, cuộc đời như ý, mang lại sự giàu sang, thịnh vượng cho gia đình bạn, các bé tuy rằng sinh cùng năm nhưng tùy vào thời điểm sinh ra khác nhau sẽ có một số mệnh khác nhau, vì vậy bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để giúp bé có một vận mệnh tốt đẹp nhất nhé.