Trang chủ Làm Mẹ Sinh con năm 2017 Đinh Dậu tháng nào thì tốt

Sinh con năm 2017 Đinh Dậu tháng nào thì tốt

0
Chia sẻ

Các bậc cha mẹ khi sinh con năm 2017 Đinh Dậu sẽ lo nghĩ làm sao có thể sinh con vào một ngày giờ đẹp hợp phong thủy, không tương xung tương khắc với cha mẹ, như vậy thì bé sẽ đời cũng sẽ có một vận mệnh tốt đẹp, may mắn hơn. Nhưng thực tế thì việc chọn lựa ngày tháng này cũng không thật sự dễ dàng, hơn thế nữa ngày giờ sinh cũng không phải là điều mà chúng ta có thể ép buộc được.

Bí quyết để sinh con trai như ý muốn vào năm 2017

sinh con năm 2017 Đinh Dậu

Nếu như bạn quan hệ vợ chồng vào gần ngày rụng trứng thì bạn sẽ có khả năng sinh con trai do tinh trùng Y bơi nhanh đến gặp trứng và thụ thai, nhưng nếu quan hệ xa ngày thì tinh trùng Y sẽ có nhiều cơ hội gặp trứng hơn vì chúng không khỏe mạnh như tinh trùng Y, không bơi nhanh như tinh trùng Y nhưng mà chúng lại sống dai hơn tinh trùng Y nên chúng có thể là người chiến thắng chặng đua đường dài. Bạn cảm thấy là theo lý thuyết thì việc sinh con theo giới tính cũng không quá khó đúng không nhưng mà thực tế thì nhiều chị em phụ nữ lại gặp trở ngại bởi vì họ có kinh nguyệt không đều và họ không thể nào biết được ngày nào là ngày rụng trứng, nhưng mà hiện nay cũng có khá nhiều biện pháp để xác định ngày này, bạn có thể tính ngày rụng trứng thông qua chu kỳ kinh nguyệt hay các thiết bị mua trên thị trường.

Sinh con năm 2017 tháng nào là tốt nhất?

sinh con năm 2017 Đinh Dậu

Người tuổi Dậu thể hiện ra con người thật của họ là người đơn giản, không phức tạp nhiều trong tính cách, họ rất thẳng thắn và cởi mở, không thích lươn lẹo quanh co. Nếu bạn sinh con vào tháng giêng năm 2017 thì bé sẽ có một cơ thể khỏe mạnh để chống lại bệnh tật, bé biết cách tính toán mọi việc, biết giao tiếp khéo léo với người xung quanh, bé là người khá thông minh và năng động, bé cũng có những suy nghĩ cẩn trọng, chính chắn trong khi quyết định việc gì, nhìn chung thì vận số của bé khá đẹp, có công danh sự nghiệp, gia đình hòa thuận, yên ấm nhưng mà trong đời cũng không thể tránh khỏi những chuyện thị phi, những sự cố bất ngờ.

sinh con năm 2017 Đinh Dậu

Nếu bạn sinh con vào tháng 2 thì bé sẽ là người năng động, biết đối nhân xử thế, hiểu lý lẽ, vì bé sẽ sinh vào tiết Kinh Trập nghĩa là rồng bay lên trời cho nên con đường công danh tài lộc của bé rất viên mãn, bé được mọi người kính trọng, nếu gặp đúng thời cơ có thể làm nên sự nghiệp vĩ đại, một bước lên mây hóa rồng, bé hợp với con đường kinh doanh.

Nếu bạn sinh con vào tháng 3 thì bé sẽ là người thông minh, nhạy bén trong tính cách, bé biết ứng biến linh hoạt với mọi việc xung quanh, con người bé ôn hòa, kín đáo, là người đáng tin cậy đối với mọi người, có chí lớn nên sẽ làm nên nghiệp lớn, được mọi người kính trọng, cuộc sống sau này phú quý, vui vẻ.

Nếu bạn sinh con vào tháng 4 thì bé sẽ là người có tài văn chương, có chí khí, có thể làm lãnh đạo chỉ huy người khác, tính cách của bé có chút kiêu ngạo, tự phụ nên mất lòng người, bé có chí khí dời non lấp biển muốn gây dựng nước nhà thêm tươi đẹp, nếu gặp thời có thể gia đình hưng vượng, cuộc đời bé sẽ có những lúc hiểm nguy nhưng đều có thể gặp dữ hóa lành.

sinh con năm 2017 Đinh Dậu

Nếu bạn sinh con vào tháng 5 thì bé sẽ là người có tính cách điềm đạm, hòa đồng với mọi người xung quanh, bé nếu chỉ dựa vào phúc của tổ tiên thì có thể sẽ không được như ý sau này, nếu bé không có chí hướng vươn lên trong cuộc sống thì thành công đến với bé cũng chỉ là nhất thời, cuộc sống của bé sau này có thể là đầy đủ nhưng lại không được như ý về sự nghiệp.

Nếu bé sinh vào tháng 6 thì cuộc đời bé có vận số trôi nổi đó đây, sự nghiệp công danh bấp bênh, nếu gặp thời thì có thể sẽ làm nên sự nghiệp nhưng mà họ không có nhiều may mắn, làm việc gì cũng không như ý, thường buồn nhiều vui ít. Trong đời hay gặp họa nhưng nếu biết giữ mình thì sẽ tai qua nạn khỏi.

Nếu bé sinh vào tháng 7 thì bé là người vừa thông minh và nhanh nhẹn, quyết đoán trong công việc, có chý lớn, bé biết nỗ lực hết mình để sự nghiệp tốt đẹp hơn, con của bạn nếu sinh vào tháng này thì sẽ mưu trí hơn người, có số giàu sang tuy bị tiểu nhân ganh ghét nhưng khó lòng mưu hại.

sinh con năm 2017 Đinh Dậu

Nếu bé sinh vào tháng 8 thì bé sẽ là người thông minh, có chí hướng, luôn hết mình vượt qua khó khăn, bé là người có tài năng, số phong lưu, thích du ngoạn đó đây, có số hưởng phúc, bé rất có tài làm lãnh đạo, sự nghiệp của bé sau này sẽ như ý.

Nếu bé sinh tháng 9 thì con người bé khá tự lập trong suy nghĩ, bé biết nỗ lực vươn lên trong đời, vì vậy mà con đường công danh của bé sau này cũng tốt đẹp, làm gì cũng thuận lợi, bé vừa hòa nhã vừa quyết đoán biết lúc nào nên làm gì, con đường sự nghiệp sau này sẽ như ý, viên mãn.

Nếu bé sinh vào tháng 10 thì bé là người có tài năng nhưng lại thường gặp chuyện không vui, bé cần đến sự giúp sức của người khác thì mới có thể thành công, bé có tài nhưng không chịu tự mình xông pha do đó mà nếu chỉ một mình có thành sự nghiệp.

Nếu bé sinh vào tháng 11 thì cuộc đời của bé khá bấp bênh, công danh không ổn định, đời sống khó khăn, có sức nhưng làm gì cũng không thành nên chỉ uổng công vô ích, họ có số cô đơn khi về già.

Nếu bé sinh vào tháng 12 thì bé là người rất có tài năng nhưng mà trong sự nghiệp thì lại không được như ý, bé có lộc nhưng lại không có mệnh dài để hưởng, như vậy là phúc không vẹn toàn, bé là người có chí hướng có tài năng nhưng lại không được trời cao như nguyện, bé cần phải nhẫn nại nhiều, có gắng phát huy bản thân thì mới có thể thành công được.

Thông qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên hi vọng sẽ giúp các cặp vợ chồng chủ động hơn trong việc chọn tháng sinh con đẹp giúp con có một số mệnh tốt đẹp sau này.